Lưu ý khi chọn rèm cửa cho phòng nhân viên

Là một căn phòng có sự tập trung của nhiều người và ở đây cần nhiều không gian riêng tư, sự yên tĩnh và thoải mái vì thế khi chọn rèm cửa văn phòng phòng nhân viên cần phải quan tâm nhiều yếu tố về thẩm mỹ và công năng nhất định.

+ 4 Loại rèm cửa văn phòng tốt nhất hiện nay
Rèm cửa trong thiết kế nội thất văn phòng hiện đại
+ Những rèm cửa thích hợp cho văn phòng

Blog

Rèm cửa văn phòng màu sắc phù hợp
Đầu tiên khi chọn rèm cửa văn phòng phòng nhân viên bạn cần quan tâm đến màu sắc như thế nào cho phù hợp. Hiện nay có nhiều màu sắc khác nhau trong rèm cửa tuy nhiên những màu sắc sáng nhẹ như màu trắng, xanh phù hợp với sơn tường sẽ là phù hợp nhất để tạo ra không gian rộng thoáng trong phòng nhân viên. Tránh việc lựa chọn những gam màu tối sẽ là thu hẹp diện tích phòng nhân viên hơn.

luu-y-khi-chon-man-cua-cho-phong-nhan-vien-1.jpg
 
Chọn rèm cửa đơn giản phong cách hiện đại
Trong thiết kế nội thất văn phòng đẹp nhân viên yếu tố hiện đại và năng động được đề cao vì thế mà những rèm cửa ưu tiên những thiết kế hiện đại với sự hạn chế về những họa tiết rườm ra làm mất đi tính chuyên nghiệp. Sắc màu đơn sắc cùng với kiểu dáng hiện đại là yếu tố cần ưu tiên không chỉ trong bàn ghế văn phòng mà màn cửa cũng vậy trong phòng nhân viên.

luu-y-khi-chon-man-cua-cho-phong-nhan-vien-2.jpg
 
Lựa chọn một kiểu rèm thích hợp
Như đã nói phòng nhân viên tập trung nhiều nhân viên vì thế cần một không gian yên tĩnh vậy nên một kiểu rèm cách âm tốt, cản nhiệt cao sẽ rất tốt. Hiện nay có nhiều loại màn cửa được ứng dụng trong văn phòng như màn cuốn, rèm lá dọc hay rèm cuốn nhựa, cuốn vải…

luu-y-khi-chon-man-cua-cho-phong-nhan-vien-3.jpg
 
Rèm dọc với ưu điểm là khả năng xoay 180 độ cùng với ưu điểm cản nắng khá tốt, rèm vải thường được dùng nhiều trong văn phòng hơn trong khi đó màn cửa cuốn được xem là một kiểu màn cửa sổ giá rẻ được ứng dụng nhiều trong văn phòng hiện nay bởi việc cách âm hiệu quả, gọn gàng và mang lại sự thông thoáng, ngăn nắp và tính chuyên nghiệp trong thiết kế nội thất văn phòng làm việc nhân viên.

luu-y-khi-chon-man-cua-cho-phong-nhan-vien-4.jpg
 
Các thiết kế văn phòng lớn đang ưu tiên những thiết kế màn cửa tự động với thiết kế thông minh có thể điều khiển từ xa để tiết kiệm thời gian, công sức và mang lại một văn phòng hiện đại sang trọng hơn. Vì thế bạn có thể lưu ý và cân nhắc sao cho phù hợp nhất.
 
Kích thước phù hợp và chuẩn xác
Trước khi lựa chọn màn cửa phòng làm việc nhân viên bạn cần chú ý đến việc đo đạc kích thước sao cho chuẩn xác và phù hợp nhất mang lại hiệu quả cao trong văn phòng làm việc.  

luu-y-khi-chon-man-cua-cho-phong-nhan-vien-5.jpg
 
Chất liệu của rèm cửa
Ngoài những yêu cầu trên thì chất liệu rèm cửa hiện nay ảnh hưởng nhiều đến giá cả vì thế cần phải cân đo đong đếm trong việc cách chọn màn cửa sổ đẹp cho văn phòng nhân viên sao cho phù hợp nhất. Ngoài ngân sách của công ty bạn cần phải lưu ý đến việc vị trí ánh sáng của văn phòng để chọn một chất liệu phù hợp, đối với nơi tiếp xúc với ánh sáng nhiều bạn cần phải ưu tiên những màn cửa chất liệu dày và ngược lại ở những nơi tối bạn cần chọn rèm cửa với chất liệu mỏng hơn.

luu-y-khi-chon-man-cua-cho-phong-nhan-vien-6.jpg
 
Những lưu ý trong việc chọn rèm cửa văn phòng trong phòng nhân viên các công ty cần phải nắm được để tạo ra sự hiện đại và năng động. Mặt khác tạo ra một không gian làm việc thoải mái nhất cho nhân viên.

NHẬN GIA CÔNG SẢN XUẤT ĐỒ GỖ NỘI THẤT TOÀN QUỐC 


TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH - ĐÀ NẴNG - HÀ NỘI.

 

Liên Hệ: 1800 1238 

Email:  hcm@kozoka.comSản phẩm bán chạy

ON SALE

Scroll