Tư vấn thiết kế nội thất shop thời trang trẻ em

Ở mỗi lứa tuổi có những tiêu chí về vẻ đẹp riêng cũng như có sự khác biệt về màu sắc vì thế thiết kế nội thất shop thời trang dành cho trẻ em cũng cần có sự tương ứng phù hợp để không chỉ các bậc phụ huynh mà các bé cũng thích thú. Nếu bạn đang có dự định mở shop thời trang trẻ em thì 5 điều dưới đây bạn cần làm được.

+ Bí mật thiết kế nộ thất shop thời trang thu hút
+ Thiết kế nội thất shop hoa hồng ở Hà Nội
+ Mẫu thiết kế nội thất shop thời trang đẹp và sang

Blog

Một phong cách riêng biệt và độc đáo
Ở trẻ em với sự mới lạ và khác biệt sẽ rất phù hợp và được trẻ yêu quý vì thế bạn có thể chọn lựa một phong cách thiết kế nội thất shop thời trang mới lạ. Đặc biệt nó còn giúp khách hàng nhận diện khách hàng shop thời trang một cách dễ dàng nhất. Tuy nhiên bạn cần định hướng rõ ràng và phong cách phải phù hợp với trẻ em hay phù hợp với diện tích căn phòng để đáp ứng được thẩm mỹ và công năng.

tu-van-thiet-ke-noi-that-shop-thoi-trang-tre-em-1.jpg
 
Màu sắc trong phòng trẻ em
Nên chọn màu sắc chủ đạo là màu trắng trong thiết kế cửa hàng shop thời trang trong những phong cách hiện đại bởi nó làm nền hoàn hảo cho những trang phục và đặc biệt mang đến sự thông thoáng hơn. Không nên lựa chọn những màu tối trong shop thời trang dành cho trẻ em.

tu-van-thiet-ke-noi-that-shop-thoi-trang-tre-em-2.jpg
 
Bên cạnh đó trẻ em rất thích màu sắc và sự nổi bật bạn có thể tạo điểm nhấn thêm bằng việc bổ sung những màu sắc sáng như đỏ xanh, vàng trên bức tường hoặc trong nội thất để tạo sự ngộ nghĩnh, tươi vui và thân thiện nhất dành cho các bé.

tu-van-thiet-ke-noi-that-shop-thoi-trang-tre-em-4.jpg
 
Bố trí nội thất thông minh và sử dụng kệ thấp
Sắp xếp và bố trí các kệ phả đảm bảo khoa học, sự thông thoáng và đặc biệt là yếu tố an toàn vì trẻ em thường có khuynh hướng chạy nhảy khi vào shop. Khi thiết kế thi công nội thất shop thời trang cần phải định hướng được cách sắp xếp sao cho phù hợp với kích thước và từng không gian. Hãy để lối đi một cách thông thoáng nhất để níu giữ khách hàng.

tu-van-thiet-ke-noi-that-shop-thoi-trang-tre-em-5.jpg
 
Trẻ em với chiều cao hạn chế vì thế bạn không nên sắp xếp và treo quần áo ở quá cao hay sử dụng những kệ thấp có như vậy sẽ kích thích được sự mua hàng của bé nhiều hơn. Lưu ý việc sắp xếp quần áo bạn cũng không nên treo dày quá cao tạo sự khó khăn trong việc tìm kiếm. 
 
tu-van-thiet-ke-noi-that-shop-thoi-trang-tre-em-6.jpg
 
Ánh sáng trong thiết kế nội thất
Ánh sáng cần phải được xem xét và thiết kế đủ và đúng ở từng khu vực để mang lại sự rộng rãi và đặc biệt là tạo sự lung linh hơn trong những bộ quần áo. Ở những khu vực thay đồ hay mannocan cần bố trí thêm đèn điện để giúp trang phục trở nên nổi bật và ấn tượng. Có thể sử dụng thêm đèn trang trí thay vì đèn led trong thiết kế nội thất shop thời trang trẻ em.

tu-van-thiet-ke-noi-that-shop-thoi-trang-tre-em-7.jpg
 
Trang trí thêm những vật dụng dễ thương
Để tăng thêm sự đáng yêu hay tạo sự kích thích cho trẻ em bạn nên trang trí với những lọ hoa hay những bức tranh, vật dụng mà các bé thường thích thú. Tuy nhiên bạn không nên bố trí quá nhiều sẽ làm mất đi sự tập trung trong việc lựa chọn quần áo hơn khi trẻ vào shop.

tu-van-thiet-ke-noi-that-shop-thoi-trang-tre-em-8.jpg
 
Một số lưu ý khi bạn thiết kế nội thất shop thời trang trẻ em mà bạn cần phải nắm được để thu hút khách hàng cũng như mang lại một không gian mua sắm thông thoáng, sang trọng và ấn tượng nhất. Nếu cần tư vấn gì thêm bạn có thể liên hệ với trang tri noi that nhé.

NHẬN GIA CÔNG SẢN XUẤT ĐỒ GỖ NỘI THẤT TOÀN QUỐC 


TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH - ĐÀ NẴNG - HÀ NỘI.

 

Liên Hệ: 1800 1238 

Email:  hcm@kozoka.comSản phẩm bán chạy

ON SALE

Scroll