Mẫu phòng ngủ màu hồng dễ thương dành cho bé gái

Màu hồng là sắc màu dễ dàng trong việc thiết kế nội thất phòng ngủ trẻ em dành cho các bé gái. Bởi lẽ sắc hồng với nét đặc trưng là sự dễ thương, mềm mại có chút điệu đà, ngọt ngào vì thế việc áp dụng trong phòng ngủ của bé thật sự hoàn hảo.

+ Mẫu phòng ngủ siêu đáng yêu cho bé gái tuổi teen
+ Ý tưởng trang trí phòng ngủ bé gái thêm đáng yêu
+ Phải lòng với những mẫu phòng  ngủ trẻ em gái

Blog

Trong thiết kế nội thất phòng ngủ trẻ em dành cho các bé gái thì màu hồng có lẽ là sắc màu ưu tiên nhất. Tuy nhiên không đơn giản là bạn chọn một giường ngủ, tủ quần áo hay bức tường màu hồng là đủ mà đòi hỏi phải có sự kết nối giữa các màu sắc, nội thất để cho phòng ngủ hài hòa, yên bình nhẹ nhàng mà không quá sến súa. Để làm được những điều trên bạn có thể xem qua những mẫu dưới đây.

phong-ngu-mau-hong-de-thuong-danh-cho-cac-be-gai-1.png
 
Mẫu nội thất phòng ngủ trẻ em với phong cách tân cổ điển với một giường ngủ màu trắng, tủ quần áo nhỏ gọn được bố trí bên cạnh. Phòng ngủ nhỏ được sử dụng mà hồng làm sắc màu chủ đạo với sự nhấn nhá đậm nhạt khác nhau và thêm vào đó là những phụ kiện phù hợp tạo sự dễ thương cho nơi nghỉ ngơi dành cho các bé gái.

phong-ngu-mau-hong-de-thuong-danh-cho-cac-be-gai-2.png
 
Màu trắng là một trong những sắc màu kết hợp khá phù hợp với màu hồng trong phòng ngủ bé gái cùng với đó là phong cách tân cổ điển. Không quá rườm rà cộng với sự tinh tế trong từng nội thất trẻ em đẹp nên phù hợp phần nào tính nét của bé.

phong-ngu-mau-hong-de-thuong-danh-cho-cac-be-gai-3.png
 
Sắc hồng pastel nhẹ nhàng được trang trí trong phòng ngủ của bé hiện diện trên những bức tường cùng với giấy dán tường, những nhánh cây nhỏ trông thật đẹp với họa tiết giống như ga trải giường ngủ. Phòng ngủ còn được tạo điểm nhấn thêm với màu xanh dịu nhẹ.

phong-ngu-mau-hong-de-thuong-danh-cho-cac-be-gai-4.png
 
Màu hồng phấn nhẹ được sử dụng làm màu nền chủ đạo trên sơn tường cùng với nội thất. Không gian phòng ngủ đẹp với những bức tranh, rèm cửa và những đèn lồng đẹp tạo sự đáng yêu. Phòng ngủ với sự tối giản về những nội thất và góp phần mang lại tông thoáng phù hợp cho những bé từ 10 - 19 tuổi.

phong-ngu-mau-hong-de-thuong-danh-cho-cac-be-gai-5.png
 
Nếu như màu trắng làm chủ đạo sẽ mang đến sự lãnh lẹo, màu đỏ là sự bức bối nhưng màu hồng như dung hoa của 2 sắc màu trên khi nó được ứng dụng trong phòng ngủ của bé với những sắc hồng dễ thương, dịu mát trong một diện tích nhỏ. 

phong-ngu-mau-hong-de-thuong-danh-cho-cac-be-gai-6.png
 
Giường ngủ bọc nệm màu xanh với những đường viền đẹp ấn tượng và kích thước thấp, nhỏ an toàn mà bạn có thể cảm nhận được sự êm ái từ nó. Phòng ngủ màu hồng dễ thương với màu trắng qua những đường viền nội thất cùng sắc màu gỗ. Không gian noi that phong ngu dep cho bé gái mà các bậc phụ huynh có thể học hỏi và thiết kế.

phong-ngu-mau-hong-de-thuong-danh-cho-cac-be-gai-7.png
 
Mẫu phòng ngủ này như mở ra một thế giới riêng biệt cho bé khi nơi đây hội tụ là nơi để ngủ nghỉ, vui chơi và học tập. Giường ngủ nhỏ màu hồng được bố trí nhỏ ở một góc, những chiếc tủ gỗ nhỏ - nơi để những vật dụng đồ chỏi và bàn học tập màu trắng, sàn thảm và rèm cửa hài hòa với nội thất.

