Tiêu chuẩn thiết kế nội thất nhà hàng hiện đại

Thiết kế nội thất nhà hàng hiện đại đang là xu hướng trong năm 2017 và những năm tiếp theo. Đối với một phong cách có những tiêu chuẩn riêng nhằm đáp ứng phù hợp với xu hướng nhằm mang lại một nhà hàng đẹp, sang trọng nhất.

+ Thiết kế nhà hàng đẹp và sang trọng vạn người mê
+ Làm sao thiết kế nội thất nhà hàng tiết kiệm chi phí ?
+
5 Phong cách ảnh hưởng đến thiết kế nhà hàng

Blog

Xu hướng thiết kế nội thất nhà hàng hiện đại trở nên phổ biến vậy đâu là những tiêu chuẩn mà bạn cần phải nắm được nếu muốn khách hàng chú ý đến nhà bạn. Sẽ là vô cùng bổ ích để xây dựng thương hiệu nếu như bạn nắm được những tiêu chuẩn sau.

tieu-chuan-trong-thiet-ke-noi-that-nha-hang-1.jpg
 
Phong cách tối giản trong thiết kế nội thất
Phong cách hiện đại gắn liền với sự tối giản trong thiết kế nội thất nhà hàng, không cần quá nhiều màu sắc, chi tiết mà thay vào đó là những bảng màu đơn sắc, nội thất đơn giản nhưng vẫn đảm bảo được thẩm mỹ và công năng nhằm đáp ứng sự hài lòng của khách hàng. Sự tối giản mang đến sự thông thoáng, gọn nhẹ tạo cảm giác thư thái rất phù hợp với những nhà hàng có không gian hạn chế.

tieu-chuan-trong-thiet-ke-noi-that-nha-hang-2.jpg
 
Màu sắc nhẹ và đơn sắc
Trái ngược với phong cách cổ điển, thiết kế nội thất nhà hàng hiện đại gắn liền với những bảng màu đơn sắc nhất định hạn chế sự đan xen với sự trộn lẫn. Những màu sắc trắng hoặc xanh, xám nhẹ là màu sắc chủ đạo tiếp đến là những màu sắc điểm nhấn như đỏ, vàng.. phù hợp với lĩnh vực kinh doanh hoặc thương hiệu để truyền tải công ty. Sử dụng màu sắc giản đơn chính là những tiêu chuẩn mới trong thiết kế hiện đại.

tieu-chuan-trong-thiet-ke-noi-that-nha-hang-3.jpg
 
Nội thất nhà hàng đơn giản
Những nội thất nhà hàng với những hình học đơn giản với sự tiết chế về màu sắc, họa tiết hay những chi tiết khắc nét. Những nội thất này góp phần mang đến sự thông thoáng hơn cho khu vực ăn uống của khách hàng. Bên cạnh đó nội thất như bàn ghế chú trọng vào gam màu sáng nhiều hơn trong thiết kế thi công nội thất.

tieu-chuan-trong-thiet-ke-noi-that-nha-hang-4.jpg
 
Phong cách mở gắn kết với không gian bên ngoài
Thiết kế thi công nội thất nhà hàng hiện đại với một phong cách mở gắn liền với không gian bên ngoài qua những cửa kính nhằm tạo sự gắn kến với có một view đẹp hợp. Những cửa kính lớn được liên thông với nhau thay những bức tường vôi. Sự hạn hẹp và tầm nhìn cũng như sự tù bức được thay thê bằng những cửa kính rộng mở kết nối với bên ngoài tạo sự thoải mái, sang trọng cũng như nới rộng được không gian và tối ưu được diện tích

tieu-chuan-trong-thiet-ke-noi-that-nha-hang-5.jpg
 
Một điểm nhấn riêng biệt
Một nhà hàng hiện đại sang trọng thường tạo nên những điểm nhấn riêng biệt nhằm khách hàng có thể nhận diện một cách dễ dàng cũng như “thổi làn gió mới” trong những nhà hàng hiện nay. Sự mới lạ sẽ kích thích sự khám phá và mang đến cảm hứng mới cho khách hàng vậy nên thiết kế nhà hàng đẹp cần có những điểm nhấn riêng biệt dựa trên những ý tưởng mới lạ và độc đáo.

tieu-chuan-trong-thiet-ke-noi-that-nha-hang-6.jpg
 
Một không gian thoải mái
Khách hàng vào một quán, nhà hàng ăn đôi khi không đơn thuần là thức ăn ngon mà ở đó cho họ một sự thoải mái nhất định giúp họ có thể thư giãn giữa cuộc sống ồn ào hay là nới giúp họ có sự riêng tư nhất định vì thế một không gian thoải mái là một tiểu chuẩn rất quan trọng. Để làm được điều này bạn có thể bố trí nội thất, không gian lối đi hay những chủ đề liên quan đến nhà hàng tuyệt đối không nên trang trí quá nhiều sẽ làm cho khách hàng cảm thấy tù bức và rối rắm hơn.

tieu-chuan-trong-thiet-ke-noi-that-nha-hang-8-1.jpg
 
Cây xanh trong nhà hàng
Việc bố trí cây xanh như một phần quan trọng không chỉ trong nhà ở, văn phòng mà trong nhà hàng bạn cũng cần phải biết. Thiết kế trang trí nội thất nhà hàng đẹp cần việc bố trí những cây xanh ở từng khu vực nhất địn để tối ưu được diện tích vừa tạo ra một không gian trong lành và thư giãn hơn.

tieu-chuan-trong-thiet-ke-noi-that-nha-hang-9.jpg
 
Thiết kế nội thất nhà hàng hiện đại cần đáp ứng được những tiêu chuẩn trên, nó sẽ mang lại một không gian đơn giản nhưng đầy sang trọng và thoải mái nhằm thu hút được khách hàng.

NHẬN GIA CÔNG SẢN XUẤT ĐỒ GỖ NỘI THẤT TOÀN QUỐC 


TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH - ĐÀ NẴNG - HÀ NỘI.

 

Liên Hệ: 1800 1238 

Email:  hcm@kozoka.comSản phẩm bán chạy

ON SALE

Scroll