Các mẫu giấy dán tường phòng khách cổ điển sang trọng

Phong cách cổ điển gắn liền với nhiều họa tiết và đường nét thể hiện sự cầu kỳ, tỉ mỉ trong từng chi tiết vì thế mà mẫu giấy dán tường cổ điển được sử dụng nhiều nhằm mang đến sự tương ứng phù hợp làm thể hiện trọn vẹn sự đẳng cấp trong không gian nội thất phòng khách hiện nay.

+ Những mẫu giấy dán tường đẹp cho phòng khách chung cư
+ Giấy dán tường đành riêng cho phòng khách nhỏ
+ Bí quyết chọn giấy dán tường đẹp cho phòng khách

Blog

Mẫu giấy dán tường phòng khách cổ điển với nhiều họa tiết khác nhau nhưng đều có nét đặc điểm chung đó là sự cao cấp, nét đẹp thẩm mỹ cao cùng với nhiều màu sắc khác nhau mà bạn có thể lựa chọn. Dưới đây là một số mẫu giấy dán tường đẹp mà bạn có thể tham khảo và áp dngj cho không gian phòng khách nhà mình nếu muốn tăng thêm diện mạo mới.

giay-dan-tuong-phong-khach-co-dien-sang-trong-1.png
 
Trang trí phòng khách đẹp với một bộ ghế sofa phòng khách cao cấp với màu trắng nhẹ nhàng, rèm cửa 2 lớp với màu be sáng và giấy dán tường cổ điển với họa tiết hoa được sử dụng ở một mảng tường rộng trong phòng khách sau ghế sofa phòng khách với một màu sắc nhẹ phù hợp với không gian xung quanh. Những đường nét với tính nghệ thuật cao là những nét đặc trưng của kiểu cổ điển.

giay-dan-tuong-phong-khach-co-dien-sang-trong-2.png
 
Mẫu giấy dán tường phòng khách tân cổ điển đẹp với màu sắc vàng óng mịn, mềm mượt được sử dụng ở toàn bộ tường của căn phòng. Những đường viền họa tiết trên trần tường được kết nối với bức tường, thảm sàn và những ghế sofa phòng khách. Một kiểu trang trí phòng khách đậm nét phong cách hoàng gia quý tộc.

giay-dan-tuong-phong-khach-co-dien-sang-trong-3.png
 
Thiết kế phòng khách tân cổ điển sang trọng kết nối với phòng ăn qua bộ bàn ghế ăn. Ở không gian này màu sắc họa tiết nhỏ được in ấn trên tường, thảm trải sàn, ghế ăn hay gối ôm sofa. Màu sắc vàng nhạt của giấy dán tường cao cấp hài hòa với nội thất khác giúp phòng khách vừa sang trọng vừa tinh tế.

giay-dan-tuong-phong-khach-co-dien-sang-trong-4.png
 
Từng đường nét tỉ mỉ với sự điêu khắc bằng tay của các nghệ nhân qua các khung ghế sofa, bàn phòng khách hay những đường viền khác trong nội thất để bạn có thể thấy được giá trị trong nội thất phòng khách này. Song vẻ đẹp không chỉ dừng lại ở việc sử dụng nội thất mà cách trang trí trở nên rất quan trọng. Giấy dán tường cổ điển đẹp với họa tiết màu sắc nhạt chiếm một kích thước nhỏ như để tạo điểm nhấn thêm.

giay-dan-tuong-phong-khach-co-dien-sang-trong-5.png
 
Thay vì những gam màu nổi bật thì giây dán tường phòng khách cổ điển lại có thiên hướng về những màu sắc nhạt hơn có lẽ vì những họa tiết dày đặc trong nội thất nên việc sử dụng màu sắc nhẹ sẽ tránh được sự bí bách và rối rắm mà thay vào đó là sự tô điểm. Màu sắc nhạt nên giấy dán tường được bao phủ nhiều trong căn phòng này.

giay-dan-tuong-phong-khach-co-dien-sang-trong-6.png
 
Phòng khách với những nội thất phòng khách mạ vàng cổ điển sang trọng và bức tường với giấy dán tường đẹp với họa tiết nhỏ thể hiện sự đồng nhất, tinh tế hơn thay vì một bức tường vôi thông thường.

giay-dan-tuong-phong-khach-co-dien-sang-trong-7.png
 
Vừa sử dụng giấy dán tường giả gỗ lại vừa sử dụng họa tiết ở những khu vực khác nhau phòng khách cổ điển với những mẫu ghế sofa, bàn trà đẹp và bức tường đã tạo ra một khung cảnh nhẹ nhàng hơn.

giay-dan-tuong-phong-khach-co-dien-sang-trong-8.png
 
Có nhiều kiểu ứng dụng giấy dán tường phòng khách phổ biến mà bạn có thể áp dụng đó là toàn bộ bức tường, đằng sau ghế sofa và kệ tivi. Cách ứng dụng này mang lại hiệu quả cao và dễ tạo ra nét thẩm mỹ. Ở phòng khách này bức tường với màu xanh đẹp nhẹ tạo ra sự tươi mát hơn cho căn phòng.

giay-dan-tuong-phong-khach-co-dien-sang-trong-9.png
 
Từ rèm cửa, thảm trải sàn, ghế sofa cho tới những gối ôm, giấy dán tường đẹp giúp người ta liên tưởng như một cánh rừng hoa nhẹ nhàng. Việc áp dụng nhiều họa tiết tuy nhiên sử dụng màu sắc nhẹ đã giúp cho phòng khách vẫn thông thoáng và rộng rãi.

giay-dan-tuong-phong-khach-co-dien-sang-trong-10.png
 
Giấy dán tường phòng khách cổ điển đẹp như tạo ra một bức tranh tuyệt đẹp mà bạn có thể học hỏi. Thay vì phải tốn nhiều chi phí cách làm này sẽ làm tăng diện mạo mới của ngôi nhà một cách nhanh chóng, dễ dàng.

giay-dan-tuong-phong-khach-co-dien-sang-trong-11.png
 
Nổi tiếng với những họa tiết, đường nét tỉ mỉ nên việc sử dụng giấy dán tường phòng khách cổ điển như là một sự lựa chọn tuyệt vời để giúp căn phòng trở nên tinh tế và sang trọng hơn. Những mẫu trên hy vọng sẽ là những gợi ý mà bạn có thể học hỏi để góp phần vào việc trang trí nội thất gia đình đẹp.

NHẬN GIA CÔNG SẢN XUẤT ĐỒ GỖ NỘI THẤT TOÀN QUỐC 


TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH - ĐÀ NẴNG - HÀ NỘI.

 

Liên Hệ: 1800 1238 

Email:  hcm@kozoka.comSản phẩm bán chạy

ON SALE

Scroll