Ý tưởng cải tạo nội thất căn hộ khi vừa mới mua

Mua và di chuyển vào một ngôi nhà mới có thể là một trong những trải nghiệm vui vẻ và thú vị nhất trong cuộc sống của mỗi người. Nhưng kể cả như vậy vẫn còn một thử thách nữa mà bạn phải trải qua đó là trang trí lại nội thất căn hộ cho phù hợp với sở thích và phong cách sống của mình.


Cách thi công căn hộ 100 m2 làm nhiều người ngạc nhiên
Lời khuyên khi chọn nội thất cho căn hộ nhỏ
+ Kinh nghiệm thi công nội thất căn hộ 32 mét vuông

Blog

Về mặt kỹ thuật khi vừa mới thi cong noi that can ho chung cư đều có cách bố trí và diện tích như nhau, bạn sẽ chỉ cảm nhận được căn hộ đó là của chính mình sau khi hoàn tất việc cải tạo và thi công nội thất bên trong.. để giúp các gia đình bớt lúng túng Trang trí nội thất xin đưa ra một số chia sẻ như sau.
 
Chừa khoảng thời gian
 
trangtrinoithat-com-y-tuong-cai-tao-lai-noi-that-can-ho-khi-vua-moi-mua-1.jpg

Bạn không nên cảm thấy bị áp lực vì nghĩ rằng mình phải bắt đầu thiết kế ngôi nhà mới ngay lập tức. Trong thực tế, bạn có thể dành ra một vài tuần để lên kế hoạch thật cẩn thận và quan sát những ngôi nhà xung quanh để rút ra kinh nghiệm riêng cho bản thân mình. 
 
Chọn màu sắc phù hợp

trangtrinoithat-com-y-tuong-cai-tao-lai-noi-that-can-ho-khi-vua-moi-mua-2.jpg

Việc chọn màu sắc cho căn hộ ảnh hưởng rất lớn đến thẫm mỹ và yếu tố phong thủy do đó để an toàn bạn nên chọn những tông màu có thể bổ sung và hỗ trợ cho nhau. Ví như nếu tất cả nội thất trong nhà có gam màu trung tính thì tường bạn cũng nên chọn tông màu sáng nhẹ nhàng để bổ sung cho nó, còn nếu không biết hãy nhờ đến sự giúp đỡ của các chuyên gia của trang trí nội thất kozoka với nhiêu năm kinh nghiệm trong việc thi công, cải tạo căn hộ chung cư chắc chắn kozoka sẽ mang lại cho bạn những câu trả lời bổ ích
 
Thiết lập ngân sách

trangtrinoithat-com-y-tuong-cai-tao-lai-noi-that-can-ho-khi-vua-moi-mua-3.jpg

Bạn nên xác định một khoản ngân sách cụ thể cho căn hộ và đừng nên chi tiêu vượt quá khoản ngân sách này. Nếu như khoản tiền quá eo hẹp bạn có thể sử dụng những đồ vật đa năng để tiết kiệm chi phí hoặc sơn lại những đồ vật đã có sẵn từ trước để trang trí
 
Bắt đầu với phòng ngủ

trangtrinoithat-com-y-tuong-cai-tao-lai-noi-that-can-ho-khi-vua-moi-mua-4.jpg

Nếu cùng một lúc phải giải quyết tất cả các phòng bạn sẽ cảm thấy choáng ngợp và mất hứng thú do vậy hãy suy nghĩ đến việc cải tạo phòng được cho là đơn giản nhất và không cần chú ý nhiều nguyên tắc nhất đó chính là phòng ngủ. Tại đây bạn có thể thay đổi màu sơn tường, mua một chiếc giường ngủ và thay đổi những chiếc rèm cửa…bạn có thể sắp xếp và trang trí theo sở thích vì đây chính là nơi nghỉ ngơi riêng tư của chính bạn

Thi công nội thất phòng khách

trangtrinoithat-com-y-tuong-cai-tao-lai-noi-that-can-ho-khi-vua-moi-mua-5.jpg

Phòng khách là một phòng quan trọng để nâng cấp vì nó thường là căn phòng nơi bạn sẽ dành số tiền nhiều nhất cũng như nơi có nhiều khách khứa tới thăm. Đừng suy nghĩ quá phức tạp vấn đề đôi khi một phòng khách đơn giản lại là yếu tố khiến nó trông nổi bật hơn. Ngoài ra bạn còn có thể thêm những bức tranh nghệ thuật, thay đổi rèm và đánh bóng lại mặt sàn…nếu như muốn phòng khách thật sự đặc biệt.
 
trangtrinoithat-com-y-tuong-cai-tao-lai-noi-that-can-ho-khi-vua-moi-mua-6.jpg
 
Thi công và sắp xếp lại nội thất, tự mua sắm đồ đạc sẽ khiến bạn cảm nhận được căn hộ đã thực sự thuộc về mình và mang đậm dấu ấn của mình trong đó. Những lời khuyên bạn vừa đọc sẽ giúp đảm bảo rằng mọi thứ diễn ra một cách trôi chảy và giảm thiểu tối đa sự lãng phí không cần thiết khi thiết kế nội thất  căn hộ chung cư. 
 

NHẬN GIA CÔNG SẢN XUẤT ĐỒ GỖ NỘI THẤT TOÀN QUỐC 


TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH - ĐÀ NẴNG - HÀ NỘI.

 

Liên Hệ: 1800 1238 

Email:  hcm@kozoka.com