Hướng dẫn thi công nội thất phòng khám nhỏ

Tiếp nối thành công của công trình thi công nội thất bệnh viện, hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu và nghiên cứu về cách thi công nội thất phòng khám nhỏ, một thách thức không hề dễ dàng đối với các kiến trúc sư cũng như nhà thi công nội thất.

+ Màu trắng trong thiết kế nội thất phòng khám
Dự báo xu hướng màu sắc trong thiết kế nội thất năm 2017
+
 Bí quyết nới rộng từng gian phòng cho căn hộ nhỏ

Blog

Sau khi nghiên cứu phương án lựa chọn mà được nhiều người đồng tình và đưa ra cho thi cong noi that phong kham đó là toàn bộ công trình sẽ có hai phòng khám nhỏ dành cho hai vị bác sĩ, quầy tiếp tân, phòng đợi cho người lớn và trẻ em trên nền những loại chất liệu thân thiện và ấm áp.
 
trangtrinoithat-com-huong-dan-thi-cong-noi-that-phong-kham-nho-1.jpg

Bắt đầu từ lối vào, một quầy tiếp tân gỗ công nghiệp nằm ở trung tâm để tư vấn và hỗ trợ cho khách hàng, bên cạnh là phòng đợi và nghỉ ngơi cho khách với nhiều dãy ghế bên trong, điểm thu hút trong căn phòng này là nó được thi cong noi that giống như một sân chơi dành cho trẻ em với nhiều mô hình đồ chơi thú vị, màu sắc vui nhộn giúp trẻ có thể thư giãn mọi lúc.

trangtrinoithat-com-huong-dan-thi-cong-noi-that-phong-kham-nho-2.jpg

Song song với phòng khám của hai nha sĩ là một căn phòng bệnh chung với nhiều nét kiến trúc tương đồng. Các thiết bị công nghệ hiện đại gắn tại các điểm thích hợp cho phép bác sĩ có không gian di chuyển thoải mái.Việc sử dụng màu sắc nhẹ nhàng trên tường và sàn nhà cung cấp một cảm giác tinh khiết, sức khỏe đồng thời nhấn mạnh độ sáng cho thiết kế kiến trúc
 
trangtrinoithat-com-huong-dan-thi-cong-noi-that-phong-kham-nho-3.jpg

Ngoài ra màu trắng của tường và trần cũng là một trong những quy tắc nghiêm ngặt mà phần lớn tất cả các phòng khám đều phải tuân thủ, nhưng để nội thất phòng khám không có sự nhám chán và buồn tẻ, tủ kệ gỗ công nghiệp xuất hiện như là điểm nhấn màu sắc xua đi sự tẻ nhạt vốn có trong phòng khám.

trangtrinoithat-com-huong-dan-thi-cong-noi-that-phong-kham-nho-4-1.jpg

Màu trắng chiếm vị trí độc tôn là biểu tượng của sự tinh khiết, trong sáng Giữ tông màu trắng cho tổng thể cho nội thất phòng khám tạo không gian mở, thông thoáng là giải pháp thiết kế tốt nhất cho nội thất phòng khám.

trangtrinoithat-com-huong-dan-thi-cong-noi-that-phong-kham-nho-5.jpg

Với cam kết mang đến cho khách hàng sự thoải mái, đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn dành cho thiết kế nội thất phòng khám trên cơ sở một phần diện tích hạn chế, khi công trình nội thất phòng khám ra mắt làm thỏa mãn sự mong đợi của chủ đầu tư về một không gian hiện đại, tinh tế, mang đến sự tin cậy của khách hàng đối với nền tảng khoa học và công nghệ mới trong nha khoa.

NHẬN GIA CÔNG SẢN XUẤT ĐỒ GỖ NỘI THẤT TOÀN QUỐC 


TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH - ĐÀ NẴNG - HÀ NỘI.

 

Liên Hệ: 1800 1238 

Email:  hcm@kozoka.comSản phẩm bán chạy

ON SALE

Scroll