Thiết kế kiến trúc nhà đẹp hiện đại với sắc màu

Một kiểu thiết kế kiến trúc nhà đẹp đặc biệt khi sử dụng một phong cách hiện đại và gây sự chú ý từ sắc cam nổi bật làm mờ mọi ranh giới và khung cảnh bên trong và bên ngoài khiến người nhìn chỉ muốn tiếp cận vào bên trong và khám phá nó.

+ Ghé thăm ngôi nhà không mái đẹp đến từng centimet
+ Nhu cầu kiến tạo không gian sống đẹp hiện đại
+  Thiết kế kiến trúc đẹp là gì ?

Blog

Không gian thiết kế kiến trúc nhà đẹp với các yếu tố mạnh mẽ từ bên ngoài với sự hiện diện của màu cam từ những bức tường và mái vòm. Cùng với đó là những cửa kính kết hợp giúp ngôi nhà có thể bừng sáng và nổi bật trong bất cư thời  gian và địa điểm nào. Không cần quá nhiều diện tích mà kiểu thiết kế xây dựng này vẫn mang lại sự hiệu quả.

thiet-ke-kien-truc-nha-dep-hien-dai-voi-sac-mau-10-1.jpg
 
Màu sắc của bên ngoài được kết nối vào bên trong mang tới một sự thống nhất và động điệu cho toàn bộ thiết kế kiến trúc nhà ở hiện đại. Khi bước vào phòng khách bạn có thể cảm nhận được màu sắc trắng nhẹ nhàng với nhũng điểm nhấn màu đen sang trọng và kế bên đó là một chiếc đảo bếp màu cam nổi bật.

thiet-ke-kien-truc-nha-dep-hien-dai-voi-sac-mau-6.jpg
 
Nhà bếp và phòng khách, phòng ăn được nối liên với nhau trong một phong cách mở hiện đại tạo sự thông thoáng cho không gian. Sự đơn giản trong nội thất cũng như màu sắc giúp căn nhà trở nên sang trọng và thoải mái hơn.

thiet-ke-kien-truc-nha-dep-hien-dai-voi-sac-mau-11.jpg
 
Để tận dụng ánh sáng hiệu quả thiet ke noi that đã tăng cuờng những vách ngăn bằng kính. Cũng từ đó mà nhà bếp trở nên thông thoáng và sạch sẽ hơn rất nhiều.

thiet-ke-kien-truc-nha-dep-hien-dai-voi-sac-mau-5-1.jpg
 
Phòng ăn ngoài việc sử dụng màu đen trắng thông thường thì những bức tranh tường cùng với trần nhà có sự hiện diện thêm của màu cam làm khu vực ăn uống trở nên thống nhất và đồng điệu cho toàn bộ ngôi nhà xinh.

thiet-ke-kien-truc-nha-dep-hien-dai-voi-sac-mau-8.jpg
 
Trong thiết kế nội thất phòng ngủ yếu tố đơn giản và hiện đại cũng được ứng dụng với những màu đen trắng nổi bật. Điểm thu hút của căn phòng chính là những cửa kính được kết nối ra ban ngoài với một ban công đẹp cùng với cây xanh giúp gia chủ có thêm một góc riêng nghỉ ngơi.

thiet-ke-kien-truc-nha-dep-hien-dai-voi-sac-mau-1.jpg
 
Một căn phòng nữa cũng luôn được ưu tiên trong thiết kế kiến trúc nhà phố hiện nay đó chính là phòng tắm. Nơi đây với những màu đen trắng - màu sắc chủ đạo bên trong của ngôi nhà cũng được áp dụng trong không gian nhà tắm. 

thiet-ke-kien-truc-nha-dep-hien-dai-voi-sac-mau-2.jpg
 
Nhà tắm với màu trắng nhẹ nhàng với những hộc tụ được thiết kế gọn gàng giúp không gian nhỏ trở nên rộng rãi và thoáng mát hơn. Bên cạnh đó những chiếc tủ âm tường giúp cho việc lưu trữ quần áo trở nên an toàn và sạch sẽ.
 
thiet-ke-kien-truc-nha-dep-hien-dai-voi-sac-mau.jpg
 
Thiết kế kiến trúc nhà phố hiện đại với những sắc cam nổi bật làm bừng sáng cả căn nhà. Ứng dụng một phong cách mở cùng với những đường nét nổi bật trong từng nội thất kết hợp với yếu tố đơn giản đã mang tới một nơi nghỉ ngơi lý tưởng.
 
Nếu bạn đang có nhiều cầu thiết kế thi công kiến trúc với nhiều nét riêng biệt nhằm phù hợp với diện tích và sở thích cá nhân thì vui lòng liên hệ với trang tri noi that để được tư vấn và hướng dẫn thêm.

NHẬN GIA CÔNG SẢN XUẤT ĐỒ GỖ NỘI THẤT TOÀN QUỐC 


TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH - ĐÀ NẴNG - HÀ NỘI.

 

Liên Hệ: 1800 1238 

Email:  hcm@kozoka.comSản phẩm bán chạy

ON SALE

Scroll