Rèm cửa chính cho phòng khách thêm sang trọng

Nếu trước kia những cửa kính được làm bằng gỗ trong nhưng ngôi nhà hoặc căn hộ chung cư thì hiện nay những cửa chính xu hướng được làm bằng kính và kết hợp với rèm nhiều hơn để mang đến sự sang trọng, đẹp cho toàn bộ không gian của ngôi nhà và tạo cảm giác thông thoáng hơn đặc biệt là những thiết kế nội thất nhà ống.

+ Rèm cửa phòng khách cho căn hộ chung cư hiện đại
+ Trang trí phòng khách đẹp với màn cửa roman
+ Chọn màn cửa phòng khách cần quan tâm điều gì ?

Blog

Rèm cửa chính màu đơn sắc
Đây được xem là một trong những kiểu rèm được ứng dụng nhiều trong màn cửa phòng khách hiện nay. Màu sắc đơn sắc bằng chất liệu vải hài hòa với màu sắc xung quanh sẽ giúp cho việc cản nắng hiệu quả hơn rất nhiều. Những màu sắc dược ứng dụng nhiều như màu xanh, màu be hoặc gam màu xám… 

rem-cua-chinh-cho-phong-khach-sang-trong-1.png
 
Rèm cửa lá dọc cho phòng khách
Rèm cửa lá dọc là một trong những rèm cửa rất phù hợp ở những khu vực cửa chính trong một ngôi nhà. Màn cửa lá dọc với nhiều ưu điểm như có khả năng xoay chuyển 180 độ cho việc điều chỉnh ánh sáng trong nhà được dễ dàng hơn.

rem-cua-chinh-cho-phong-khach-sang-trong-2.png
 
Bên cạnh đó rèm lá dọc với khả năng bám bụi ít, dễ dàng vệ sinh nên việc lắp đặt ở những cửa chính sẽ rất tốt. Hiện nay rèm cửa lá dọc cũng có nhiều màu sắc khác nhau vì thế tùy thuộc vào không gian bên trong của căn nhà mà bạn có thể chọn ra một chiếc rèm tương ứng phù hợp nhất.
 
Rèm cửa 2 lớp
Giống như tên gọi của nó rèm 2 lớp dược kết hợp từ 2 rèm riêng biệt giúp cho phòng khách cách nhiệt và cách âm hiệu quả nhất và đây được xem là kiểu rèm mang lại sự sang trọng nhất cho toàn bộ không gian mà bạn có thể lựa chọn.

rem-cua-chinh-cho-phong-khach-sang-trong-3.png
 
Đối với những màn cửa chính việc sử dụng rèm 2 lớp bạn có thể để hờ những lớp vải voan trắng bên trong vào buổi tối hoặc khi cần sự thông thoáng và những lúc cần sự riêng tư bạn có thể hạ lớp rèm bên ngoài. Rất tiện lợi và được làm bằng chất liệu vải nên chó nhiều màu sắc khác nhau mà bạn có thể tham khảo và lựa chọn.

rem-cua-chinh-cho-phong-khach-sang-trong-4.png
 
Rèm cửa họa tiết nhỏ
Họa tiết nhỏ về những lá, hoa hình ảnh thiên thiên cũng là sự lựa chọn rất phù hợp ở những rèm cửa chính cho phòng khách. Đặc biệt là những phòng khách có diện tích rộng hoặc được thiết kế và trang trí đồ gỗ phòng khách theo phong cách vintage, cổ điển sẽ rất thích hợp. Không nên chọn rèm với họa tiết lớn và có sự phối hợp với nhiều màu sắc mà thay vào đó là họa tiết nhỏ phù hợp với nội thất xung quanh.

rem-cua-chinh-cho-phong-khach-sang-trong-5.png
 
Rèm cửa sọc cho không gian nhỏ
Nếu như ở những phòng khách có diện tích nhỏ thì rèm cửa phòng khách sọc ngang hoặc sọc dọc sẽ rất quan trọng trong việc ăn gian diện tích một cách hiệu quả nhất. 

rem-cua-chinh-cho-phong-khach-sang-trong-6.png
 
Đối với những cửa chính trong phòng khách bạn nên chọn những loại rèm cửa trên để đảm bảo mang đến sự sang trọng, cản nắng hiệu quả nhất hạn chế sử dụng những rèm cửa roman, rèm cuốn đây là kiểu rèm phù hợp với cửa sổ hơn. Phòng khách là trung tâm của một căn nhà vì thế tránh việc sử dụng những gam mà tối, hoặc họa tiết rườm rà.
 
Dựa vào tính chất kiến trúc, vị trí của không gian và phong cách thiết kế của nội thất phòng khách mà bạn có thể chọn ra một kiểu màn cửa phòng khách phù hợp với nội thất xung quanh để mang lại sự hài hòa nhất định hoặc bạn có thể liên hệ với trang trí nội thất kozoka để được tư vấn nhé.

NHẬN GIA CÔNG SẢN XUẤT ĐỒ GỖ NỘI THẤT TOÀN QUỐC 


TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH - ĐÀ NẴNG - HÀ NỘI.

 

Liên Hệ: 1800 1238 

Email:  hcm@kozoka.comSản phẩm bán chạy

ON SALE

Scroll