Mẫu rèm cửa sổ cho phòng khách nhỏ

Phòng khách nhỏ cần có những lưu ý và lựa chọn những rèm cửa với màu sắc, kiểu dáng và chất liệu phù hợp nhằm vừa đảm bảo cung cấp sự thông thoáng cho căn phòng vừa có thể giúp cản nắng tốt nhất cho không gian nhỏ. Một số mẫu rèm cửa sổ cho phòng khách nhỏ mà bạn có thể áp dụng.

+ Rèm cửa chính cho phòng khách thêm sang trọng
+ Rèm cửa phòng khách cho căn hộ chung cư hiện đại
+ Lời khuyên khi mua màn của cho phòng khách hiện đại

Blog

Rèm cửa sổ màu trắng và xám
Mẫu màn cửa phòng khách nhỏ mà bạn có thể áp dụng đó là những rèm màm xám và trắng kiểu rèm này nhân rộng diện tích, có thể làm cho phòng cho phòng khách trở nên thông thoáng, sạch sẽ và tươi mát hơn. 
 
mau-rem-cua-so-cho-phong-khach-nho-dep-1-1.png
 
Tuy nhiên việc ứng dụng rèm cửa màu trắng thì cần chọn lựa chất liệu dày để đảm bảo sự riêng tư và cản nắng hiệu quả hơn hoặc có thể áp dụng giữa rèm cửa 2 lớp với màu trắng và xám kết hợp cũng rất phù hợp với những diện tích nhỏ.

mau-rem-cua-so-cho-phong-khach-nho-dep-2-1.png
 
Rèm cửa sổ với màu xanh
Những màn cửa sổ phòng khách với màu xanh với nét dịu nhẹ và không gian trở nên mát mẻ, trong lành hơn. Trong những phòng khách diện tích nhỏ việc sử dụng rèm màu xanh cũng là gợi ý mà bạn có thể lựa chọn.

mau-rem-cua-so-cho-phong-khach-nho-dep-4-1.png
 
Rèm vải với màu xanh thanh lịch trong không gian màu trắng là một cách kết hợp màu sắc phổ biến cho những diện tích nhỏ mà bạn có thể áp dụng. Cùng với đó là bạn có thể kết hợp với những nội thất phòng khách với điểm nhấn màu xanh đồng điệu như gối ôm sofa, thảm trải sàn…
 
Rèm cuốn vải đơn sắc trong phòng khách
Những cửa sổ nhỏ trong thiêt kế nội thất phòng khách bạn có thể sử dụng rèm cuốn với sắc màu đơn sắc để mang đến sự gọn gàng và tiết kiệm diện tích một cách hiệu quả. Hiện nay những rèm cuốn được chia thành nhiều loại khác nhau như rèm vải hoàn quốc, rèm lướn… vì thế bạn cần chú ý để chọn một chất liệu phù hợp tương ứng với giá tiền.

mau-rem-cua-so-cho-phong-khach-nho-dep-6.png
 
Rèm cửa roman trong phòng khách
Khác với phòng ngủ, phòng khách thường hướng tới sự gọn gàng, khoa học theo những tiêu chuẩn vì thế những họa tiết lớn, màu sắc nổi bật dường như được lược bỏ nhiều hơn mà thay vào đó là việc sử dụng những rèm cửa với màu đơn sắc, kiểu dáng gọn gàng được sử dụng nhiều hơn.

mau-rem-cua-so-cho-phong-khach-nho-dep-7.png
 
Rèm cửa roman trong phòng khách thiết kế kiểu xếp lớp cũng được ứng dụng khá nhiều mang đến sự cản nắng tốt, cách âm hiệu quả và sự gọn gàng, ngăn nắp cho phòng khách.
 
Màn cửa phòng khách họa tiết nhỏ
Mẫu rèm cửa phòng khách hoạ tiết nhỏ cũng có thể là sự lựa chọn cho việc tăng sự mềm mại, tăng điểm nhấn cho không gian của căn phòng. Những rèm cửa sọc, họa tiết hoa lá thiên nhiên với màu sắc sáng, không nên sử dụng những rèm cửa màu tối và họa tiết lớn trong thiết kế nội thất phòng khác nhỏ.

mau-rem-cua-so-cho-phong-khach-nho-dep-8.png
 
Mẫu những rèm cửa sổ dành riêng cho phòng khách mà bạn có thể áp dụng để góp phần nới rộng không gian một cách hiệu quả mang lại thẩm mỹ cao và cản nắng hiệu quả hơn trong trang trí nội thất gia đình.

NHẬN GIA CÔNG SẢN XUẤT ĐỒ GỖ NỘI THẤT TOÀN QUỐC 


TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH - ĐÀ NẴNG - HÀ NỘI.

 

Liên Hệ: 1800 1238 

Email:  hcm@kozoka.comSản phẩm bán chạy

ON SALE

Scroll