Lưu ý khi chọn rèm lá dọc trong trang trí nội thất

Không chỉ trong văn phòng mà trong trang trí nội thất nhà đẹp việc lựa chọn rèm lá dọc cũng trở nên phổ biến. Màn cửa lá dọc với tính năng cản nắng khá cao, thiết kế dọc và màu sắc cũng rất phong phú tuy nhiên để chọn được một màn cửa đẹp bạn cần phải lưu ý những điều sau đây.

+ Màn cửa lá dọc đẹp cho phòng khách hiện đại
+ Hướng dẫn sử dụng và bảo quản màn cửa


Blog

Màu sắc phù hợp với từng không gian
Thiết kế rèm lá dọc có nhiều màu sắc khác nhau vì thế bạn cần chọn một màu sắc thích hợp vào không gian và chức năng của từng phòng. Đối với phòng khách thì việc chọn rèm lá dọc trở nên phổ biến bởi có thể điều chỉnh được ánh sáng một cách dễ dàng nhờ khả năng điều chình 180 độ. Bạn nên chú ý đến phong cách thiết kế và nội thất xung quanh để lựa chọn một màu sắc cho thích hợp.

luu-y-khi-su-dung-rem-la-doc-trong-trang-tri-noi-that-1.png
 
Những yếu tố cần nắm được khi chọn màu sắc rèm lá dọc đó chính là phong cách thiết kế nội thất của ngôi nhà, nội thất xung quanh và màu sắc của sơn tường, kích thước diện tích và chức năng của từng phòng. Những yếu tốt này phần nào ảnh hưởng đến việc chọn màu sắc sao cho thích hợp nên bạn cần phải nắm rõ.

luu-y-khi-su-dung-rem-la-doc-trong-trang-tri-noi-that-2.png
 
Chất liệu của rèm cửa lá dọc
Nhũng màn cửa lá dọc đẹp cũng có nhiều chất liệu khác nhau như những kiểu rèm được làm từ những lá nhôm và được kết hợp với những sợi dây tạo thành một màn của đẹp với khả năng cản nắng cao đặc biệt là dễ dàng vệ sinh nên được nhiều các công ty và văn phòng ứng dụng.

luu-y-khi-su-dung-rem-la-doc-trong-trang-tri-noi-that-3.png
 
Tiếp đến là chất liệu bằng vải phổ biến rất phù hợp với trang trí nội thất nhà đẹp bởi sự mềm mại của nó. Vì thế tùy thuộc vào không gian của ngôi nhà với hướng sáng mà bạn có thể chọn những màn cửa với chất liệu tương đương nhằm cản nắng tốt mang lại sự mát mẻ cho toàn bộ không gian trong căn phòng..

luu-y-khi-su-dung-rem-la-doc-trong-trang-tri-noi-that-4.png
 
Kích thước và kiểu dáng của rèm lá dọc
Rèm lá dọc so với những màu đơn sắc thì hiện nay cũng có nhiều màu sắc và họa tiết khác nhau được in trên rèm cửa tạo ra những kiểu dáng họa tiết vô cùng bắt mắt. Nếu như ở những ngôi nhà với những phong cách cổ điển thì bạn có thể chọn những rèm họa tiết phù hợp. 

luu-y-khi-su-dung-rem-la-doc-trong-trang-tri-noi-that-5.png
 
Trong khi đó đói với những phong cách thiết kế nội thất nhà đẹp hiện đại đặc biệt là trong phòng khách thì màu đơn sắc sẽ hợp lý hơn và mang lại giá trị thẩm mỹ cao phù hợp với xu hướng và nội thất xung quanh hơn. 

luu-y-khi-su-dung-rem-la-doc-trong-trang-tri-noi-that-6.png
 
Nhiều gia đình lựa chọn một kích thước dài gần với bề mặt sàn khi ứng dụng màn cửa lá dọc nhưng có nhiều trường họp lại chọn một kích thước phù hợp với kích thước của cửa sổ. Vậy theo bạn một kích thước màn cửa như thế nào là hợp lý.

luu-y-khi-su-dung-rem-la-doc-trong-trang-tri-noi-that-7.png
 
Việc chọn một kích thước hợp lý là bạn có thể nhìn vào tống thể của căn phòng đối với không gian nhỏ bạn cần đến sự gọn gàng hay ở nhà bếp bạn có thể chọn rèm phù hợp với khung cửa sổ. Trong khi đó những phòng khách thì bạn có thể sử dụng rèm gần với bề mặt sàn để mang lại sự sang trọng. Đối với những thiết kế cửa rộng bạn có thể áp dụng theo những tiêu chuẩn này. Lưu ý không nên chọn rèm quá dài.

luu-y-khi-su-dung-rem-la-doc-trong-trang-tri-noi-that-8.png
 
Xem xét kỹ trướng khi lựa chọn
Hiện nay có nhiều loại màn cửa lá dọc được nhiều người sử dụng như những rèm được nhập khẩu từ Úc, Hàn Quốc và Đài loan và tương ứng với những giá khác nhau. Tùy thuộc vào kinh phí gia đình để xem xét và chọn lựa.

luu-y-khi-su-dung-rem-la-doc-trong-trang-tri-noi-that-9.png
 
Một điều cần lưu ý nữa đó là những rèm cửa lá dọc bằng những lá nhôm, nhựa thường phát ra tiếng kêu khi gặp trời gió. Tuy nhiên tiếng kêu rất nhẹ vì thế bạn cũng để ý vấn đề này.

luu-y-khi-su-dung-rem-la-doc-trong-trang-tri-noi-that-10.png
 
Những lưu ý trên bạn cần phải nắm dược khi chọn một màn cửa lá dọc phù hợp với không gian nội thất nhà đẹp. Không chỉ riêng rèm lá dọc mà đói với những màn cửa giá rẻ khác bạn cũng cần nắm rõ những yêu cầu trên.

NHẬN GIA CÔNG SẢN XUẤT ĐỒ GỖ NỘI THẤT TOÀN QUỐC 


TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH - ĐÀ NẴNG - HÀ NỘI.

 

Liên Hệ: 1800 1238 

Email:  hcm@kozoka.comSản phẩm bán chạy

ON SALE

Scroll