Thi công nội thất văn phòng công ty skype

Mục tiêu ban đầu của Skype là tạo ra một văn phòng đẳng cấp thế giới khác hoàn toàn với những đối thủ cạnh tranh khác của họ. Dự án được thi công trên tổng thể 16200 m2 và là nơi làm việc của hơn 250 nhân viên tham gia vào phát triển công nghệ 


Thiết kế nội thất văn phòng làm việc sinh động
+  4 Tiêu chí cần dạt được trong thiết kế văn phòng 2017
+ Đơn vị thi công nội thất giá rẻ hiện nay

Blog

Thi công nội thất văn phòng phản ánh tinh thần của Skype với sự đổi mới trong thiết kế kiến trúc mang đến một môi trường làm việc với nhiều chức năng nhưng sáng tạo. Ngoài ra toàn bộ không gian văn phòng còn được thiết kế để khuyến khích sự tương tác, giao lưu giữa các nhân viên với nhau, hệ thống ấm thanh và các phương tiện truyền thông hỗ trợ tối đa đến từng nhân viên.

trangtrinoithat-com-thi-cong-noi-that-van-phong-cong-ty-skype-2.jpg

Phòng họp tạm thời nằm xen kẽ giữa không gian làm việc tạo điều kiện cho nhân viên có thể trao đổi thông tin bất kể lúc nào, bảng gỗ đặt ngay ở đầu vừa có thể trang trí vừa mang đến một nơi tương tác tuyệt vời trong văn phòng.
 
trangtrinoithat-com-thi-cong-noi-that-van-phong-cong-ty-skype-3a.jpg

trangtrinoithat-com-thi-cong-noi-that-van-phong-cong-ty-skype-3b.jpg
 
Để hiểu rõ hơn về văn hóa cũng như tinh thần skype các kiến trúc sư đã nghiên cứu và tìm hiểu rất kỹ, sau đó tiến hành phân loại lựa chọn chất liệu cũng như phong cách thi cong noi that. Ở khu vực nghỉ ngơi biết được nhân viên Skype luôn cần đến sáng tạo và sự năng động nên nhà thiết kế đã sử dụng một tấm thảm trải sàn màu xanh nằm nổi bật ở giữa những những bức tường và sàn gỗ. Ghế gỗ phá cách góp phần hoàn thiện không gian nghỉ ngơi nơi đây.

trangtrinoithat-com-thi-cong-noi-that-van-phong-cong-ty-skype-4.jpg

trangtrinoithat-com-thi-cong-noi-that-van-phong-cong-ty-skype-4a-1.jpg

trangtrinoithat-com-thi-cong-noi-that-van-phong-cong-ty-skype-4b.jpg
 
Giúp nhân viên luôn cảm thấy thoải mái y như đang làm việc ở văn phòng tại nhà là mục tiêu xuyên suốt trong toàn bộ công trình, do đó khu vực ăn uống với những chiếc bàn trắng tạo không khí sôi nổi khi ăn trưa. Các nhân viên cũng có thể ngồi nhâm nhi caffe hoặc uống nước tại đây mà không hề bị làm phiền hay gây ảnh hưởng đến những người khác.

trangtrinoithat-com-thi-cong-noi-that-van-phong-cong-ty-skype-5.jpg
 
Đối với những khu vực giải trí khác thường được đẩy sang hai bên hành lang và bố trí bên ngoài nhằm giảm thiểu thấp nhất mức độ gây ồn cũng như lấy được nhiều ánh sáng tự nhiên nhất có thể, trong khi đó phòng họp, quầy cafe lại được đặt ở giữa tạo cơ hội gặp gỡ và giao lưu cho mọi người. 

trangtrinoithat-com-thi-cong-noi-that-van-phong-cong-ty-skype-6.jpg

trangtrinoithat-com-thi-cong-noi-that-van-phong-cong-ty-skype-7.jpg
 
Để đẩy cao khả năng sáng tạo, bàn ghế văn phòng lựa chọn nhiều màu sắc trẻ trung như xanh, vàng hay đỏ đây là một sự khác biệt hoàn toàn so với những văn phòng truyền thống khác.

trangtrinoithat-com-thi-cong-noi-that-van-phong-cong-ty-skype-7a.jpg

trangtrinoithat-com-thi-cong-noi-that-van-phong-cong-ty-skype-7b.jpg

trangtrinoithat-com-thi-cong-noi-that-van-phong-cong-ty-skype-7c.jpg
 
Vì nằm ở giữa và không có quá nhiều ánh sáng tự nhiên nên hệ thống đèn trong thi công nội thất văn phòng skype được bố trí dày đặc, đảm bảo cung cấp đủ ánh sáng ở khắp mọi nơi.  Riêng khu vực nghỉ ngơi ánh sáng có phần tiết chế hơn, mang một màu sắc dễ chịu, ấm áp phù hợp với không khí ngỉ ngơi tạm thời.

trangtrinoithat-com-thi-cong-noi-that-van-phong-cong-ty-skype-8.jpg

trangtrinoithat-com-thi-cong-noi-that-van-phong-cong-ty-skype-9.jpg
 
Phòng họp sôi nổi mang tông màu dễ thương đối lập giữa hai màu sắc trắng và hồng giảm thiểu căng thẳng 
 

NHẬN GIA CÔNG SẢN XUẤT ĐỒ GỖ NỘI THẤT TOÀN QUỐC 


TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH - ĐÀ NẴNG - HÀ NỘI.

 

Liên Hệ: 1800 1238 

Email:  hcm@kozoka.comSản phẩm bán chạy

ON SALE

Scroll