Ngắm các mẫu giấy dán tường phòng ngủ bé trai

Giấy dán tường phòng ngủ bé trai với những họa tiết ngộ nghĩnh, hình học hay những màu sắc, họa tiết với gam màu trung tính, độc đáo sẽ phù hợp với những lứa tuổi của bé. Bên cạnh đó sự mới lạ còn giúp tô điểm phong ngủ của bé thêm thú vị từ đó kích thích những ý tưởng sáng tạo của trẻ em hay sự khám phá kỳ thú trong căn phòng.

+ 20 Mẫu giấy dán tường cao cấp cho phòng ngủ đẹp
+ Mẫu giấy dán tường đẹp cho phòng ngủ bé gái
+ Lời khuyên khi chọn giấy dán tường cho phòng ngủ nhỏ

Blog

Ở mỗi lứa tuổi hay giới tính của trẻ em có những sở thích khác nhau, khác với những bé gái với màu sắc hồng dễ thương thì những mẫu giấy dán tường phòng ngủ bé trai lại nghiêng về sử dụng những màu sắc sinh động thể hiện được cá tính, mạnh mẽ đó cũng là yếu tố cần thiết định hình được tính cách của trẻ em. Một số mẫu gợi ý dưới đây mà các bậc phụ huynh có thể lựa chọn cho phòng ngủ bé trai.

mau-giay-dan-tuong-phong-ngu-be-trai-dep.png
 
Mẫu giấy dán tường với những hình ảnh thể thao được trang trí trên tường thể hiện một phần tính cách của trẻ qua đó phòng ngủ trở nên độc đáo và thú vị hơn. 

mau-giay-dan-tuong-phong-ngu-be-trai-dep-2.png
 
Đối với những trẻ nhỏ bạn có thể vận dụng những họa tiết hình học của giấy dán tường để trang trí một góc nhỏ gần với giường ngủ để tăng thêm màu sắc và khi bé nằm có thể cảm nhận điều đó một cách dễ dàng.

mau-giay-dan-tuong-phong-ngu-be-trai-dep-3.png
 
Hay những giấy dán tường kẻ sọc được lựa chọn với màu sắc nhã nhặn phù hợp với những nội thất phòng ngủ xung quanh căn phòng.

mau-giay-dan-tuong-phong-ngu-be-trai-dep-1.png
 
Một làn sóng bức tường với những đường kẻ trên tường hiện ra trong không gian phòng ngủ bé trai. Sắc màu trung tính, đơn giản là những lựa chọn đáng chú ý trong phòng của những chàng trai.
 
mau-giay-dan-tuong-phong-ngu-be-trai-dep-4.png
 
Giường ngủ bọc nệm lớn thoải mái với màu sắc nâu trung tính, giấy dán tường phòng ngủ được bao bọc xung quanh với màu sắc xám nâu. Bức tranh được trang trí cùng với thảm trải sàn màu sắc sinh động. 

mau-giay-dan-tuong-phong-ngu-be-trai-dep-5.png
 
Độc đáo, mới lạ cùng với những chi tiết nghộ nghĩnh. Thiết kế nội thất phòng trẻ em với 2 màu sắc đen trắng kết hợp. Giấy dán tường với những kẻ sọc như hình giăng tơ nhện rất thú vị.

mau-giay-dan-tuong-phong-ngu-be-trai-dep-6.png
 
Sử dụng những giấy dán tường làm điểm nhấn với những đường viền họa tiết trong phòng ngủ bé trai là môt ý tưởng hay tạo sức nổi bật mà những diện tích lớn nhỏ cũng có thể áp dụng hoàn hảo.

mau-giay-dan-tuong-phong-ngu-be-trai-dep-7.png
 
Biến xanh hiện hữu trong thiết kế nội thất phòng ngủ trẻ em bằng việc sử dụng giấy dán tường cao cấp. Hình ảnh xanh của nước, cây dừa hay những đám mây, con chim bãi cát trắng còn được hiện hữu bao gồm trong nội thất. 

mau-giay-dan-tuong-phong-ngu-be-trai-dep-8.png
 
Một giường ngủ gỗ mộc mạc với chất liệu gỗ tự nhiên, phòng ngủ của bé trai thông thoáng khi có sự tối ưu về nội thất. Bên cạnh đó việc trang trí những bức tranh tường mô phỏng không gian vũ trụ hay những ngọn tháp, đèn sẽ góp phần kích thích ý tưởng của bé.

mau-giay-dan-tuong-phong-ngu-be-trai-dep-9.png
 
Giường ngủ sắt kim loại, tủ quần áo nhỏ với một kệ sách dễ thương, phòng ngủ bé trai còn được trang trí thêm màu sắc của thảm trải sàn màu đỏ, rèm cửa cùng với khung tranh. Giấy dán tường gợn sóng xanh tăng thêm sự dịu mát vào trong phòng.

mau-giay-dan-tuong-phong-ngu-be-trai-dep-10.png
 
Giấy dán tường phòng ngủ bé trai đẹp với những hình ảnh máy bay, màu xanh trắng như những gợn mây trên bầu trời là kiểu mẫu bạn có thể ứng dụng.
 
mau-giay-dan-tuong-phong-ngu-be-trai-dep-11.png
 
Ngoài việc sử dụng màu xanh của giấy dán tường đi kèm với hình ảnh cầu thủ  bóng đa thì phòng ngủ còn được trang trí noel một cách thú vị với cây thông, đèn trang trí với màu rắng xen kẽ như đưa giáng sinh vào trong nhà.

mau-giay-dan-tuong-phong-ngu-be-trai-dep-12.png
 
Một thảm cỏ xanh từ thảm trải sàn, một giường ngủ trẻ em màu đen với thiết kế đa năng với kệ tủ đầu giường lưu trữ và ngăn kéo phía dưới. Căn phòng sử dụng giấy dán tường với chủ đề thiên nhiên khhi những cây xanh , con chim và những áng mây như mang đến một bức tranh thôn quê trong phòng trẻ.

mau-giay-dan-tuong-phong-ngu-be-trai-dep-13.png
 
Họa tiết hình học là một trong những kiểu giấy dán tường phòng bé trai được áp dụng nhiều nhất. Màu sắc xanh xám với một điểm nhấn của một bên tường được trang trí gần giường ngủ.
 
mau-giay-dan-tuong-phong-ngu-be-trai-dep-14.png
 
Mẫu thiết kế và ứng dụng giấy dán tường phong ngủ bé trai trên sẽ là một trong những gợi ý mà bạn có thể lựa chọn. Ngoài ra tùy vào sở thích, diện tích phòng ngủ hay lứa tuổi của bé mà bạn có thể chọn một kiểu giấy thích hợp nhất.

NHẬN GIA CÔNG SẢN XUẤT ĐỒ GỖ NỘI THẤT TOÀN QUỐC 


TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH - ĐÀ NẴNG - HÀ NỘI.

 

Liên Hệ: 1800 1238 

Email:  hcm@kozoka.comSản phẩm bán chạy

ON SALE

Scroll