Mẫu thiết kế nội thất cửa hàng mỹ phẩm nhỏ đẹp

Nhu cầu làm đẹp ngày càng cao bởi vậy mà các cửa hàng mỹ phẩm không ngừng ra đời để đáp ứng những yêu cầu trên. Thiết kế nội thất cửa hàng mỹ phẩm trở nên quan trọng để nhận diện thương hiệu, thu hút được khách hàng và tạo được điểm thu hút cho giới trẻ vì thế trở nên cần thiết.

+ Tạo sức hút trong thiết kế cửa hàng quần áo nam
+ 7 Bước để thiết kế nội thất quán cafe đẹp
 

Blog

Liên quan đến lĩnh vực làm đẹp vì thế yêu cầu thẩm mỹ luôn được đề cao nhằm tạo một nền tảng tốt cho khách hàng tin tường và để tạo sức hút so với đối thủ cạnh tranh thì cần phải có sự riêng biệt vậy nên mẫu thiết kế nội thất cửa hàng mỹ phẩm dưới đây được xem là một trong những yêu cầu mà bạn có thể hiểu rỏ.
 
 
Không gian thiết kế nội thất cửa hàng mỹ phẩm đẹp với tràn ngập sắc hoa, một điểm trang trí nhận được nhiều sự yêu thích của chị em phụ nữ. Không gian hiện đại với màu sắc trắng cùng những đường viền vàng sang trọng. Bàn ghế được sắp xếp một cách gọn gàng tạo ra lối đi 2 bên thoải mái và rộng rãi cho việc xem ngắm được nhiều và lâu hơn.

mau-thiet-ke-noi-that-cua-hang-my-pham-nho-dep-1-1.jpg
 
Các mỹ phầm được bày trang trí một cách đẹp mặt với sự thông thoáng cho khách hàng có thể quan sát một cách rõ ràng hết những sản phẩm. Chiếc bàn và kệ màu trắng làm nền cho những vật dụng màu sắc, mỹ phẩm dễ nhận diện hơn. Đây cũng là một trong những ý tưởng mà bạn cần học tập trong việc thiết kế cửa hàng và shop.

mau-thiet-ke-noi-that-cua-hang-my-pham-nho-dep-2.jpg
 
Trong những diện tích nhỏ thì gương ngoài việc để soi gương, nhìn ngắm thì đó còn là thủ thuật để nới rộng không gian diện tích không gian một cách hiệu quả. Trong shop nà việc thiết kế gương thông minh và sang trọng với những gương tròn được kết hợp với viền vàng rất sang trọng.

mau-thiet-ke-noi-that-cua-hang-my-pham-nho-dep-3-2.jpg
 
Mẫu thiết kế đã rất khéo léo khi tận dụng tối ưu diện tích để trang trí hoa một cách hiệu quả. Ở những góc chết như dưới gầm bàn và bức tường được bố trí những cánh hồng tươi thắm với sắc màu ngọt ngào rất phù hợp với thị hiếu thẩm mỹ của những phụ nữ. Bên cạnh đó bức tường cũng được thiết kế nội thất đẹp được bức tranh cho khách hàng nhận diện thương hiệu một cách dễ dàng.

mau-thiet-ke-noi-that-cua-hang-my-pham-nho-dep-4.jpg
 
Mẫu thiết kế nội thất cửa hàng sang trọng với ánh sáng trên trần được với những đèn led đã tạo ra những đường viền đẹp trong khi đó bức tường ngăn thông minh khi nó được tạo dựng lên như một bức tranh với những nhành đào tươi thắm và màu trắng làm cho không gian trở nên thông thoáng hơn rất nhiều. Vừa tạo được sự riêng tư lại có thể thêm nét đáng yêu, mới lạ trong cửa hàng này.

mau-thiet-ke-noi-that-cua-hang-my-pham-nho-dep-5.jpg
 
Màu sắc và thương hiệu có sự khéo léo nên khách hàng có thể nhận ra một cách dễ dàng. Sắc vàng cũng rất tuyệt với khi kết hợp với màu trắng. Đặc biệt để tạo được điểm nhấn từ không gian bên ngoài với sự sang trọng, khéo léo của những đường nét họa tiết ở những cánh cửa cũng đủ tạo nên sức hút mãnh liệt mà khi đi ngang qua đây không thể không ghế vào.

mau-thiet-ke-noi-that-cua-hang-my-pham-nho-dep-6-1.jpg
 
Sử dụng những ghế cao, gọn nhẹ là cách để giúp shop cửa hàng mỹ phẩm trở nên gọn gàng hơn. Sắc xanh dịu nhẹ làm tăng nét thẩm mỹ cũng như sự khéo léo trong thiết kế và trang trí hơn. 

mau-thiet-ke-noi-that-cua-hang-my-pham-nho-dep-7.jpg
 
Thiết kế thi công nội thất cửa hàng mỹ phẩm hiện đại, sang trọng trong một không gian nhỏ gọn. Việc tạo ra một màu sắc riêng với việc trang trí hoa, màu sắc hồng trắng và chút vàng cho shop trở nên lung linh huyền diệu phù hợp với thẩm mỹ của người phụ nữ. Sử dụng phong cách hiện đại cũng làm cho không gian trở nên thông thoáng hơn rất nhiều.

NHẬN GIA CÔNG SẢN XUẤT ĐỒ GỖ NỘI THẤT TOÀN QUỐC 


TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH - ĐÀ NẴNG - HÀ NỘI.

 

Liên Hệ: 1800 1238 

Email:  hcm@kozoka.comSản phẩm bán chạy

ON SALE

Scroll