Giải pháp thiết kế nội thất nhà ống đẹp hiện đại

Nhà ống là một kiểu kiến trúc xây dựng được ứng dụng nhiều hiện nay khi mà diện tích nhà ở ngày càng hạn hẹp. Sở hữu những nét đặc trưng như hẹp bề nang và rộng chiều ngang vì thế cách thiết kế nội thất nhà ống cũng cần có những giải pháp tương ứng cho phù hợp.

+ Cách thiết kế nội thất đẹp cho nhà ống nhỏ 2 tầng
+ 4 Nguyên tắc để thiết kế nội thất nhà ống đẹp

Blog

Để thiết kế nội thất nhà ống đẹp không phải là một vấn đề đơn giản đặc biệt là ngôi nhà có diện tích nhỏ. Nó đòi hỏi phải biết tối ưu diện tích, thiết kế ánh sáng, lựa chọn và sắp xếp nội thất vì thế dưới đây có thể được xem là điều mà bạn cần phải biết.

thiet-ke-noi-that-nha-ong-dep-hien-dai-12.jpg
 
Phong cách thiết kế tối giản
 
Phong cách tối giản về màu sắc và nội thất sẽ giúp bạn tối ưu được diện tích, tạo ra sự thông thoáng hơn cho toàn bộ căn nhà. Đặc biệt là trong không gian phòng khách sẽ mang lại sự thoải mái cho người nhìn. Không nên sử dụng quá nhiều nội thất, màu sắc và phụ kiện trong nhà ống vì sẽ gặp khó khăn trong việc kết hợp, bố trí lại vừa tốn chi phí. Hãy tận dụng phương châm “đơn giản mà đẹp” trong thiết kế nội thất.

thiet-ke-noi-that-nha-ong-dep-hien-dai-6.jpg
 
Nội thất nhà ở phù hợp và đảm bảo công năng
Khi thiet ke noi that nha pho hiện đại không được bỏ qua được khâu chọn nội thất với những phong cách thiết kế tương ứng để phù hợp với phong cách của ngôi nhà. Nên chọn nội thất với thiết kế đơn giản, màu đơn sắc và có sự đồng nhất trong từng phòng nhất định để mang lại sự sang trọng.

thiet-ke-noi-that-nha-ong-dep-hien-dai.jpg
 
Trong một ngôi nhà có nhiều phòng khác nhau và một căn phòng đảm nhận một chức năng riêng biệt và được phân chia từng diện tích khác nhau vì thế dựa vào đó mà bạn có thể chọn nội thất màu sắc, kích thước và kiểu dáng cho phù hợp với nét riêng biệt của từng phòng đảm bảo được công năng.

thiet-ke-noi-that-nha-ong-dep-hien-dai-10.jpg
 
Tính nhịp điệu và hài hòa trong màu sắc
 
Màu sắc là yếu tố quan trọng trong thi công nội thất nhà đẹp mà các gia chủ cần phải lưu tâm và lựa chọn. Đặc biệt màu sắc cần nhiều sự thay đổi vừa mang được tính nhịp điệu hài hòa lại thống nhất và riêng biệt.

thiet-ke-noi-that-nha-ong-dep-hien-dai-3.jpg
 
Bạn cần phải luân chuyển màu sắc trong thiết kế nội thất nhà ống hiện đại một cách linh hoạt ví dụ sử dụng màu sắc tường đồng, hài hòa cùng phong cách giữa phòng ăn với nhà bếp, phòng khách để phù hợp với nét đặc trưng của ngôi nhà thay vì sử dụng màu sắc ngẫu nhiên và không tương ứng.

thiet-ke-noi-that-nha-ong-dep-hien-dai-5.jpg
 
Có thể chọn màu sắc riêng biệt trong từng phòng để tạo điểm nhấn cho phù hợp nhưng không vì lẽ đó mà bạn chọn quá nhiều màu sắc mà hãy lựa chọn những sắc màu tương đồng trong toàn bộ ngôi nhà để mang lại sự hài hòa và thống nhất.  Một vấn đề cần lưu ý là trong thiết kế nội thất nhà ống hiện đại thường luôn gắn liền với những sắc màu đơn sắc và màu nhẹ.

thiet-ke-noi-that-nha-ong-dep-hien-dai-1.jpg
 
Hệ thống của kính
 
Thay vì lắp đặt những cửa gỗ thì những mẫu cửa kính sẽ là điểm thích hợp nhất trong nhà ống. Cửa kính sẽ tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên nhằm mang lại sự thông thoáng hơn cho ngôi nhà. Đặc biệt những cửa kính còn giúp bạn nới rộng được diện tích hơn thay vì những chất liệu khác trong nhà ở.

thiet-ke-noi-that-nha-ong-dep-hien-dai-11.jpg
 
Thiết kế kệ mở và tủ âm tường
 
Các chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế thi cong noi that cho rằng việc thiết kế những tủ âm tường, kệ mở là điều “bất di bất dịch” không thể thiếu nếu như bạn muốn sở hữu một nhà ống hiện đại đơn giản mà đẹp. Tủ âm tường vừa không tốn diện tích lại giúp bạn có thể sắp xếp mọi thứ trong nhà trở nên gọn gàng và ngăn nắp hơn. Bạn có thể thiết kế tủ quần áo âm tường trong phòng ngủ mà hiện nay các gia đình đang ứng dụng nhiều.

thiet-ke-noi-that-nha-ong-dep-hien-dai-4.jpg
 
Bên cạnh những chiếc tủ âm tường thì những chiếc kệ mở trên tường sẽ rất thích hợp mà bạn cần phải biết để tối ưu diện tích một cách hiệu quả nhất. Bức tường có thể là nơi lưu trữ và trang trí tuyệt vời nếu bạn biết tận dụng và bố trí những chiếc kệ ở từng vị trí hợp lý.
 
thiet-ke-noi-that-nha-ong-dep-hien-dai-13.jpg

Việc áp dụng những tiêu chí trên sẽ góp phần vào việc thiết kế nội thất nhà ống đẹp hiện đại hơn rất nhiều. Nếu bạn cần tư vấn thiết kế thi công nội thất vui lòng liên hệ với trang trí nội thất để được hướng dẫn thêm nhé.

NHẬN GIA CÔNG SẢN XUẤT ĐỒ GỖ NỘI THẤT TOÀN QUỐC 


TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH - ĐÀ NẴNG - HÀ NỘI.

 

Liên Hệ: 1800 1238 

Email:  hcm@kozoka.comSản phẩm bán chạy

ON SALE

Scroll