Tư vấn thiết kế thi công nội thất nhà đẹp

Diện tích như thế nào không quan trọng và khâu quan trọng nhất là thiết kế và thi công nội thất nhà đẹp. Đó được xem là mấu chốt của mọi vấn đều vì thế các chuyên gia của trang trí nội thất với kinh nghiệm lâu năm và đã thực hiện nhiều dự án thành công xin chia sẽ một số vấn đề như sau.

+ Thi công nội thất nhà đẹp khiến ai cũng phải gật gù
+ Thiết kế và thi công nội thất gia đình nhà ở
+  Thi công nội thất nhà đẹp gắn kết với thiên nhiên

Blog

Phong cách của thiết kế thi công nội thất nhà ở
 
Đầu tiên để thi công nội thất nhà đẹp cần xác định được phong cách cần hướng tới cho toàn bộ ngôi nhà để đảm bảo tính thống nhât và nét thẩm mỹ toàn diện. Đó cũng là phương án tốt nhất tạo sự liên kết, liền mạch của một căn nhà và từ đó lựa chọn nội thất, màu sắc cũng nên dễ dàng hơn. Những phong cách thường thấy như hiện đại, cổ điển và tân cổ điển..

tu-van-thi-cong-noi-that-nha-dep-2.jpg
 
Màu sắc sơn tường
 
Bước tiếp theo khi thi công nội thất nhà phố đẹp đó là lựa chọn màu sắc tường chủ đạo. Hiện nay đa số các nhà phố, biệt thự hay căn hộ thường sử dụng màu trắng làm chủ đạo. Màu sắc này mang lại một không giáng sáng, đẹp và thông thoáng hơn. Hạn chế sử dụng những sơn tường màu tối nó sẽ làm căn nhà trở nên u tối hơn đặc biệt là trong phong cách hiện đại. Ngoài ra cũng không nên lạm dụng quá nhiều màu sắc trong một ngôi nhà và từng căn phòng để giảm bớt sự rối rắm không đáng có.

tu-van-thi-cong-noi-that-nha-dep-3.jpg
 
Sàn nhà
 
Cũng giống như sơn tường sàn nhà dường như là những điều khó thay đổi nhất vì thế khi thiết kế và thi công nội thất nhà đẹp cần phải rất lưu ý đến những vấn đề này. Hiện nay nhiều gia đình lựa chọn những sàn gỗ công nghiệp nhằm mang đến sư sang trọng, hiện đại. Sàn gỗ có nhiều màu sắc khác nhau bạn cần phải lựa chọn màu sắc tương ứng và thích hợp.

tu-van-thi-cong-noi-that-nha-dep-1.jpg
 
Riêng đối với những phòng khách, phòng ăn, nhà bếp thường xuyên chịu tác động của nước, lực đập mạnh nên chọn sàn gỗ công nghiệp chịu nước cao hay gạch lát nền để tránh tình trạng hư hỏng sớm.
 
Nội thất nhà đẹp

Khi lựa chọn được phong cách, sơn tường thì công việc tiếp theo đó là lựa chọn nội thất nhà ở phù hợp với diện tích, màu sắc và phong cách. Nếu như lựa chọn kiểu nhà hiện đại bạn nên chọn nội thất đơn giản, hạn chế họa tiết và sắc màu quá trầm và nổi bật sẽ làm mất đi định hướng trước đó và mất đi vẻ đẹp đang trong quá trình xây dựng thi cong noi that.

tu-van-thi-cong-noi-that-nha-dep.jpg
 
Ngoài phong cách hiện đại ra nếu chọn một kiểu dáng cổ điển hay tân cổ điển bạn cũng cần lưu ý như trên trong việc lựa chọn nội thất như thế nào, họa tiết ra sao và màu sắc như thế nào cho thích hợp. Nên chọn nội thất tỉ lệ thuận với kích thước nhằm mang đến sự đối xứng nhất định và đem lại sự hài hòa.

tu-van-thi-cong-noi-that-nha-dep-6.jpg

Ánh sáng 
 
Thiết kế thi công nội thất nhà ở đẹp cần biết đến việc tận dụng ánh sáng tự nhiên để đảm bảo sự thông thoáng cho ngôi nhà. Bên cạnh đó việc lắp đặt hệ thống ánh sáng cần phải phù hợp và khoa học nhất đinh nhằm tạo sự lan tỏa ánh sáng đồng đều cho mọi ngóc ngách của ngôi nhà.

NHẬN GIA CÔNG SẢN XUẤT ĐỒ GỖ NỘI THẤT TOÀN QUỐC 


TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH - ĐÀ NẴNG - HÀ NỘI.

 

Liên Hệ: 1800 1238 

Email:  hcm@kozoka.comSản phẩm bán chạy

ON SALE

Scroll