Tư vấn thiết kế nội thất shop thời trang diện tích nhỏ

Diện tích nhỏ là nguyên nhân chính giúp bạn gặp khó khăn trong việc thiết kế nội thất shop thời trang đẹp và thu hút nhưng không đồng nghĩa là không làm được. Một số thủ thuật giới đây sẽ giúp shop thời trang nhỏ của bạn trở nên tuyệt vời và tạo sự thích thú cho khách hàng.

+ Bật mí thiết kế nội thất shop thời trang thu hút
+ Mẫu thiết kế nội thất shop thời trang đẹp và sang
+ Thiết kế nội thất shop hoa hồng ở hà nội

Blog

Lựa chọn một phong cách phù hợp
 
Đầu tiên không chỉ những diện tích nhỏ mà diện tích lớn cũng vậy cần đưa ra một phong cách thích hợp trong thiết kế nội thất shop thời trang phù hợp với lĩnh vực mà bạn muốn hướng tới. Ví dụ shop thời trang nữ bạn cần hướng đến đó là sự nhẹ nhàng với sự nữ tính phù hợp với phong cách thời trang quần áo mà bạn đang bán.

tu-van-thiet-ke-noi-that-shop-thoi-trang-dien-tich-nho-6.jpg
 
Trong khi đó bạn hướng sản phẩm đến với những đối tượng là khách hàng nam thì khi thiết kế nội thất shop bạn cần lựa chọn một phong cách phù hợp như sự mạnh mẽ nam tính. Hay đối với những shop thời trang trung niên cũng vậy. Khi bạn nhận định ra một phong cách phù hợp thì điều đó sẽ giúp bạn lựa chọn nội thất cửa hàng, trang trí, phụ kiện dễ dàng và đồng nhất nhằm truyền tải thương hiệu một cách dễ dàng hơn.

tu-van-thiet-ke-noi-that-shop-thoi-trang-dien-tich-nho10.jpg
 
Ưu tiên sử dụng màu trắng nhẹ
 
Trong thiết kế cửa hàng shop thời trang diện tích nhỏ bạn nên ưu tiên màu trắng trong sơn tường lẫn nội thất bởi không chỉ mang lại sự rộng thoáng cho không gian shop mà đó còn là màu “nền” lý tưởng để những bộ quần áo hay phụ kiện thời trang của bạn trong nổi bật và ấn tượng hơn. Đây là một thủ thuật thường thấy không chỉ trong shop mà văn phòng, nhà ở, căn hộ diện tích nhỏ mà các chuyên gia trong thiết kế kiến trúc thường áp dụng.

tu-van-thiet-ke-noi-that-shop-thoi-trang-dien-tich-nho-1.jpg
 
Không để quá nhiều nội thất
 
Trong việc bố trí nội thất hay phụ kiện, quần áo thời trang bạn không nên bố trí quá nhiều sẽ làm cho khách hàng khó chọn lựa được sản phẩm. Trong một không gian nhỏ việc sử dụng nhiều nội thất như kệ, tủ trưng bày với nhiều bộ quần áo khác nhau sẽ làm cho khách hàng thấy rối rắm và khó để có thể nhìn tổng thể bao quát và nhận diện sản phẩm một cách hoàn hảo nhất

tu-van-thiet-ke-noi-that-shop-thoi-trang-dien-tich-nho-4.jpg
 
Phân chia và nhóm từng loại với nhau
 
Trong diện tích nhỏ bạn cần nhiều sự khéo léo và tinh tế vì thế bạn cần có sự phân chia thành nhiều nơi riêng biệt với từng sản phẩm nhất định. Bạn có thể sắp xếp quần riêng vá áo ở những kệ riêng và giày dép cũng vậy. Cách làm này sẽ giúp khách hàng hàng dễ dàng trong việc họn lựa, mặt khác cửa hàng cũng trở nên gọn gàng và ngăn nắp hơn.

tu-van-thiet-ke-noi-that-shop-thoi-trang-dien-tich-nho.jpg
 
Tận dụng bức tường
 
Trong thiet ke noi that shop thời trang diện tích nhỏ bạn nên tận dụng bức tường một cách khéo léo nhất. Bức tường không chỉ giúp bạn lưu trữ mà bạn còn có thể trang trí cho shop thêm vẻ đáng yêu hơn. Thay vì để trống bạn hãy tận dụng một không gian nhất định.

tu-van-thiet-ke-noi-that-shop-thoi-trang-dien-tich-nho-7.jpg
 
Một lối đi rộng
 
Một số khách hàng than phiền rằng thật khó chịu khi vào shop thời trang diện tích nhỏ vì phải bon chen. Vâng đúng vậy chật chội ở những lối đi sẽ làm khách hàng cảm thấy khó chịu và khó để mua được sản phẩm hơn. Vì thế khi bố trí nội thất bạn hãy tạo một khoảng trống rộng thay vì lạm dụng những chiếc kệ quá gần nhau để trưng bày. Một diện tích rộng sẽ níu kéo bước chân của khách hàng hơn.

tu-van-thiet-ke-noi-that-shop-thoi-trang-dien-tich-nho-5.jpg
 
Tạo một điểm nhấn riêng biệt
 
Một trong những cách quan trọng để giúp khách hàng nhận diện, nhớ ra hoặc ghi lại dấu ấn đó là cách thiết kế và thi cong noi that với những điểm nhấn riêng biệt và mới lạ trong cửa hàng. Thay vì những khuôn mẫu nhất định bạn hãy thêm ý tưởng mới sáng tạo trong việc trang trí cửa hay bức tường, hay sử dụng nội thất…. một sự khác biệt sẽ là điều làm nên thương hiệu hay truyền tải thông điệp một cách dễ dàng nhất trong một không gian nhỏ.

tu-van-thiet-ke-noi-that-shop-thoi-trang-dien-tich-nho-2.jpg
 
Trang trí với những lọ hoa, cây xanh 
 
Khi bước vào một shop thời trang nhỏ nhưng mùi hương thêm với sự sinh động của những lọ hoa hay chậu cây nhỏ sẽ làm cho khách hàng cảm thấy thích thú hơn rất nhiều. Đặc biệt là thiết kế nội thất shop thời trang nhỏ dành cho nữ. Bạn có thể bố trí ở quầy lễ tân hoặc ở trên tường…. gây được sự chú ý cho khách hàng.

tu-van-thiet-ke-noi-that-shop-thoi-trang-dien-tich-nho-9.jpg
 
Việc áp dụng những thủ thuật thiết kế nội thất shop thời trang diện tích nhỏ trên sẽ là cách giúp bạn thu hút được khách hàng. Nếu cần tư vấn gì thêm vui lòng liên hệ với trang trí nội thất để chọn nội thất cũng như tư vấn nhé.

NHẬN GIA CÔNG SẢN XUẤT ĐỒ GỖ NỘI THẤT TOÀN QUỐC 


TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH - ĐÀ NẴNG - HÀ NỘI.

 

Liên Hệ: 1800 1238 

Email:  hcm@kozoka.comSản phẩm bán chạy

ON SALE

Scroll