Thiết kế nội thất phòng ăn sang trọng.

Phòng ăn là nơi mà các gia chủ rất xem trọng, bởi đó là không gian sum họp, quây quần của một gia đình nhưng bạn thiết kế nội thất phòng ăn đã hợp lý chưa ? Trang trí nội thất sẽ đưa ra những cách thiết kế để tạo nên một phòng ăn sang trọng.

Blog

Bàn ghế ăn.
 
Trong phòng ăn thì bàn ghế ăn được xem rất quan trọng, nó chiếm phần lớn diện tích của căn phòng vì vậy chọn lựa thiết kế như thế nào đòi hỏi bạn phải chọn lựa.

trang-tri-noi-that-thiet-ke-noi-that-phong-an-dep-mat-1.jpg
 
Bạn có thể lựa chọn những bộ bàn ghế ăn màu vàng để làm nổi bật phòng ăn với những màu sắc ấn tượng mang không khí vui tươi vào căn phòng.

trang-tri-noi-that-su-dung-ghe-an-mau-sac-lam-can-phong-them-thu-vi.jpg

Hay lựa chọn những màu thể hiện được tính sang trọng của phòng ăn, sự dụng bàn ăn hình chữ nhật cộng với những chiếc ghế màu xám, kết hợp hài hòa giữa ghế ăn và bàn ăn.

trang-tri-noi-that-thiet-ke-ban-ghe-an-sang-trong.jpg
 
Lựa chọn những ghế gỗ xinh xắn, thiết kế mộc mạc, đơn sơ không cầu kỳ làm căn nhà của bạn thêm tinh tế và ấn tượng.

trang-tri-noi-that-ket-hop-hai-hoa-giua-ban-va-ghe-tao-nen-s-sang-trong.jpg
 
Không gian phòng ăn trang nhã.
 
Ngoài nội thất ra bạn phải lựa chọn cho gia đình mình không gian ăn như thế nào cho hợp lý, bạn có thể lựa chọn những sơn màu tường trắng, để tạo không gian mát mẻ cho phòng ăn, tránh sử dụng những màu tối làm không gian trở nên chật hẹp.

trang-tri-noi-that-thiet-ke-phong-an-sang-trong.jpg
 
 
Ánh sáng thích hợp.
 
Ánh sáng có tầm quan trọng trong một phòng ăn vì vậy đòi hỏi bạn phải thiết kế những cánh cửa, sự dụng rèm cửa hợp lý để cho ánh sáng chiếu vào mang đến không khí thoáng mát, sạch sẽ.

trang-tri-noi-that-khong-gian-phong-an-trang-nha-tao-su-thoai-mai-1.jpg
 
Nếu sự dụng đèn chiếu sáng thì bạn nên sử dụng đèn trang trí với những kiểu cách sang trọng vừa có thể chiếu sáng, vừa là điểm tô cho phòng ăn. Khi thiết kế đèn bạn nên để đèn thấp gần so với bàn ăn để tạo được độ sáng vừa đủ cho căn phòng.

trang-tri-noi-that-thiet-ke-den-ngu-hop-ly-lam-cho-phong-an-them-sang-trong.jpg
 
 Tủ phòng ăn.
 
Lựa chọn tủ phòng ăn được làm từ gỗ cao cấp cộng với những miếng kính ở ngoài vừa có thể giúp bạn dễ dàng tìm kiếm sản phẩm lại vừa tạo được sự sang trọng cho căn phòng.
Khi thiết kế những tủ này bạn nên đặt sát tường, tạo thế đứng vũng chắc cho chiếc tủ, màu sắc nên hài hòa với không gian phòng ăn.

trang-tri-noi-that-thiet-ke-noi-that-phong-an-dep-mat.jpg
 
Như vậy để thiết kế nội thất phòng ăn sang trọng bạn nên lựa chọn những nội thất thích hợp và thiết kế từng vị trí sao cho hợp lý, tạo được không gian thoáng đãng, rộng rãi cho phòng ăn thêm sang trọng, ấm cúng.

NHẬN GIA CÔNG SẢN XUẤT ĐỒ GỖ NỘI THẤT TOÀN QUỐC 


TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH - ĐÀ NẴNG - HÀ NỘI.

 

Liên Hệ: 1800 1238 

Email:  hcm@kozoka.comSản phẩm bán chạy

ON SALE

Scroll