tủ quần áo

Tủ quần áo gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp

nhận đóng đặt các mẫu tủ quần áo hiện đại, gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp, tủ áo cánh lùa hiện đại, tủ áo cánh gỗ đẹp, nội thất tủ quần áo

tủ quần áo đẹp được thiết kế theo phong cách hiện đại, chú trọng vào kiểu dáng, màu sắc, bố cục hợp lý, phù hợp với nhiều loại không gian nội thất phòng ngủ. Kích thước tủ rộng chia thành nhiều khoang nhỏ để dễ chứa đồ vật theo từng chủng loại, nhờ đó sẽ có nhiều hơn diện tích để đồ. Bạn có thể đóng tủ quần áo bằng gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp cho chiếc tủ quần áo của gia đình mình, nếu bạn là người có nhiều quần áo thì có thể đóngthêm nhiều ngăn để đồ, ngăn cách rõ ràng thuận tiện khi sử dụng. Giá tủ quần áo tính theo chất liệu gỗ, kích thước và kiểu dáng mà các bạn muốn đóng.

3 Kiểu giường ngủ phổ biến trong gia đình Việt hiện nay
Có thể bạn đã biết về vai trò cũng như tầm quan trọng của giường ngủ trong cuộc sống của chúng ta. Nhưng để nói về giường ngủ được ứng dụng phổ biến và nhiều người ưa thích thì chắc hẳn không phải ai cũng biết.
22 Đã xem 12:00 24/02/2017
Mẫu thiết kế phòng ngủ đẹp khiến bạn không muốn dậy
Thiết kế nội thất phòng ngủ sang trọng với nhiều phong cách khác nhau, cùng với đó là sự kêt hợp với nhiều họa tiết mang đến không gian nhẹ nhàng, sang trọng khiến bạn không muốn dậy nếu lạc vào những mẫu phòng ngủ dưới đây.
29 Đã xem 12:00 23/02/2017
7 Cách cơ bản để trang trí phòng ngủ đẹp
Phòng ngủ được xem là nơi riêng tư lý tưởng, nơi nghỉ ngơi tuyệt vời đối với mỗi con người trong cuộc sống. Với tầm quan trọng đó mà không ít gia chủ lo lắng vì không biế thiết kế nội thất phòng ngủ sao cho hợp lý và thoải mái nhất.
51 Đã xem 12:00 22/02/2017
Vì sao giường ngủ kiểu nhật được ưa chuộng ?
Xu hướng lựa chọn giường ngủ kiểu nhật hiện nay ngày càng được nhiều gia đình lựa chọn. Vậy đâu là lý do mà nhiều người ưa thích ? phải chăng là chất lượng, kiểu dáng hay giá cả ? +
100 Đã xem 12:00 21/02/2017
6 Cách trang trí phòng ngủ ngọt ngào ngày 08/03
Không tốn quá nhiều công sức và tiền bạc chỉ cần một thay đổi một vài chi tiết nhỏ hoặc sử dụng một đồ dùng trang trí thì bạn có thể trang trí nội  thất phòng ngủ ngọt ngào, ấm áp và đáng yêu để dành cho phái đẹp ngày 08/03.
51 Đã xem 12:00 20/02/2017
Mẫu phòng ngủ đẹp với nội thất đồ gỗ công nghiệp
Cùng với sự khan hiếm của gỗ tự nhiên sự ra đời của nội thất phòng ngủ đồ gỗ công nghiệp đang dần chiếm lĩnh thị trường và lựa chọn đa số của các gia chủ ngày nay trong thiết kế phòng ngủ +
42 Đã xem 12:00 18/02/2017
Scroll