Thiết kế nhà hàng đẹp và sang trọng vạn người mê

Thiết kế nội thất nhà hàng đẹp với một phong cách sang trọng là yếu tố để thu hút khách hàng và tạo nên thương hiệu. Nhàng hàng là nơi để ăn uống nghỉ ngơi vì thế ngoài những món ăn, nước uông ngon thì không gian đẹp là cách lôi kéo và níu giữ được khách hàng.

+ Làm sao để thiết kế nội thất nhà hàng tiết kiệm chi phí
+ 5 Phong cách ảnh hưởng đến thiết kế nhà hàng
+ Thiết kế nội thất nhà hàng phong cách cổ điển

Blog

Vốn dĩ một món ăn ngon hay không phụ thuộc vào tâm trang rất nhiều vì thế thiết kế nội thất nhà hàng đẹp và sang trọng là điều kiện cần để tạo ra cảm giác giúp khách hàng có tâm trọng tốt từ đó cảm nhận đủ được hương vị của một một ăn.

thiet-ke-noi-that-nha-hang-dep-va-sang-trong-van-nguoi-me.jpg
 
Thiết kế nội thất nhà hàng sang trọng với nét đơn giản nhưng mang đến một không gian đẹp, thoáng mát và đầy sự sang trọng. Màu trắng xuyên xuốt với nội thất nhà hàng bằng gỗ mộc mạc với những điểm nhấn màu xanh đẹp của những ghế sofa.

thiet-ke-noi-that-nha-hang-dep-va-sang-trong-van-nguoi-me-1.jpg
 
Nét nổi bật trong thiet ke nha hang là những ván sàn gỗ đẹp trơn bóng mịn, bộ bàn ghế với những khoảng trông thông thoáng tạo điều kiện cho một lối đi thuận lợi. Việc sử dụng ít màu sắc cũng là ách tạo cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng hơn khi bước vào nhà hàng.

thiet-ke-noi-that-nha-hang-dep-va-sang-trong-van-nguoi-me-3.jpg
 
Với phong cách và chủ đề gắn kết với thiên nhiên những cửa kính được bao bọc xung quanh thay vì một bức tường vô giúp khách hàng có thể thưởng thức không gian bên ngoài một cách trọn vẹn nhất cùng với đó là giúp nhà hàng tận dụng được ánh sáng và có một bầu không khí trong lành.

thiet-ke-noi-that-nha-hang-dep-va-sang-trong-van-nguoi-me-6.jpg
 
Những ánh đèn vừa có chức năng chiếu sáng lại vừa có khả năng trang trí cho nội thất nhà hàng trở nên ấn tượng hơn. Bên cạnh đó bên trong nhà hàng cũng được tô điểm bởi những giấy gián tường và nhữn bức tranh nhẹ làm điểm nền cho nội thất thêm hoàn hảo.

thiet-ke-noi-that-nha-hang-dep-va-sang-trong-van-nguoi-me-2.jpg
 
Ở một số khu vực, kệ mở hay những cây xanh được sắp xếp và bố trí gọn gàng với những chậu hoa nhỏ xinh tạo cảm giác thoải mái hơn cho khách hàng. Như bạn đã biết cây xanh không chỉ là để trang trí mà nó còn giúp cho không gian trở nên trong lành và người nhìn cảm thấy thư giãn hơn rất nhiều. Vì thế yếu tố này được tận dụng trong mọi thiết kế thi công nội thất nhà hàng, văn phòng hay nhà ở.

thiet-ke-noi-that-nha-hang-dep-va-sang-trong-van-nguoi-me-5-1.jpg
 
Ở trong một khu vực lễ tân thiet ke noi that  nhà hàng sang trọng, đẹp với cách thiết kế và bố trí thông minh. Những chiếc kệ mở vừa có thể trang trí với những chai lọ dễ thương lưu trữ mọi thứ trở nên gọn gàng hơn. Cũng là chất liệu bằng gỗ và ván sàn giúp không gian trở đòng điệu và thống nhất.

thiet-ke-noi-that-nha-hang-dep-va-sang-trong-van-nguoi-me-4.jpg
 
Để thiết kế nội thất nhà đẹp và sang trọng không chỉ phụ thuộc vào nội thất, mà cách bố trí nội thấtt, sử dụng màu sắc, kích thước không gian…. có như vậy mới thu hút được khách hàng. Không những thế cần phải có nét riêng biệt tạo được dấu ấn riêng như phong cách trang trí trên. Nếu bạn cũng đang tìm hiểu hay cần tư vấn thiết kế nội thất vui lòng liên hệ trang tri noi that kozoka nhé.

NHẬN GIA CÔNG SẢN XUẤT ĐỒ GỖ NỘI THẤT TOÀN QUỐC 


TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH - ĐÀ NẴNG - HÀ NỘI.

 

Liên Hệ: 1800 1238 

Email:  hcm@kozoka.comSản phẩm bán chạy

ON SALE

Scroll