Nội thất showroom thiết bị phòng tắm hiện đại

Cũng giống như việc được mặc một chiếu áo đẹp và phù hợp hình thức thi công nội thất showroom ấn tượng chắc chắn sẽ nâng cao giá trị sản phẩm trưng bày, khiến khách hàng bị thu hút và sẵn sáng rút hầu bao để chi trả cho sản phẩm mà mình muốn mua.

+ Học hỏi nghệ thuật thi công cửa hàng từ chuyên gia
Ngắm mẫu thiết kế nội thất showroom áo cưới đẹp
Thi công nội thất showroom ô tô sang trọng

Blog

Nếu bạn đang tìm kiếm những trải nghiệm mới cho khách hàng thông qua việc trưng bày các sản phẩm nội thất phòng tắm thì mẫu thi cong noi that showroom sau đây sẽ là ý tưởng tuyệt vời để chúng ta có thể tham khảo.
 
Chọn thi công nội thất showroom hiện đại
 
trangtrinoithat-com-noi-that-showroom-thiet-bi-phong-tam-hien-dai-1.jpg

 Phong cách này chủ yếu tập trung vào tính công năng tránh các phụ kiện rườm rà, các trang trí quá mức thường thấy trong phong cách thiết kế nội thất tân cổ điển hay nhiều phong cách khác  để làm nổi bật những sản phẩm trưng bày trong showroom, do đó ngay từ đầu khi kiến trúc sư vừa mới đưa ra ý tưởng để thực hiện chủ đầu tư đã đồng ý ngay. 

trangtrinoithat-com-noi-that-showroom-thiet-bi-phong-tam-hien-dai-1a.jpg

Tất cả các bộ phận nội thất từ quầy hướng dẫn, hành lang, cho đến khu vực trưng bày sản phẩm chính đều đi theo phong cách thiết kế kiến trúc tối giản  với ít những chi tiết trang trí phào chỉ, họa tiết vẽ trên tường với mục đích duy nhất nhằm thể hiện vẻ tinh tế sang trọng, đẳng cấp cho các sản phẩm bày bán bên trong.

Màu sắc của nội thất showroom

trangtrinoithat-com-noi-that-showroom-thiet-bi-phong-tam-hien-dai-2.jpg 

Nền tảng của phong cách thi công nội thất showroom hiện đại chắc chắn là những gam màu trung tính như trắng, be, nâu đen, phối màu theo tông cho phép nhấn mạnh vào các hình khối và đường nét của những đồ đạc được kết hợp.

trangtrinoithat-com-noi-that-showroom-thiet-bi-phong-tam-hien-dai-2a.jpg

Tuy nhiên điều này cũng không thể gò bó được sự sáng tạo của các nhà thiết kế nội thất chuyên nghiệp, điển hình là họ đã thêm một số tông màu tươi mới và có phần cá tính để tạo dấu ấn riêng cho nội thất showroom thiết bị phòng tắm đó chính là màu vàng của gỗ, màu nhiệt đới trang trí mang lại những rung cảm về màu sắc và cách bố trí nội thất showroom rất ấn tượng. 

Vật liệu dùng để thi công nội thất showroom

trangtrinoithat-com-noi-that-showroom-thiet-bi-phong-tam-hien-dai-3.jpg

Do đã tìm hiểu từ trước biết đây là công trình để trưng bày cho các thiết bị nội thất phòng tắm như tủ chậu rửa, chân tủ, vòi nước, gạch ốp lát, kệ rửa …mà phần lớn các sản phẩm này đều được làm bằng sứ, đá tự nhiên, đá nhân tạo, composite, acrylic,sắt, inox do đó để cân bằng nhà thi công chọn lọai vật liệu gỗ nhẹ nhàng và ấm áp cho phần kệ trưng bày.

trangtrinoithat-com-noi-that-showroom-thiet-bi-phong-tam-hien-dai-3a.jpg

Thỉnh thoảng bạn cũng có thể bắt gặp các một vài chi tiết trang trí được làm bằng sắt, inox , kính …đều là những loại vật liệu hiện đại và sang trọng bổ sung cho hoàn thiện cho phong cách thi công nội thất showroom thiết bị phòng tắm . 

Ánh sáng trọng nội thất showroom thiết bị phòng tắm
 
trangtrinoithat-com-noi-that-showroom-thiet-bi-phong-tam-hien-dai-4.jpg

Ánh sáng cũng được xem như một thành phần trang trí quan trọng để tạo ra các hiệu ứng thị giác và thẩm mỹ cho tất cả các cửa hàng hay showroom . Việc sử dụng áng sáng, nhất là áng sáng tự nhiên được chú trọng, trong showroom bày bán thiết bị phòng tắm kiến trúc sư đã định hướng sẵn việc chắt lọc ánh sáng tự nhiên thông qua cửa sổ hai bên cửa hàng, cửa chính và một khoảng không lộ thiên ở giữa showroom. 

trangtrinoithat-com-noi-that-showroom-thiet-bi-phong-tam-hien-dai-5.jpg

Ngoài ra ánh sáng nhân tạo cũng được chọn lọc một cách cẩn thận để nhấn mạnh được hình dạng và cấu trúc của các thành phần trang trí nội thất bằng những bóng đèn led giấu ở trong và bên cạnh kệ trưng bày sản phẩm.

trangtrinoithat-com-noi-that-showroom-thiet-bi-phong-tam-hien-dai-6.jpg

Với những cách thi công nội thất showroom hiện đại liên quan về thiết bị phòng tắm nói riêng và showroom nội thất nói chung việc lựa chọn phong cách, màu sắc, ánh sáng đều có thể làm tương tự để giản lược hóa phần kiến trúc thiết kế cầu kỳ tạo điều kiện cho sản phẩm trưng bày có thể nổi bật hơn, giúp khách hàng tập trung vào sản phẩm mà công ty đang muốn giới thiệu. 
 

NHẬN GIA CÔNG SẢN XUẤT ĐỒ GỖ NỘI THẤT TOÀN QUỐC 


TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH - ĐÀ NẴNG - HÀ NỘI.

 

Liên Hệ: 1800 1238 

Email:  hcm@kozoka.comSản phẩm bán chạy

ON SALE

Scroll