Gợi ý cách thi công nội thất nhà hàng chuyên nghiệp

Rất nhiều người đang có ý tưởng kinh doanh nhà hàng nhưng họ không biết phải bắt đầu từ đâu cũng như biết được đâu phong cách thi công nội thất nhà hàng phổ biến và chuyên nghiệp. Nhàm trả lời thỏa đáng cho những câu hỏi trên Trang trí nội thất sẽ giới thiệu đến bạn 5 bước thi công nội thất nhà hàng cần có

+ Sự thật về nội thất nhà hàng màu đỏ
Thi công nội thất nhà hàng bằng vật liệu tự nhiên
Thiết kế nội thất nhà hàng phong cách cổ điển

Blog

Không chỉ giúp bạn có thể tạo ra một không gian thiết kế nội thất nhà hàng cực kỳ ấn tượng, sang trọng và lôi cuốn việc áp dụng 5 công thức nhà hàng sau còn giúp bạn lôi kéo được nhiều khách hàng hơn 
 
Thiết kế nội thất nhà hàng

trangtrinoithat-com-goi-y-cach-thi-cong-noi-that-nha-hang-chuyen-nghiep-1.jpg

Cách bố trí và sắp xếp nội thất nhà hàng của bạn là một phần thiết yếu của bất kỳ công việc thiết kế thi công nội thất nào. Nếu như bạn không muốn khách hàng và nhân viên bị đụng trúng nhau khi di chuyển thì cần đến một cách bố trí và sắp xếp hợp lý để nhân viên có thể thoải mái khi bưng bê đồ ăn và phục vụ khách cũng như khách hàng có thể di chuyển thoải mái mà không va vấp vào nhau.

trangtrinoithat-com-goi-y-cach-thi-cong-noi-that-nha-hang-chuyen-nghiep-2.jpg

Để làm được điều trên bạn có thể tâp trung số lượng ghế ngồi vào một số dãy đầu tiên hoặc nếu như muốn phân chia khách hàng vào các phòng khác nhau thì có thể bố trí hành lang thông thoáng hơn.
 
Xác định phong cách nhà hàng

trangtrinoithat-com-goi-y-cach-thi-cong-noi-that-nha-hang-chuyen-nghiep-3.jpg

Việc xác định phong cách xây dựng nhà hàng ngay từ đầu là một công việc vô cùng quan trọng. Bạn có thể chọn phong cách nhà hàng đồng quê, cỗ điển hay hiện đại trên cơ sỏ đó để có hướng chọn được loại vật liệu, màu sắc cho nội thất khi thi công nội thất nhà hàng.

trangtrinoithat-com-goi-y-cach-thi-cong-noi-that-nha-hang-chuyen-nghiep-4.jpg

Một số nhà đầu tư cũng có thể dựa vào món ăn họ phục vụ để đưa ra quyết định chọn phong cách với những món ăn truyền thống mang đậm bản sắc địa phương thì chắc chắn là phong cách nhà hàng đồng quê sẽ là ưu tiên hàng đầu. Đồ ăn nhanh hay đồ ăn vặt sẽ thích hợp với phong cách thiết kế nhà hàng đơn giản và hiện đại hơn.
 
Trang trí nội thất nhà hàng

trangtrinoithat-com-goi-y-cach-thi-cong-noi-that-nha-hang-chuyen-nghiep-5.jpg

Cách trang trí nội thất nhà hàng luôn gắn liền với phong cách thi cong noi that nha hang, ngay sau khi bạn quyết định phong cách thì tự nhiên trong đầu bạn sẽ rõ hơn về các phụ kiện trang trí kèm theo. Ví dụ như nếu bạn muốn thiết kế nội thất nhà hàng theo phong cách cổ điển Châu Âu thì rõ ràng những bức tranh trừu tượng của Pablo Picasso và tông màu xanh của vùng Địa Trung Hải sẽ không nên bỏ qua. Nhà hàng gần gũi thiên nhiên thì cây xanh, và tông màu xanh sẽ là ưu tiên hàng đầu trong danh sách những cách trang trí kèm theo.

Hiển thị cửa sổ

trangtrinoithat-com-goi-y-cach-thi-cong-noi-that-nha-hang-chuyen-nghiep-6-1.jpg

Việc trổ cửa sổ sẽ góp phần nâng cao khả năng thu hút người đi đường ghé vào nhà hàng của bạn nhiều hơn. Qua ô cửa sổ xung quanh kết hơp với việc trnag trí nội thất nhà hàng thật bắt mắt nhằm khơi gợi trí tò mò, kích thích khách hàng bước vào và thưởng thức những món ăn đặc biệt từ nhà hàng của bạn.
 
Hỗ trợ từ nhà thầu thi công nội thất chuyên nghiệp

trangtrinoithat-com-goi-y-cach-thi-cong-noi-that-nha-hang-chuyen-nghiep-7.jpg

Nếu không muốn gặp nhiều sai lầm khi thi công nhà hàng hãy nhờ đến sự trợ giúp của những nhà thầu chuyên nghiệp. Việc này có thể làm bạn mất thêm chi phí đầu tư nhưng với kinh nghiệm và những ý tưởng thông minh, nhà thi công nội thất nhà hàng chuyên nghiệp như Kozoka sẽ giúp bạn đưa ra được nhiều giải pháp thiết thực nhất cho từng phong cách thiết kế kiến trúc nhà hàng riêng biệt.

trangtrinoithat-com-goi-y-cach-thi-cong-noi-that-nha-hang-chuyen-nghiep-8.jpg
 
Khi đưa vào sử dụng bạn sẽ nhận ra rằng những chi phí ban đầu khi thuê thi công nội thất là hoàn toàn xứng đáng vì tất cả khách hàng khi đi vào đều bị thuyết phục trước một phong cách thi công nội thất nhà hàng sang trọng đầy sức lôi cuốn.

trangtrinoithat-com-goi-y-cach-thi-cong-noi-that-nha-hang-chuyen-nghiep-9.jpg
 

NHẬN GIA CÔNG SẢN XUẤT ĐỒ GỖ NỘI THẤT TOÀN QUỐC 


TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH - ĐÀ NẴNG - HÀ NỘI.

 

Liên Hệ: 1800 1238 

Email:  hcm@kozoka.comSản phẩm bán chạy

ON SALE

Scroll