Trang trí phòng ăn đẹp với rèm cửa roman

Phòng ăn hay nhà bếp một màn cửa sổ roman đẹp với màu sắc phù hợp với họa tiết phù hợp sẽ mang đến một địa điểm tuyệt vời hơn cho gia đình lúc ăn uống thay vì một không gian đơn điệu và nhàm chán.

+ Mẫu màn cửa sổ tuyệt đẹp cho phòng ăn
+ Rèm cửa hiện đại trong thiết kế nội thất nhà bếp

Blog

Thiết kế màn cửa roman với chất liệu làm bằng vải cùng với máu sắc họa tiết nhiều mang đến vẻ đẹp lý tưởng cho toàn bộ không gian. Phòng ăn màu trắng với những bộ bàn ghế mang phong cách hiện đại và xung quanh là những bức tường kính việc chọn thêm màn cửa roman với màu đen tạo điểm nhấn án tượng đẹp.

man-rem-cua-roman-dep-cho-phong-an-1.jpg
 
Một trong những cách kết hợp giữa rèm cửa roman cùng với rèm vải cho không gian trở nên yên tĩnh và nhẹ nhàng hơn. Rèm họa man họa tiết với thiết kế gọn gàng và họa tiết nổi bật như mang sự sinh động thêm vào phòng ăn.

man-rem-cua-roman-dep-cho-phong-an-2.jpg
 
Không gian thiết kế nội thất phòng ăn nhỏ thì việc sử dụng rèm cửa roman cùng với họa tiết với màu sắc chìm trắng đơn giản đủ để giúp căn phòng trở nên tinh tế hơn. Những màu sắc nhạt cùng với sự thon gọn của rèm roman giúp nó luôn là loại rèm cửa được ưu tiên hiện nay.

man-rem-cua-roman-dep-cho-phong-an-3.jpg
 
Phòng ăn với nội thất bằng gỗ tự nhiên của những ghế ăn, bàn ăn với chiếc tủ gỗ mộc mạc và rèm cửa sổ bằng gỗ dường như cũng trở nên tinh tế và mềm mại hơn với một rèm cửa bằng vải đẹp. Bên cạnh đó bức tường cũng được trang trí một cách dễ thương với bức tranh. Vậy nên bạn có thể nhận ra rằng không chỉ nội thất mà bức tường được trang trí khéo léo cũng đủ giúp căn phòng trở nên đẹp hơn rất nhiều.

man-rem-cua-roman-dep-cho-phong-an-4.jpg
 
Phòng ăn với một vị trí đẹp khi xung quanh được bao bọc bởi thiên nhiên và cây xanh tươi mát. Căn phòng với bộ bàn ghế ăn đẹp với sàn gỗ, thảm trải sàn họa tiết phù hợp, đồng điệu với những rèm cửa. Không những thế những nội thất khách cùng được sử dụng màu sắc rất tương đồng cho không gian phòng ăn nhỏ này.

man-rem-cua-roman-dep-cho-phong-an-5.jpg
 
Bàn ăn bằng gỗ với những chiếc ghế bọc vải đẹp bên cạnh đó là chiếc rèm màu xanh như mang vẻ đẹp thanh lịch vào toàn bộ căn phòng. Nét đẹp tự nhiên cộng với sắc xanh như mang thiên nhiên vào trong ngôi nhà của bạn.

man-rem-cua-roman-dep-cho-phong-an-6.jpg
 
Một trong những cách sử dụng và trang trí phòng ăn, ngôi nhà nhỏ dễ dàng đó là việc sử dụng màn cửa phòng ăn với sắc màu trùng hợp với nội thất. Bên cạnh đó việc rèm roman hay rèm cuốn là gợi ý dành cho bạn.

man-rem-cua-roman-dep-cho-phong-an-8.jpg
 
Bộ bàn ghế ăn mới lạ, độc đáo với một phong cách cổ điển ngẫu hứng khi những chiếc ghế ăn được pha trộn với nhiều kiểu dáng, màu sắc khác nhau với một bàn ăn gỗ đẹp được khắc nét nhiều đường nét tỉ mỉ và tất nhiên màn cửa điệu đà càng làm tăng lên vẻ đẹp mới lạ hơn cho không gian.

man-rem-cua-roman-dep-cho-phong-an-7.jpg
 
Màu xanh họa tiết nhỏ là sắc màu được sử dụng nhiều trang trí nội thất gia đình và trong căn phòng này cũng vậy. Màn cửa roman với màu xanh đẹp cho làm  nổi bật bức tường và cửa sổ.

man-rem-cua-roman-dep-cho-phong-an-9.jpg
 
Màn cửa roman hay còn gọi là màn cửa xếp lớp với thiết kế đẹp, ấn tượng, màu sắc phong phú, khả năng cản nắng và sáng tương đối tốt vì thế bạn có thể sử dụng trong trang trí nội thất gia đình và thiết kế nội thất phòng ăn.

NHẬN GIA CÔNG SẢN XUẤT ĐỒ GỖ NỘI THẤT TOÀN QUỐC 


TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH - ĐÀ NẴNG - HÀ NỘI.

 

Liên Hệ: 1800 1238 

Email:  hcm@kozoka.comSản phẩm bán chạy

ON SALE

Scroll