7 Điều cần phải biết khi thiết kế nội thất thẩm mỹ viện

Là nơi chăm sóc sắc đẹp nên thiết kế nội thất thẩm mỹ viện luôn đòi hỏi khắt khe bởi những yếu tố thẩm mỹ, nét đẹp tinh tế nhằm tạo điểm nhấn cho khách hàng và cũng như tạo sự yên tâm tin tưởng khi khách hàng đến đây.

+ Thiết kế Spa mang phong cách Zen độc đáo

Blog

Hiện nay nhu cầu làm đẹp ngày càng cao và sự cạnh tranh trong những dịch vụ spa, thẫm mỹ viện ngày càng lớn vì thế thiết kế nội thất thẩm mỹ viện sang trọng là cách giúp bạn có thể quảng cáo thương hiệu hiệu quả cũng như làm nền tảng để cạnh tranh với những công ty khác.

7-dieu-luu-y-khi-thiet-ke-noi-that-tham-my-vien-5.jpg
 
Các chuyên gia của trang trí nội thất với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nội thất thẩm mỹ viện sẽ đưa ra một số yếu tố mà các bạn cần phải nắm vững để tạo một bước tiến thuận lợi trong quá trình tạo thương hiệu.
 
Tính khoa học và gọn gàng
Là lĩnh vực liên quan đến sắc đẹp và ít nhiều đến sức khỏe vì thế thiet ke noi that thẩm mỹ viện cần chú trọng đến việc bố trí nội thất một cách khoa học và gọn gàng nhằm mang lại tính an toàn và thuận tiện trong quá trình làm việc, tiếp khách mặt khác tạo được sự uy tín cho công ty.

7-dieu-luu-y-khi-thiet-ke-noi-that-tham-my-vien-4.jpg
 
Giá trị thẩm mỹ cao
Một nơi diễn ra họa động thường xuyên với những khách hàng vì thế tính thẩm mỹ là điều không thể thiếu nhằm tạo ấn tượng tốt cho khách hàng. Vì thế nên việc sử dụng kết hợp màu sắc giữa nội thất phải có sự khéo léo và hài hòa nhất. Thêm vào đó là bạn cần trang trí thêm những bức tranh hay những phụ kiện khác nhằm mang lại một nét đẹp thống nhất và tổng thể.

7-dieu-luu-y-khi-thiet-ke-noi-that-tham-my-vien-3.jpg
 
Một phong cách cụ thể
Trước khi thiết kế nội thất thẩm mỹ viện và spa thì một phong cách cụ thể sẽ giúp bạn có một không gian lý tưởng và thống nhất hơn. Nhiều thẩm mỹ việc lựa chọn kiểu cổ điển, tân cổ điển sang trọng trong khi đó một số công ty khác lại chọn cho mình một phong cách hiện đại riêng biệt ghi đậm dấu ấn cá nhân.

7-dieu-luu-y-khi-thiet-ke-noi-that-tham-my-vien-2.jpg
 
Màu sắc chủ đạo trong thiết kế nội thất 
Những nền tảng đầu tiên để giúp bạn có thể tạo ra một không gian ấn tượng đối với khách hàng có thể là màu sắc. Những màu sắc nhẹ nhàng, hiện đại hay phong cách thanh lịch là những lưu ý bạn có thể lựa chọn để giúp khách hàng cảm thấy thoải mái hơn khi bước vào và cũng tạo sự thoải mái hơn.

7-dieu-luu-y-khi-thiet-ke-noi-that-tham-my-vien-1.jpg
 
Chọn nội thất thẩm mỹ viện
Một điều mà bạn cần lưu ý trước nữa đó là việc chọn nội thất như thế nào cho phù hợp từng khu vực nhất định. Như phòng chờ, phòng giao dịch hay phòng làm việc…phải vừa có sự thống nhất và yếu tố riêng biệt nhất định phù hợp với từng chức năng. Ngoài ra cũng cân nhắc việc bố trí nội thất sao cho hợp lý

7-dieu-luu-y-khi-thiet-ke-noi-that-tham-my-vien.jpg
 
Thiết kế ánh sáng
Nếu như ánh sáng tự nhiên thiếu thì bạn cần chú ý đến việc thiết kế ánh sáng sao cho phù hợp nhất đảm bảo sự thông thoáng nhất định

7-dieu-luu-y-khi-thiet-ke-noi-that-tham-my-vien-8.jpg
 
Chọn đơn vị thiết kế nội thất thẩm mỹ viện chuyên nghiệp
Việc tìm đến một đơn vị uy tín, chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế thi cong noi that thẩm mỹ viện chuyên nghiệp sẽ giúp bạn xóa bỏ nỗi lo về tính thẩm mỹ, công năng, khoa học… mang lại một nơi làm việc đẹp và chuyên nghiệp nhằm giúp bạn có một nền tảng vững vàng trong lĩnh vực làm đẹp.

NHẬN GIA CÔNG SẢN XUẤT ĐỒ GỖ NỘI THẤT TOÀN QUỐC 


TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH - ĐÀ NẴNG - HÀ NỘI.

 

Liên Hệ: 1800 1238 

Email:  hcm@kozoka.comTin liên quan

Sản phẩm bán chạy

ON SALE

Scroll