Tổng hợp nhiều bàn làm việc nhỏ gọn đẹp

Bàn làm việc tại nhà trở thành mấu chốt quan trọng đối với những ngôi nhà có diện tích nhỏ vì thế việc lựa chọn kích thước, kiểu dáng rất được nhiều gia chủ quan tâm. Bàn làm việc nhỏ đẹp đơn giản là dòng được nhiều gia chủ hướng tới bởi chúng vừa tối ưu được không gian lại đem đến một nơi làm việc lý tưởng nhất.

+ 3 Ý tưởng sắp xếp bàn làm việc trong nhà nhỏ
+ Tư vấn cách chọn bàn làm việc tại nhà
+ Mẫu thiết kế bàn làm việc tại nhà đầy sáng tạo

Blog

Văn phòng làm việc tại nhà không đơn thuần là việc kết hợp với phòng ngủ mà có thể bố trí ở bất kỳ đâu nhằm tận dụng không gian một cách triệt để và hôm nay trang trí nội thất xin giới thiệu những bàn làm việc tại nhà nhỏ gọn nhưng rất đẹp và ấn tượng.

ban-lam-viec-van-phong-tai-nha-nho-gon.png
 
Mẫu bàn làm việc tại nhà nhỏ gọn bằng chân kim loại kết hợp với chất liệu gỗ với kiểu dáng thanh mảnh mang đến sự thông thoáng cho người nhìn. Có thể kết hợp với chiếc ghế làm việc bằng gỗ với màu sắc hài hòa.

ban-lam-viec-van-phong-tai-nha-nho-gon-2.png
 
Mẫu bàn làm việc nhỏ hiện đại được bố trí một góc nhỏ trong phòng khách, bàn làm việc được bố trí trên tường bằng gỗ kết hợp với những kệ sách tạo ra một góc nhỏ làm việc đẹp, thư giãn và thoải mái.

ban-lam-viec-van-phong-tai-nha-nho-gon-1-1.png
 
Thiết kế bàn làm việc tại nhà thông minh khi kết hợp với một chiếc tủ với việc điều chính, gấp và xếp gọn một góc tường rất tiện lợi. Chiếc bàn văn phòng này có thể bố trí ở nhiều góc và phòng của ngôi nhà khác nhau.

ban-lam-viec-van-phong-tai-nha-nho-gon-3.png
 
Một bàn làm việc nhỏ đẹp bằng ván ép gỗ sồi với chân bàn bằng thép không gỉ được phun sơn màu xanh nhẹ trông rất đẹp và ấn tượng. Bàn kiểu dáng đơn giản với sắc màu pastel nhẹ nhàng, thanh lịch đem lại một góc làm việc mát mẻ, dịu nhẹ và thoải mái.

ban-lam-viec-van-phong-tai-nha-nho-gon-4.png
 
Bàn làm việc tại nhà bằng gỗ tự nhiên với hình chữ nhật nhỏ xinh đơn giản với chân bàn thăng nhỏ tạo sự vững chắc, màu sắc gỗ ấm áp, mặt bàn màu trắng nhỏ đẹp cho không gian nội thất văn phòng tại nhà rất dễ thương.

ban-lam-viec-van-phong-tai-nha-nho-gon-5.png
 
Để sở hữu một văn phòng làm việc tại nhà đẹp không đơn thuần là một chiếc bàn hay ghế màu còn là việc trang trí và sử dụng những bức tranh trang trí vì thế mà có thể thấy ngoài việc lựa chọn một bàn làm việc nhỏ, ghế bọc da thì ở đây còn được trang trí thêm những bức tranh.

ban-lam-viec-van-phong-tai-nha-nho-gon-6.png
 
Mẫu bàn văn phòng tại nhà có khả năng gấp gọn và mở rộng rất tiện lợi cho những không gian nhà nhỏ. Kiểu dáng đẹp pha chút cổ điển với màu trắng đẹp tạo sự sáng lạng và thoải mái cho nơi làm việc. Bạn có thể gấp gọn và mở rộng chiều dài của bàn 2 bên.
 
ban-lam-viec-van-phong-tai-nha-nho-gon-7.png
 
Thiết kế bàn làm việc nhỏ gọn giá rẻ với chất liệu gỗ công nghiệp, bàn được tích hợp với một ngăn kéo nhỏ ở phía dưới để có thể lưu trữ những vật dụng nhỏ cho nơi làm việc thêm gọn gàng. Màu sắc gỗ và trắng rất thích hợp cho mọi sự kết hợp màu sắc.

ban-lam-viec-van-phong-tai-nha-nho-gon-8.png
 
Chất liệu gỗ tự nhiên từ chân bàn cùng với chiếc bàn làm việc màu trắng đẹp với những ngăn kéo ở phía dưới để lưu trữ nhiều vật dụng khác nhau. Bàn với 3 ngăn kéo riêng biệt và bề mặt trơn mịn, bóng đẹp cùng với chiếc ghế văn phòng giá rẻ. Đơn giản, nhỏ gọn nhưng rất sang trọng.

ban-lam-viec-van-phong-tai-nha-nho-gon-9.png
 
Mẫu bàn làm việc tại nhà kích thước nhỏ và được bố trí trên tường một cách gọn gàng. Chiếc bàn với những ngăn kéo có thể đóng gấp lại tạo thành một chiếc hộp. Thiết kế thông minh này giúp bạn không phải lo lắng về việc bố trí ở đâu cho những diện tích nhỏ.

ban-lam-viec-van-phong-tai-nha-nho-gon-10.png
 
Xu hướng lựa chọn bàn làm việc nhỏ treo tường cũng rất phổ biến mà bạn có thể ứng dụng để tiết kiệm diện tích hiệu quả nhất.

ban-lam-viec-van-phong-tai-nha-nho-gon-11.png
 
Ở đây trong không gian nội thất phòng khách một bàn làm việc nhỏ đẹp bằng gỗ tự nhiên được bố trí sát tường và một tủ gỗ nhỏ để lưu trữ. Một góc nhỏ làm việc đẹp khi có sự thông thoáng của ánh sáng thiên nhiên và một chậu hoa nhỏ cho nơi làm việc thêm thoải mái.

ban-lam-viec-van-phong-tai-nha-nho-gon-12.png
 
Lựa chọn những mẫu bàn làm việc tại nhà đẹp và hiện đại với kích thước nhỏ gọn là giải pháp tuyệt vời giúp bạn tiết kiệm diện tích một cách hiệu quả nhất mà bạn có thể ứng dụng nếu như sở hữu một ngôi nhà nhỏ nhỏ. Hãy liên hệ với trang trí nội thất để có thể chọn ra một bàn văn phòng, bàn làm việc đẹp nhất nhé.

NHẬN GIA CÔNG SẢN XUẤT ĐỒ GỖ NỘI THẤT TOÀN QUỐC 


TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH - ĐÀ NẴNG - HÀ NỘI.

 

Liên Hệ: 1800 1238 

Email:  hcm@kozoka.comSản phẩm bán chạy

ON SALE

Scroll