Các mẫu tủ quần áo gỗ đẹp dành cho bé

Mẫu tủ quần áo gỗ đẹp, thiết kế độc đáo đa năng dành cho phòng ngủ của bé trai và bé gái với tính an toàn cao, kích thước phù hợp giúp bạn có thể sắp xếp quần áo một cách gọn gàng mặt khác tạo ra sự gọn gàng cho phòng ngủ trẻ em để chúng có nhiều khoảng trống để vui chơi.

+ Tủ quần áo trẻ em thông minh cho nhà nhỏ
+ Một số lưu ý khi chọn tủ quần áo cho bé trai
+ 15 Mẫu tủ quàn áo đẹp nhất dành cho trẻ em


Blog

Khi chọn những tủ quần áo gỗ trẻ em ngoài việc chú ý đến chất liệu thì màu sắc và kiểu dáng là điều mà các bậc phụ huynh thường xuyên quan tâm. Hãy cùng xem qua những mẫu tủ áo đẹp dành cho bé gái, bé trai dưới đây để có thể chọn mua một sản phẩm ưng ý và dễ dàng hơn nhé.

cac-mau-tu-quan-ao-go-dep-danh-cho-be-1.png
 
Tủ quần áo dành cho bé gái
Khi chọn lựa tủ quần áo gỗ cho bé gái thì những màu sắc và kiểu dáng bên ngoài thường được quan tâm hơn và những sắc màu nhẹ như xanh, hồng, tím… sẽ phù hợp hơn để phù hợp giới tính và nét điệu đà của những bé gái.
 
cac-mau-tu-quan-ao-go-dep-danh-cho-be-2.png
 
Mẫu tủ quần áo trẻ em đẹp với màu xanh kết hợp với thiết kế 3 buồng, 4 ngăn kéo rộng rãi để lưu trữ. Tủ với phong tân cổ điển đẹp với từng đường nét tinht tế, nhỏ gọn cho phòng bé thêm yêu.

cac-mau-tu-quan-ao-go-dep-danh-cho-be-3.png
 
Tủ quần áo gỗ 3 buồng với một kiểu dáng khác biệt và được trang trí với tay cầm nhỏ xinh, phần dưới tủ với những hình con chim cánh cụt cho nội thất phòng trẻ em đáng yêu.

cac-mau-tu-quan-ao-go-dep-danh-cho-be.png
 
Cùng với giường ngủ gỗ thì tủ gỗ tự nhiên với bề mặt màu hồng đỏ đẹp tạo nét ngọt ngào, đáng yêu cho phòng ngủ bé gái.

cac-mau-tu-quan-ao-go-dep-danh-cho-be-4.png
 
Phòng ngủ bé giá với những tủ quần áo gỗ tự nhiên phong cách cổ điển màu trắng nhẹ nhàng, tinh tế với đường nét góp phần tăng lên sự sang trọng cho toàn bộ không gian nội thất.

cac-mau-tu-quan-ao-go-dep-danh-cho-be-5.png
 
Đối với những thiết kế nội thất phòng ngủ bé gái nếu như bạn chưa biết sử dụng màu sắc nào cho phù hợp thì mẫu tủ quần áo màu trắng là một trong những gợi ý đầu tiên mà tạo nét đáng yêu, dễ thương nhanh nhất.

cac-mau-tu-quan-ao-go-dep-danh-cho-be-6.png
 
Tủ quần áo gỗ dành cho các bé trai
 
Nếu ở những bé gái những màu sắc nhẹ nhàng thì bé trai lại gắn liền với sự đơn giản với màu sắc gỗ trầm ấm được ứng dụng nhiều hơn phần nào thể hiện sự an toàn với nét chắc chắn và thể hiện sự mạnh mẽ và có phần nam tính.

cac-mau-tu-quan-ao-go-dep-danh-cho-be-7.png
 
Mẫu tủ quần áo 2 buồng gỗ tự nhiên đẹp với đường nét vân gỗ sọc, thiết kế cửa kéo với một kích thước vừa phải đủ để cho bé bố trí và tạo ra sự gọn gàng, tối ưu diện tích một cách hiệu quả nhất.

cac-mau-tu-quan-ao-go-dep-danh-cho-be-8.png
 
Tủ được chia thành 2 buồng với 6 ngăn kéo tiện lợi cho phép bé có thể lưu trữ được nhiều. Đối với quần áo trẻ em việc gấp gọn cho những ngăn rất phồ biến, màu sắc gỗ rất phù hợp cho bé trai mà bé gái cũng có thể sử dụng.

cac-mau-tu-quan-ao-go-dep-danh-cho-be-9.png
 
Nếu như màu sắc thì màu xanh hiện đại, tối giản về được nét này cũng rất thích hợp cho những bé trai để lưu trữ và làm sinh động nội thất phòng trẻ em

cac-mau-tu-quan-ao-go-dep-danh-cho-be-10.png
 
Màu sắc vàng nổi bật, kích thước tủ khá cao và có nhiều ngăn kéo bên trong giúp cho việc sắp xếp quần áo dễ dàng hơn. Bề mặt trơn mịn giúp bạn có thể dễ dàng lau chùi.

cac-mau-tu-quan-ao-go-dep-danh-cho-be-12.png
 
Một thiết kế tủ quần áo rộng rãi thoải mái với 5 buồng lưu trữ, 2 ngăn kéo, màu sắc vàng nhạt kết hợp với gương và tạo điểm nhấn với những hình tròn đẹp đáng yêu cho phòng ngủ của bé.

cac-mau-tu-quan-ao-go-dep-danh-cho-be-13.png
 
Có thể thấy nếu như các bé gái bạn có thể chọn tủ quần áo gỗ màu sắc trắng hay màu nhẹ còn riêng như bé trai tủ quần áo gỗ với những sắc màu gỗ, sắc màu đậm sẽ thích hợp hơn. Hãy đến với trang trí nội thất để lựa chọn cho bé những mẫu tủ đẹp nhất nhé.

NHẬN GIA CÔNG SẢN XUẤT ĐỒ GỖ NỘI THẤT TOÀN QUỐC 


TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH - ĐÀ NẴNG - HÀ NỘI.

 

Liên Hệ: 1800 1238 

Email:  hcm@kozoka.comSản phẩm bán chạy

ON SALE

Scroll