Thi công nội thất nhà đẹp khiến ai cũng phải gật gù

Sẽ không khoa trương nếu chúng ta nói rằng thi công nội thất của căn hộ này là một sự pha trộn đầy nghệ thuật của các phong cách không phù hợp không chi tiết nhưng lại tạo ra một kiến trúc nhà đẹp thực sự,. trần gỗ, dây điện, bức tường hoa khổng lồ, bóng đèn…dù chẳng liên quan gì với nhau nhưng lại mang đến một bức tranh tuyệt đẹp, khiến gia chủ luôn tự hào.


+ Tư vấn cách chọn nội thất nhà ở hợp lý
+ Ghé thăm ngôi nhà không mái đẹp đến từng centimet
Mẫu thi công nội thất nhà đẹp hiện đại


Blog

Thiết kế nội thất căn hộ ban đầu vốn thuộc về một cặp vợ chồng trẻ, họ đã đưa ra gợi ý muốn thi cong noi that một ngôi nhà với những ý tưởng táo bạo và có phần cá tính.. Về bố trí cặp vợ chồng cần một căn bếp ít vách ngăn, phòng khách và một phòng ngủ riêng biệt…tất cả các căn phòng cần phải thống nhất và được chăm sóc kỹ lưỡng.

trangtrinoithat-com-thi-cong-noi-that-nha-dep-khien-ai-cung-phai-gat-gu-1.jpg

Trung tâm của phòng khách là một chiếc ghe sofa khổng lồ cùng với bàn trà có kích thước tương ứng, mẫu đèn chùm tuyệt đẹp khiến càng khiến người ta tập trung hơn vào những chi tiết nội thất được bố trí bên dưới. 

trangtrinoithat-com-thi-cong-noi-that-nha-dep-khien-ai-cung-phai-gat-gu-2.jpg

Trong khi đó noi that phong an tạo cho người xem cảm giác vui vẻ với chiếc bàn gỗ dài ẩn giấu bên dưới những chiếc đèn cồ điển vốn có, một hệ lam cách điệu nằm giữa để ngăn cách giữa phòng ăn với phòng khách.

trangtrinoithat-com-thi-cong-noi-that-nha-dep-khien-ai-cung-phai-gat-gu-3.jpg

Ở khu vực hàng lang bạn có thể bắt gặp bức tường giả gỗ được trang trí bằng nhiều cây xanh, tạo cảm giác dãy hàng lang rộng và sâu hơn, bên cạnh đó đèn cổ điển đem lại sự sang trọng với thiết kế đèn dây tóc mạnh mẽ , vững chãi mang lại sự uy nghiêm không chỉ cho khu vực hàng lang mà còn cho cả những khu vực xung quanh.

trangtrinoithat-com-thi-cong-noi-that-nha-dep-khien-ai-cung-phai-gat-gu-4.jpg

Hành lang còn có một bức tường trống bằng thạch cao để tăng chiều sâu, khoảng trống này vừa đóng vai trò như một khoảng thở đồng thời giúp chủ nhà có thể thay đổi nếu muốn trang trí về sau. 

trangtrinoithat-com-thi-cong-noi-that-nha-dep-khien-ai-cung-phai-gat-gu-5.jpg
 
Nhờ thống nhất ngay từ đầu nên trong nội thất nhà bếp vẫn thấy được những màu sắc nổi bật và không khí thiên nhiên tràn ngập, chất liệu chủ yếu nhìn thấy trong này chính là gỗ, gạch và đất sét bên cạnh đó cây xanh trang trí được chú ý nhiều, bức tranh hoa khổng lồ là yếu tố không thể thiếu để bổ sung hoàn chỉnh cho nhà bếp phong cách thiên nhiên trong căn hộ này.

trangtrinoithat-com-thi-cong-noi-that-nha-dep-khien-ai-cung-phai-gat-gu-6.jpg
 
Thi công nội thất nhà đẹp có phòng ngủ đi theo trường phái tương phản bao gồm gạch giả, gỗ, trần mang phong cách cổ xưa đi kèm với nó là chất liệu acrylic hiện đại của tủ tường, tủ quần áo . Tuy nhiên không phải nhà thiết kế nào cũng thành công trong việc bố trí nội thất như vậy, để đạt được hiệu quả tốt nhất bạn nên nhờ sự giúp đỡ của nhà thiết kế nội thất chuyên nghiệp để phòng ngủ trở thành nơi thư giãn và nghĩ ngơi tuyệt vời đồng thời còn là tác phẩm nghệ thuật mang đậm dấu ấn cá nhân của chính chủ nhà.

trangtrinoithat-com-thi-cong-noi-that-nha-dep-khien-ai-cung-phai-gat-gu-7.jpg

Bức tường đối diện với giường ngủ nhằm tăng thêm yếu tố lãng mạn với những cánh hoa hồng rải rác, nhưng không giống với thiết kế nội thất nhà bếp là cần sự tươi mới, thiên nhiên mà là sự tinh tế nhẹ nhàng nên bức tranh hoa hồng được làm mờ và mịn hơn.
 

NHẬN GIA CÔNG SẢN XUẤT ĐỒ GỖ NỘI THẤT TOÀN QUỐC 


TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH - ĐÀ NẴNG - HÀ NỘI.

 

Liên Hệ: 1800 1238 

Email:  hcm@kozoka.comSản phẩm bán chạy

ON SALE

Scroll