Cách chọn rèm cửa sổ cho phòng ngủ nhỏ hẹp

Chọn màn cửa sổ cho phòng ngủ vốn đã không phải dễ dàng bởi đòi hỏi nhiều yếu tố thẩm mỹ lẫ màu sắc để góp phần mang lại một phòng ngủ đẹp và giúp người ngủ dễ dàng ngủ hơn. Nhưng trong một diện tích nhỏ thì điều đó lại càng khó hơn. Vậy là thế nào để chọn màn cửa sổ cho phòng ngủ nhỏ thêm đẹp.

+ Không gian lãng mạn với rèm cửa phòng ngủ màu tím
+ Mẫu rèm cửa phòng ngủ màu xanh tuyệt đẹp
+ Màn cửa cuốn làm đẹp cho không gian phòng ngủ

Blog

Màu sắc màn cửa phòng ngủ
Tại sao chúng tôi lại muốn bạn chú ý đến màu sắc đầu tiên bởi lẽ màu sắc co vai trò quan trọng nhất trong việc mang lại thẩm mỹ và ảnh hưởng nhiều đến tâm trạng của người ngủ nhiều nhất vì thế khi chọn màn cửa phòng ngủ nhỏ bạn cần chú ý đến nhiều màu sắc nhất.

cach-chon-rem-cua-so-cho-phong-ngu-nho-1.png
 
Đối với những diện tích phòng ngủ nhỏ bạn nên chọn màn cửa sổ với màu sắc sáng nhẹ như màu xanh, màu trắng để có thể nới rộng không gian một dễ dàng để mang lại sự tươi mát. Bên có thể sử dụng màu sắc phù hợp với sơn tường và những nội thất xung quanh để tạo ra sự đồng điệu cho phòng ngủ để tạo ra sự đồng nhất và làm căn phòng trở nên thông thoáng.

cach-chon-rem-cua-so-cho-phong-ngu-nho-3.png
 
Không nên chọn những màu sắc màn cửa sổ tối và họa tiết lớn trong những phòng ngủ nhỏ sẽ làm căn phòng trở nên bí bách và bức bối hơn nhiều. Tuy nhiên đối với những phòng ngủ thiếu điểm nhấn bạn có thể chọn những sắc màu nổi bật tuy nhiên ở những cửa sổ nhỏ bạn có thể để tạo sự độc đáo mới lạ và tránh sử nhàm chán và đơn điệu.

cach-chon-rem-cua-so-cho-phong-ngu-nho-4.png
 
Chất liệu của rèm cửa phòng ngủ
Tùy vào vị trí ánh sáng để có thể chọn rèm cửa phòng ngủ với những chất liệu tương đương. Tuy nhiên trong những thiết kế nội thất phòng ngủ nhỏ thì bạn cần phải xem xét. Bởi lẽ những chất liệu dày sẽ làm cho phòng ngủ dường như nặng trịu và chật chội hơn. Tốt nhất nên chọn một chất liệu mỏng cho những cửa sổ nhỏ hoặc vủa phải.

cach-chon-rem-cua-so-cho-phong-ngu-nho-5.png
 
Kiểu dáng màn cửa phòng ngủ
Trong quá trình trang trí nội thất phòng ngủ nhỏ thì luôn hướng tới sự tối giản và nhỏ gọn vì thế một màn cửa sổ như rèm cuốn, rèm cửa roman sẽ thích hợp hơn nhiều để mang lại sự gọn gàng, thông thoáng cho phòng ngủ. Không nên chọn kiểu dáng, họa tiết rườm rà mà thay vào đó là sự hiện đại và tối giản.  Những kiểu rèm của sổ nhỏ được ưu tiên như rèm cuốn cầu vồng, rèm của roman hay những rèm vải nhỏ. 

cach-chon-rem-cua-so-cho-phong-ngu-nho-5-1.png
 
Kích thước của rèm cửa sổ phòng ngủ
Yếu tố gọn gàng, ngăn nắp cần được ứng dụng trong thiết kế nội thất phòng ngủ diện tích nhỏ vậy nên khi chọn rèm cửa cũng vậy bạn nên chọn rèm với một kích thước tương ứng với cửa sổ đảm bảo nét thẩm mỹ và đáp ứng được công năng. Riêng đối với những màn cửa vải trong phòng ngủ bạn nên chọn kích thước như bức tường và cách mặt đặt từ 3 -5cm. Không nên chọn rèm vải quá ngắn sẽ làm phòng ngủ có thể nhỏ hơn và rèm dài đến mặt đất sẽ giúp phòng ngủ trở nên luộn thuôm và nhanh dơ rèm.

cach-chon-rem-cua-so-cho-phong-ngu-nho-6.png
 
Đó là một số lưu ý  khi chọn lựa màn cửa phòng ngủ nhỏ nhất là về màu sắc, chất liệu và kiểu dáng phải là sao cho cân đối và hài hòa với phòng ngủ. Nếu cần tư vấn gì thêm bạn có thể liên hệ với trang trí nội thất nhé.

NHẬN GIA CÔNG SẢN XUẤT ĐỒ GỖ NỘI THẤT TOÀN QUỐC 


TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH - ĐÀ NẴNG - HÀ NỘI.

 

Liên Hệ: 1800 1238 

Email:  hcm@kozoka.comSản phẩm bán chạy

ON SALE

Scroll