Tủ quần áo trẻ em thông minh cho nhà nhỏ

Tủ quần áo trẻ em thông minh sẽ góp phần tiết kiệm diện tích, tối ưu không gian hiệu quả giúp cho bé có nhiều không gian để vui chơi, học tập hơn rất nhiều. Thay vì những mẫu tủ truyền thống thì những kiểu tủ thiết kế đa năng, thông minh, an toàn ngày càng ra đời nhiều và được các bậc phụ huynh lựa chọn.

+ Một số lưu ý khi chọn tủ quần áo cho bé trai
+ 15 Mẫu tủ quần áo đẹp nhất dành cho trẻ em

Blog

Mẫu tủ quần áo trẻ em thông minh với việc kết hợp với giường ngủ, tủ âm tường hay những kệ tủ mở… dưới đây sẽ là những thảm khảo giúp bạn chọn lựa và có ý tưởng mua sắm nội thất trong phòng ngủ của bé.
 
Tủ quần áo kết hợp với giường ngủ
Mẫu tủ quần áo trẻ em thông minh kết hợp với những giường ngủ rất tiện lợi tạo sự khoảng cách an toàn cho bé trong quá trình nghỉ nghỉ. Mặt khác những mẫ tủ này góp phần tiết kệm diện tích rất nhiều. Tùy vào giới tính, sở thích hay độ tuổi mà bạn có thể chọn ra một kiểu màu sắc và kích thước thích hợp.
 
mau-tu-quan-ao-tre-em-thong-minh-cho-nha-nho-1.png
 
Bàn học tập, giường ngủ cùng với tủ quần áo
Lựa chọn kiểu bàn học tập gắn liền với những tủ quần áo và giường ngủ biến không gian nội thất phòng ngủ trẻ em chỉ chiếm một diện tích nhỏ trong toàn bộ không gian để tạo ra nhiều không gian trống hơn để bé có thể vui chơi thỏa thích. Ở kiểu tủ và giường ngủ, bàn học tập này có thể dành riêng cho 2 bé thoải mái vui chơi và học tập một cách trọn vẹn.

mau-tu-quan-ao-tre-em-thong-minh-cho-nha-nho-2.png
 
Thiết kế tủ quần áo âm tường cho bé
Những kiểu mẫu tủ âm tường trở nên phổ biến hiện nay khi mà được nhiều các gia đình áp dụng vừa an toàn, thẩm mỹ cao lại tiết kiệm diện tích hiệu quả. Mẫu tủ cho bé với nhiều ngăn kéo hộc lưu trữ cùng với những thanh ngang giúp bạn có thể lưu trữ được rất nhiều quần áo của bé. Mẫu tủ âm tường này thật tiện lợi và hoàn hảo.

mau-tu-quan-ao-tre-em-thong-minh-cho-nha-nho-3.png
 
Thay vì sử dụng những cánh cửa bạn có thể sử dụng những rèm cửa vải tạo nét mềm mại cho nội thất phòng trẻ em cũng như tiết kiệm được chi phí, dễ dàng trong quá trình trong quá trình sử dụng.

mau-tu-quan-ao-tre-em-thong-minh-cho-nha-nho-4.png
 
Tủ quần áo kệ mở đẹp và thông thoáng
Mẫu kệ tủ quần áo đẹp với thiết kế mở mang lại một cái nhìn thông thoáng hơn. Chất liệu bằng kim lọai được bố trí trên tường với những chiếc kệ nhỏ để có thể sắp xếp và lưu trữ một cách dễ dàng. Đối với trẻ em cần nhiều tính an toàn trong nội thất thì bạn có thể lựa chọn một kiểu tủ quần áo như thế này.

mau-tu-quan-ao-tre-em-thong-minh-cho-nha-nho-5.png
 
Tủ quần áo trẻ em cửa trượt
Một kiểu tủ quần áo trẻ em thông minh mà bạn có thể áp dụng trong phòng ngủ của của bé đó là tủ cánh lùa. Mẫu tủ này với thiết kế cửa trượt sang phải hoặc sang trái một cách dễ dàng mà không hề tốn thêm bất cứ diện tích nào khi mở nên tối ưu diện tích, tạo sự an toàn trong quá trình sử dụng trong thiết kế nội thất phòng ngủ.

mau-tu-quan-ao-tre-em-thong-minh-cho-nha-nho-6.png
 
Mẫu tủ quần áo trẻ em nhỏ gọn
Thay vì phải lựa chọn những kiểu mẫu tủ quần áo có diện tích lớn thì trong thiết kế nội thất phòng ngủ trẻ em bạn nên ưu tiên những mẫu tủ nhỏ bằng gỗ hoặc nhựa bố trí ở một góc tường với sự chắc chắn. Bạn có thể chọn tủ quần áo 2 cánh trong phòng trẻ.

mau-tu-quan-ao-tre-em-thong-minh-cho-nha-nho-7.png
 
Để giúp bé có nhiều không gian chơi và sự thoải mái trong quá trình hoạt động học tập việc lựa chọn nội thất trở nên rất quan trong đặc biệt là đối với gia đình có diện tích nhỏ. Một số mẫu tủ quần áo trẻ em thông minh đa năng trên sẽ là những gợi ý mà các bậc phụ huynh không nên bỏ qua.

NHẬN GIA CÔNG SẢN XUẤT ĐỒ GỖ NỘI THẤT TOÀN QUỐC 


TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH - ĐÀ NẴNG - HÀ NỘI.

 

Liên Hệ: 1800 1238 

Email:  hcm@kozoka.comSản phẩm bán chạy

ON SALE

Scroll