Nhìn lại mẫu biệt thự đẹp thiết kế bằng đá tự nhiên

Thiết kế kiến trúc biệt thự vừa mới được xây dựng nhưng lại mang nhiều dáng dấp của các công trình cổ điển thông qua cách sử dụng đá tự nhiên và hình dáng bên ngoài. Sân trước và sân sau của biệt thự đều còn rất rộng tạo điều kiện để gia chủ có thể sáng tạo thêm những tiểu cảnh sân vườn trang trí xung quanh.

+ Khám phá kiến trúc căn biệt thự đẹp ven biển
+ Nhu cầu kiến tạo không gian sống đẹp hiện đại
+ Thiết kế kiến trúc biệt thự hiện đại màu trắng

Blog

trangtrinoithat-com-nhin-lai-mau-biet-thu-dep-thiet-ke-bang-da-tu-nhien-1-1.jpg

Biệt thự có khoảng diện tích 2000 m2, theo dạng hình ống dài. Tường được ốp đá tự nhiên xung quanh đảm bảo độ chắc chắn trường tồn cho căn biệt thự, thiết kế một khoảng sân lộ thiên ở giữa cùng với hệ lam chắn nắng bên ngoài đảm bảo “giải nhiệt” cho căn biệt thự phố vào những ngày hè oi bức

trangtrinoithat-com-nhin-lai-mau-biet-thu-dep-thiet-ke-bang-da-tu-nhien-2-1.jpg

Lối đi dẫn vào biệt thự sử dụng đá tự nhiên nhưng đã được chế tác mang đến nét sang trọng hiếm có cho công trình. Ở đây chủ nhà có thể thêm rất nhiều cây xanh ở hai bên và thậm chí là có thể trồng cây ở khoảng sân giữa từ lối đi dẫn lên để tạo bóng râm cho khu vực này.

trangtrinoithat-com-nhin-lai-mau-biet-thu-dep-thiet-ke-bang-da-tu-nhien-3-1.jpg

Nội thất bên trong biệt thự gồm phòng khách, phòng ăn nhà bếp, khu vực giải trí và một phong trừng bày. Ngoài việc sử dụng nhiều loại chất liệu tự nhiên thân thiện môi trường như đá, gỗ sồi, gạch..thỉnh thoảng bạn cũng sẽ bắt gặp các loại vật liệu hiện đại như kính cường lực, inox ở một số chi tiết trang trí.

trangtrinoithat-com-nhin-lai-mau-biet-thu-dep-thiet-ke-bang-da-tu-nhien-4-1.jpg

Không giống với bên ngoài các chi tiết hoa văn trang trí cầu kỳ ở tường trần bên trong được “phá bỏ” thay vào đó các nhà thiet ke noi that đã bố trí thêm nhiều cửa sổ thông gió sát trần, đảm bảo sự lưu thông liền mạch các nguồn năng lượng tự nhiên như nắng, gió cho cả bên trong và bên ngoài biệt thự. 

trangtrinoithat-com-nhin-lai-mau-biet-thu-dep-thiet-ke-bang-da-tu-nhien-5-1.jpg

Ở khu vực giải trí và phòng khách đôi khi bạn sẽ thấy trần được ốp bằng gỗ bên trong vừa chống nống vừa mang đến sự độc đáo riêng, chứng tỏ nhà thiết kế đã được đầu tư trong từng chi tiết thiết kế. Sàn giật cấp cũng là một trong những phần kiến trúc độc đáo vốn có của căn biệt thự này.

trangtrinoithat-com-nhin-lai-mau-biet-thu-dep-thiet-ke-bang-da-tu-nhien-6-1.jpg

Cửa kính cách nhiệt giúp ánh sáng luôn tràn ngập trong phòng, từ đây ở bất kỳ góc nhìn nào bạn cũng có thể nhìn ra xung quanh mà không bị giới hạn tầm mắt 

trangtrinoithat-com-nhin-lai-mau-biet-thu-dep-thiet-ke-bang-da-tu-nhien-7-1.jpg

Để tạo sự khác biệt cho phần tường và trần nhà thiết kế sử dụng gỗ để trang trí tường nhà bếp và thỉnh thoảng còn nhấn mạnh bằng các loại đèn trang trí 

trangtrinoithat-com-nhin-lai-mau-biet-thu-dep-thiet-ke-bang-da-tu-nhien-8.jpg

Đá là cột đỡ vững chắc cho toàn bộ công trình với những vết cắt mạnh bạo, màu sắc tự nhiên khỏe khoắn tạo nên sự sinh động và khiến cho căn biệt thự phố không hề bị nhàm chán.

trangtrinoithat-com-nhin-lai-mau-biet-thu-dep-thiet-ke-bang-da-tu-nhien-9-1.jpg

Khoảng sân lộ thiên tạo nên sự cân bằng trong thiết kế đồng thời cũng giúp biệt thự có khoảng “để thở” 

trangtrinoithat-com-nhin-lai-mau-biet-thu-dep-thiet-ke-bang-da-tu-nhien-10.jpg
 

NHẬN GIA CÔNG SẢN XUẤT ĐỒ GỖ NỘI THẤT TOÀN QUỐC 


TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH - ĐÀ NẴNG - HÀ NỘI.

 

Liên Hệ: 1800 1238 

Email:  hcm@kozoka.comSản phẩm bán chạy

ON SALE

Scroll