Trang trí phòng ngủ ấm áp với màn sáo gỗ

Chúng ta có lẽ xem qua nhiều những màn cửa phòng ngủ bằng chất liệu vải vì thế mà hôm nay trang trí nội thất sẽ không giới thiệu đến nó mà thay vào đó là màn sáo gỗ. Sự mộc mạc, cản nắng tốt và ít chịu ảnh hưởng của thời tiết đặc biệt là mang lại sự ấm áp cho phòng ngủ vì thế đó là sự lựa chọn đáng chú ý trong phòng ngủ.

+ Màn sáo gỗ trong thiết kế nội thất phòng khách
+ Thiết kế nội thất nhà đẹp hiện đại với màn sáo nhôm
+ Rèm cửa bằng gỗ trong trang trí nội thất

Blog

Phòng ngủ là nơi riêng tư và nơi sở thích lên ngôi vì thế ngoài những yếu tố công năng, tiêu chuẩn thẩm mỹ chung thì việc tạo dấu ấn riêng biệt là điều cần thiết và chính điều này làm nên sự khác biệt, độc đáo trong mỗi căn phòng hiên nay. Những thiết kế màn sáo gỗ với màu sắc đặc trưng sẽ là lựa chọn mà bạn có thể tham khảo qua những mẫu dưới đây.

trang-tri-phong-ngu-am-ap-voi-man-sao-go-1.png
 
Mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại với một giường ngủ bọc nệm cao cấp và những ô cửa sổ được tạo ra để góp phần tạo sự thông thoáng và giúp gia chủ có thể nhìn ngắm ra bên ngoài một cách thoải mái. Màn sáo gỗ được lắp đặt tạo sự gọn gàng với việc điều chỉnh ánh sáng qua những khẻ hở một cách gọng gàng.

trang-tri-phong-ngu-am-ap-voi-man-sao-go-2.png
 
Chất liệu và màu sắc gỗ luôn mang đến sự ấm áp cho toàn bộ không gian của căn phòng. Phòng ngủ với nét truyền thống với những nội thất gỗ, thảm sàn họa thiết và màn cửa phòng ngủ tạo ra một sự kết hợp màu sắc, chất liệu rất hài hòa và phù hợp.

trang-tri-phong-ngu-am-ap-voi-man-sao-go-3.png
 
Những cửa kính rộng và một màn sáo đẹp bằng gỗ có thể góp sức chống lại sự nắng nóng, cách âm hiệu quả cho phòng ngủ này. Màu sắc xanh từ bức tường, màu trắng nhẹ và một màu sắc gỗ rất hài hòa để tạo ra phòng ngủ sang trọng.

trang-tri-phong-ngu-am-ap-voi-man-sao-go-4.png
 
Một cách kết hợp tưng tự với màu xanh, màu gỗ và màu trắng trong không gian nội thất phòng ngủ hiện đại để bạn có thể thấy rằng đây là bộ 3 hoàn hảo mà bạn có thể sử dụng nếu muốn hướng tới sự ấm áp, thanh lịch và nhẹ nhàng cho nơi nghỉ ngơi của bạn.

trang-tri-phong-ngu-am-ap-voi-man-sao-go-5.png
 
Cũng là chất liệu gỗ nhưng màn sáo gỗ cũng có nhiều tông màu sáng tối khác nhau và trong căn phòng này màu gỗ trung tính được thiết lập ở từng ô cửa sổ nhỏ tạo sự gọn gàng để cản nắng và mang lại sự ấm áp.

trang-tri-phong-ngu-am-ap-voi-man-sao-go-6.png
 
Thiết kế nội thất phòng ngủ cổ điển sang trọng, đẹp với một giường ngủ màu trắng được khắc nét họa tiết tinh tế, sàn gỗ tự nhiên và những nội thất phụ kiện khác bằng gỗ với mây tre. Trong không gian này dường như sự lựa chọn cùng với một màn sáo gỗ rất hợp lý với màu sắc đồng điệu với nội thất bên trong.

trang-tri-phong-ngu-am-ap-voi-man-sao-go-9.png
 
Ưu điểm có thể điều chỉnh ánh sáng một cách dễ dàng, màu sắc gỗ đẹp mang đến những giây phút nghỉ ngơi tuyệt vời hơn. Bên cạnh đó bạn vẫn có thể nhìn ra bên ngoài một cách dễ dàng.

trang-tri-phong-ngu-am-ap-voi-man-sao-go-10.png
 
Màn sáo gỗ mang lại sự ấm áp trong không gian nội thất phòng ngủ phù hợp với phong cách hiện đại, cổ điển khác nhau với khả năng cách âm và cản nắng tốt. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng những màn cửa phòng ngủ với chất liệu này vui lòng liên hệ với trang trí nội thất nhé.

NHẬN GIA CÔNG SẢN XUẤT ĐỒ GỖ NỘI THẤT TOÀN QUỐC 


TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH - ĐÀ NẴNG - HÀ NỘI.

 

Liên Hệ: 1800 1238 

Email:  hcm@kozoka.comSản phẩm bán chạy

ON SALE

Scroll