Tư vấn thi công nội thất nhà hàng mới

Thiết kế thi công nội thất nhà hàng là một công việc thú vị nhưng khi mới bắt đầu chủ đầu tư thường không biết phải bắt đầu từ đâu ? Phải làm sao để tạo ra một môi trường hấp dẫn nhưng vẫn đảm bảo đủ chỗ ngồi tạo điều kiến tốt để tăng doanh thu ? Cách lắp đặt hệ thống thông gió, quạt khử mùi và vị trí các bộ phận trong nhà hàng cũng là những bài toán khó khăn mà các ông chủ mới cần giải quyết trước khi đưa ra phương án thi công hoàn chỉnh. Để khiến công việc này trở nên dễ dàng hơn trang trí nội thất xin đưa ra một số ý kiến tham khảo sau.

+ Giá trị chân thiện mỹ trong thi công nhà hàng Nhật
Phong cách đồng quê trong thiết kế nhà hàng
Làm sao để thi công nội thất nhà hàng đẹp ?

Blog

Thi công khu vực phòng ăn nhà hàng

trangtrinoithat-com-tu-van-thi-cong-noi-that-nha-hang-moi-1.jpg

trangtrinoithat-com-tu-van-thi-cong-noi-that-nha-hang-moi-1b.jpg

Đây chính là trung tâm của tất cả nhà hàng nơi mà các thực khách sẽ được chào đón và bước vào với tâm trạng thoải mái, hào hứng nhất. Do đó để đảm bảo đầy đủ chỗ ngồi cũng như những khu vực dịch vụ cần thiết phục vụ cho khách hàng tốt nhất bạn nên dạo quanh một vòng ở các cửa hàng xung quanh, và nghiên cứu thị trường xem nhu cầu sử dụng nhà hàng của khách địa hàng địa phương như thế nào để khi thi cong noi that đảm bảo đáp ứng đầy đủ số lượng chỗ ngồi.
 
Thi công bếp trong nhà hàng

trangtrinoithat-com-tu-van-thi-cong-noi-that-nha-hang-moi-2.jpg

 
Dù bếp không phải là nơi có nhiều khách hàng ra vào và tiếp xúc như ở ngoài phòng ăn nhưng việc bố trí nội thất bếp hợp lý, khoa học cũng quan trọng không kém khu vực bên ngoài. Bạn cần nghiên cứu làm sao để bếp luôn ở trong tình trạng sạch sẽ, rộng rãi khiến cho việc di chuyển của nhân viên dễ dàng, có như vậy việc phục vụ mới đem đến hiệu quả tốt, trong bếp tốt nhất nên có đầy đủ khu vực để đồ lạnh, khu vực sơ chế, bếp nấu và nơi dự trữ thực ăn.

trangtrinoithat-com-tu-van-thi-cong-noi-that-nha-hang-moi-3.jpg

Bên cạnh đó bếp nấu của nhà hàng cũng cần chú ý các yếu tố về mặt phong thủy.  Đặt bếp theo hướng hợp lý, như nhìn về phía Đông hay phía Nam của nhà hàng, tuyệt đối không đặt bếp kẹp giữa hai vòi nước, hoặc cạnh vòi nước. Nên đặt bếp một phía, vòi nước một phía, đèn bếp đặt trước một người đứng nấu, không đặt trên trần cao hoặc phía sau lưng người đứng nấu ăn, đèn phải đủ sáng, khu bếp đặt phía sau các phòng, không đặt phòng bếp phía có gió thổi vào, cửa bếp không đối diện cửa buồng vệ sinh, buồng tắm. 
 
 
Thi công khu vực bar cho nhà hàng

trangtrinoithat-com-tu-van-thi-cong-noi-that-nha-hang-moi-4.jpg

Khi thi công nhà hàng mới để đáp ứng đầy đủ nhu cầu cho khách hàng tốt nhất các chủ đầu tư nên chú trọng phần quầy bar. Vật liệu sử dụng để làm quầy bar và các thiết bị bar thường là inox hoặc đá, tuy nhiên hiện nay thường sử dụng inox 304 vì độ bền cao, dễ dàng lắp đặt, an toàn và vệ sinh. Thường thì ở những quán bar chuyên nghiệp người ta thường đặt từ 1 đến 5 nhưng trong nhà hàng thì chỉ cần một trạm pha chế là đủ. Xung quanh quầy có thể bố trí các loại ghế cao, và đèn tạo hiệu ứng cho khách ngồi uống rượu và nói chuyện với bạn bè.
.
Phòng vệ sinh

trangtrinoithat-com-tu-van-thi-cong-noi-that-nha-hang-moi-5.jpg

Đây là những thường bị bỏ qua trong kế hoạch thiết kế nhà hàng. Nhưng đừng vì một khoản tiền nhỏ mà làm mất lòng các “thượng đế” của bạn, phòng vệ sinh tốt nhất nên giữ sạch sẽ, có thể đặt trên bồn một chậy hoa tươi hoặc sáp khử mùi chính là cách tạo ấn tượng cho khách hàng tốt nhất.
 
Thiết kế ngoài trời

trangtrinoithat-com-tu-van-thi-cong-noi-that-nha-hang-moi-6.jpg

Nếu bạn đủ may mắn để mở thêm một không gian ngoài trời như một patio chẳng hạn thì tốt nhất bạn nên tận dụng nó. Bàn ghế dành cho khu vực này nên chọn những loại chắc chắn, ít bị gỉ sét hoặc sử dụng thêm ô dù để bảo vệ, thường vào ban đêm khách hàng sẽ thích ngồi ở ngoài hơn do vậy bạn cũng cần chuẩn bị các loại đèn trang trí. 
 
Khu vực chờ

trangtrinoithat-com-tu-van-thi-cong-noi-that-nha-hang-moi-7.jpg

 
Nếu bạn có không gian cho một khu vực chờ đợi, hãy chắc chắn để có đủ ghế cho khách hàng khi ngồi chờ. Tại đây bạn cũng có thể trưng bày câu khẩu hiệu, bảng quảng cáo, giới thiệu những sản phẩm và món ăn mới nhằm thu hút ánh mắt khách khi họ đang có thời gian để tìm hiểu.

trangtrinoithat-com-tu-van-thi-cong-noi-that-nha-hang-moi-8.jpg
 
Sẽ không có công thức nào rập khuôn cho việc thi công nội thất nhà hàng chuyên nghiệp, mỗi nhà hàng mới sẽ có một cách sắp xếp và bố trí riêng nhưng những gợi ý trên hi vọng sẽ giúp bạn tạo ra ý tưởng để thiết kế nhà hàng riêng cho mình nhằm thu hút và níu giữ khách hàng quay trở lại. Trang trí nội thất kozoka sẵn sàng chia sẻ ,tư vấn những khó khăn khi bạn gặp phải trong lúc thi công nội thất nhà hàng, hãy gọi điện cho chúng tôi theo số 1800 1238 để nghe nhiều lời khuyên bổ ích từ các chuyên gia giàu kinh nghiệm

NHẬN GIA CÔNG SẢN XUẤT ĐỒ GỖ NỘI THẤT TOÀN QUỐC 


TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH - ĐÀ NẴNG - HÀ NỘI.

 

Liên Hệ: 1800 1238 

Email:  hcm@kozoka.comSản phẩm bán chạy

ON SALE

Scroll