Không gian lãng mạn với rèm cửa phòng ngủ màu tím

Màu tím là một trong những gam màu yêu thích và ứng dụng nhiều trong thiết kế nội thất phòng ngủ. Sự ngọt ngào, màu sắc dịu êm nó giúp không gian thêm lãng mạn, riêng tư và thoải mái hơn rất nhiều và để làm nên những điều ấy thì rèm cửa phòng ngủ màu tím là gợi ý tuyệt vời.

+ Mẫu rèm cửa phòng ngủ màu xanh tuyệt đẹp
+ Mẫu màn cửa 2 lớp đẹp cho phòng ngủ
+ Phòng ngủ ấn tượng với những màn cửa màu sắc

Blog

Những kiểu rèm cửa phòng ngủ màu tím với chất liệu vải mềm mịn, mượt phù hợp với nhiều lứa tuổi khác nhau từ trẻ em đến vợ chồng và người lớn tuổi. Màu tím với sự ấm áp, lãng mạn, ngọt ngào đi kèm với chất liệu cao cấp với sự cản nắng cao, cách âm hiệu quả đưa đến cho bạn một ngơi nghỉ ngơi tuyệt vời và lý tưởng nhất.

khong-gian-lang-man-voi-rem-cua-phong-ngu-mau-tim.png
 
Phòng ngủ đẹp với gam màu tím được kết hợp với màu trắng, bức tường với màu tím cùng với ga trải giường, gối ngủ và một rèm cửa phòng ngủ màu tím 2 lớp mang sự thướt tha lãng mạn thêm cho căn phòng. Rèm 2 lớp không chỉ trang trí mà còn giúp việc cản âm một cách hiệu quả nhất.

khong-gian-lang-man-voi-rem-cua-phong-ngu-mau-tim-1.png
 
Không gian noi that phong ngu với một phong cách tân cổ điển đẹp được trang trí với một rèm cửa màu tím nhẹ nhàng trong phòng trẻ em. Màu đơn sắc được tô điểm thêm đường viền nhỏ rất tinh tế.

khong-gian-lang-man-voi-rem-cua-phong-ngu-mau-tim-2.png
 
Một trong những cách tạo ra một phòng ngủ đẹp dễ dàng nhất đó chính là chọn màu sắc rèm cửa cùng với một ga trải giường ngủ, hay gối ôm, thảm trải sàn.. cách kết hợp màu sắc tông xuyệt tông này góp phần thể hiện sự tinh tế, khéo lép mà còn giúp phòng ngủ trông rất đẹp và sang.

khong-gian-lang-man-voi-rem-cua-phong-ngu-mau-tim-4.png
 
Sắc màu tím pastel giúp phòng ngủ trở nên nhẹ nhàng, ngọt ngào như một sự ấm áp mà ai nhìn thấy cũng có thể cảm nhận được. Sắc màu tím đơn giản từ những màn cửa sổ góp phần làm phòng ngủ trở nên sang trọng và đẹp hơn cho phòng ngủ vợ chồng mới cưới.

khong-gian-lang-man-voi-rem-cua-phong-ngu-mau-tim-5.png
 
Trong khi đó phòng ngủ trẻ em cùng với một màu tím pastel nhẹ nhàng, màu đơn sắc trong phòng ngủ tân cổ điển. Rèm vải dài và cách thiết kế của nó phù hợp với chủ đề mà căn phòng này hướng tới mang đến sự đồng nhất nhất định.

khong-gian-lang-man-voi-rem-cua-phong-ngu-mau-tim-6.png
 
Màn cửa phòng ngủ 2 lớp với màu tím và trắng trong thiết kế nội thất phòng ngủ cổ điển đẹp. Sự mềm mại thướt tha cùng với màu sắc trung với ga trả giường ngủ thể hiện sự tinh tế trong việc trang trí. Mài tím với màu trắng là một trong những cặp đôi màu sắc hoàn hảo mà bạn có thể lựa chọn.

khong-gian-lang-man-voi-rem-cua-phong-ngu-mau-tim-7.png
 
Một chiếc giường ngủ bọc nệm cao cấp với một bức tường đẹp và giường ngủ cổ đển được khắc nét đến từng chi tiết. Màn cửa với sắc màu hài hòa với bức tường, màu sắc xung quanh thể hiện sự sang trọng, đẳng cấp.

khong-gian-lang-man-voi-rem-cua-phong-ngu-mau-tim-8.png
 
Các gia chủ thường có khuynh hướng lựa chọn màu tím đơn sắc trong phòng ngủ hơn. Sự đơn giản nhưng màu sắc với nhiều ưu điểm cũng đủ tạo ra một không gian đẹp, lãng mạn mà không cần đến nhiều họa tiết hay những đường nét khác nhau.

khong-gian-lang-man-voi-rem-cua-phong-ngu-mau-tim-9.png
 
Thiết kế và trang tri noi that phòng ngủ với rèm cửa màu tím là một trong những gợi ý dành cho bạn, không chỉ đơn mang đến sự lãng mạn, đẹp và mà nó dễ dàng kết hợp với những màu sắc khác giúp nơi ngủ nghĩ và thư giãn của bạn luôn tuyệt vời và lý tưởng.

NHẬN GIA CÔNG SẢN XUẤT ĐỒ GỖ NỘI THẤT TOÀN QUỐC 


TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH - ĐÀ NẴNG - HÀ NỘI.

 

Liên Hệ: 1800 1238 

Email:  hcm@kozoka.comSản phẩm bán chạy

ON SALE

Scroll