8 xu hướng thi công văn phòng không bao giờ lỗi mốt

Những năm gần đây xu hướng thi công nội thất văn phòng chú ý nhiều đến cảm nhận của nhân viên, các nhà thiết kế và thi công nội thất văn phòng muốn tạo ra một không gian văn phòng không chỉ khiến nhân viên có cảm giác thoải mái y như làm việc tại nhà mà hơn hết còn giúp họ cảm thấy hạnh phúc để đạt được năng suất cao nhất trong công việc.

+ Thi công nội thất văn phòng công ty Skype
Thiết kế nội thất văn phòng làm việc sinh động
+  4 Tiêu chí cần dạt được trong thiết kế văn phòng 2017

Blog

Có rất nhiều giải pháp đã được nghĩ đến để giúp nhà thi cong noi that  có thể đạt được mục đích này sau đây là 8 xu hướng phố biến và tỏ ra khá hiệu quả trong việc mang đến môi trường làm việc chất lượng cho người lao động.

Thi công ẩn đường dây điện trong văn phòng

trangtrinoithat-com-8-xu-huong-thi-cong-van-phong-khong-bao-gio-loi-mot-1.jpg

Mặc dù đường dây điện là đồ vật không thể thiếu nhưng nhìn các loại dây dợ lộn xộn chạy ngang chạy dọc khiến rất nhiều người cảm thấy chán nản và mất cảm tình với nơi làm việc. May mắn thay các nhà sản xuất nội thất văn phòng hiện đại đã nhận thức được vấn đề này và cho ra đời các loại bàn văn phòng có dây ẩn vào trong khiến nội thất văn phòng luôn sạch sẽ và bớt lộn xộn.
 
Thi công nội thất văn phòng gắn với thiên nhiên

trangtrinoithat-com-8-xu-huong-thi-cong-van-phong-khong-bao-gio-loi-mot-2.jpg

Thay vì cứ tiếp xúc với sàn bê tông, tường gạch xu hướng thi cong noi that hiện đại chú trọng nhiều vào việc sử dụng vật liệu thiên nhiên như đồ gỗ nội thất, tường gỗ khai hoang, trang trí nhiều cây xanh và phá bỏ những bức tường bê tông, ngăn cách các phòng lại với nhau tạo nên cảm giác ấm cúm, gần gũi….vì những ích lợi trên mà xu hướng thi công văn phòng gần gũi thiên nhiên được dự đoán sẽ không thể nào “mất nhiệt” trong một thời gian dài sắp tới.
 
Thi công không gian văn phòng đa năng

trangtrinoithat-com-8-xu-huong-thi-cong-van-phong-khong-bao-gio-loi-mot-3.jpg

Những nhà thiết kế nội thất văn phòng hàng đầu nhận xét, chưa bao giờ họ thấy sự thay đổi về không gian văn phòng nhanh như hiện nay, các thiết kế văn phòng hiện đại đảm nhiệm cũng một lúc nhiều chức năng hơn. Một chiếc bàn bầu dục có thể tiếp làm bàn họp, nơi để tiếp khách, kệ tủ đựng hồ sơ cũng có thể làm quầy kệ trưng bày, phòng sinh hoạt chung cũng có thể là nơi giải trí, gặp gỡ của các nhân viên…nhằm tiết kiệm diện tích và chi phí cho chủ đầu tư.

Thi công khu vực Lounge

trangtrinoithat-com-8-xu-huong-thi-cong-van-phong-khong-bao-gio-loi-mot-4.jpg

Tạo ra nhiều khu vực nghỉ ngơi ở giữa những chiếc bàn làm việc giúp cân bằng cảm giác cho nhân viên cúng như điều hòa không gian thiết kế. Tại những khu vực Lounge này nhân viên cũng có thể ngồi làm việc bằng những thiết bị không dây mà không hề làm giảm năng suất như khi đang ngồi trên bàn.
 
Trang trí nội thất văn phòng bằng màu sắc

trangtrinoithat-com-8-xu-huong-thi-cong-van-phong-khong-bao-gio-loi-mot-5.jpg

Đã qua rồi cái thời trang trí văn phòng chỉ độc một tông màu trắng đơn giản như trước đây những tông màu sôi nổi, trẻ trung hiện đại đã được đưa vào văn phòng để thay đổi tâm trạng cho nhân viên, đặc biệt là những phòng làm việc thiên về tính nghệ thuật thì màu sắc nổi bật càng cần thiết hơn nữa.

Sử dụng cụm bàn làm việc

trangtrinoithat-com-8-xu-huong-thi-cong-van-phong-khong-bao-gio-loi-mot-6.jpg

Công việc hiện đại đòi hỏi mọi người phải tương tác và trao đổi với nhau nhiều hơn thay vì mỗi người cứ làm một việc như trước, do đó thiết kế cụm bàn làm việc ra đời đã xóa bỏ khoảng cách giữa các nhân viên, tạo động lực để họ có thể cởi mở và trao đổi với nhau.
 
Kết hợp nhiều chất liệu khác nhau trong văn phòng

trangtrinoithat-com-8-xu-huong-thi-cong-van-phong-khong-bao-gio-loi-mot-7.jpg

 
Không khó khăn để tìm thấy đồ nội thất văn phòng bằng gỗ, inox, nhựa, sắt thậm chí là những vật liệu từ thiên nhiên để trang trí cho văn phòng hiện đại. Chỉ cần biết cách phố hợp hoặc nhờ sự giúp đỡ của các nhà thi công nội thất văn phòng chuyên nghiệp bạn sẽ có được một nơi làm việc như ý mà không tốn quá nhiều chi phí và công sức.
 
Thi công văn phòng có thể thay đổi
 
trangtrinoithat-com-8-xu-huong-thi-cong-van-phong-khong-bao-gio-loi-mot-8.jpg

Tính linh hoạt là điều mà tất cả các chuyên gia thiết kế thi công nội thất văn phòng dều có thể nhìn tháy và dự đoán nó sẽ có xu hướng ngày càng tăng, do đó những khu vực module làm việc tốt nhất là nên có sự kết hợp nhuần nhuyễn và có thể tháo lắp một cách dễ dàng khi cần thiết.
 

NHẬN GIA CÔNG SẢN XUẤT ĐỒ GỖ NỘI THẤT TOÀN QUỐC 


TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH - ĐÀ NẴNG - HÀ NỘI.

 

Liên Hệ: 1800 1238 

Email:  hcm@kozoka.com



Sản phẩm bán chạy

ON SALE

Scroll