phong-ngu-mau-hong-de-thuong-danh-cho-cac-be-gai-8.png
 
Những bé gái từ 6 -12 tuổi sẽ rất phù hợp trong những kiểu thiết kế nội thất phòng ngủ trẻ em này. Màu xanh nhẹ được điểm xuyến nhấn nhá trong từng cành cây, chi tiết và đặc biệt là giấy dán tường rất đáng yêu.

phong-ngu-mau-hong-de-thuong-danh-cho-cac-be-gai-10.png
 
Ở kiểu nội thất phòng ngủ bé gái tương tự với nội thất nhỏ gọn trong một diệc hẹp nhằm tối ưu được không gian. Bên cạnh đó bức tường được trang trí với những họa tiết hợp với lứa tuổi của bé.

phong-ngu-mau-hong-de-thuong-danh-cho-cac-be-gai-9-1.png
 
Thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp dành cho 2 bé gái với sắc hồng dễ thương trên tường trong khi đó nội thất màu trắng từ 2 giường ngủ trẻ em trong một diện tích nhỏ. Sự tận dụng ánh thiên nhiên và sự tối giản đã giúp không gian trở nên rộng rãi hơn.

phong-ngu-mau-hong-de-thuong-danh-cho-cac-be-gai-12.png
 
Đối với những bé gái tuổi teen thì việc trang trí phòng ngủ phong cách này cũng rất thích hợp. Giường ngủ màu trắng đẹp với nội thất là những đường viền, sàn gỗ mang lại sự ấm áp và sang trọng.

phong-ngu-mau-hong-de-thuong-danh-cho-cac-be-gai-11-1.png
 
Phòng ngủ với màn cửa 2 lớp đẹp, giường ngủ hiện đại với đầu giường cao có thể tựa lưng và thư giãn thoải mái. Màu hồng nhẹ pastel kết hợp với hồng đậm tạo điểm nấn và một ít màu trắng đã cho ra đồi một phòng ngủ đáng yêu dành cho bé gái.

phong-ngu-mau-hong-de-thuong-danh-cho-cac-be-gai-13.png
 
Sự đơn giản hơn trong thiết kế nội thất phòng ngủ sẽ được áp dụng nhiều hơn vì thế sắc hồng đẹp nhưng cần phải trang trí làm sao cho phù hợp với từng lứa tuổi nhất định.

phong-ngu-mau-hong-de-thuong-danh-cho-cac-be-gai-14.png

phong-ngu-mau-hong-de-thuong-danh-cho-cac-be-gai-15.png
 
Giường ngủ sắt mỹ thuật với những đường nét uốn cong rất ấn tượng, trong khi đó những nội thất xung quanh như tủ đầu giường, bàn học tập hay tủ lưu trữ đều với một phong cách cổ điển với đường nét tương tự mang đến phòng ngủ sang trọng và đáng yêu.

phong-ngu-mau-hong-de-thuong-danh-cho-cac-be-gai-16.png

phong-ngu-mau-hong-de-thuong-danh-cho-cac-be-gai-17.png

phong-ngu-mau-hong-de-thuong-danh-cho-cac-be-gai-18.png

phong-ngu-mau-hong-de-thuong-danh-cho-cac-be-gai-19.png

phong-ngu-mau-hong-de-thuong-danh-cho-cac-be-gai-20.png

phong-ngu-mau-hong-de-thuong-danh-cho-cac-be-gai-21.png

phong-ngu-mau-hong-de-thuong-danh-cho-cac-be-gai-23.png

phong-ngu-mau-hong-de-thuong-danh-cho-cac-be-gai-24.png


phong-ngu-mau-hong-de-thuong-danh-cho-cac-be-gai-25.png

phong-ngu-mau-hong-de-thuong-danh-cho-cac-be-gai-26.png

phong-ngu-mau-hong-de-thuong-danh-cho-cac-be-gai-27.png
 
Thiết kế nội thất phòng ngủ cho bé gái với những màu hồng đáng yêu ở trên hy vọng sẽ cho các bậc phụ huynh thêm ý tưởng trong phòng ngủ của con yêu. Lưu ý các bậc phụ huynh cũng cần có những kinh nghiệm chọn nội thất phòng ngủ cho bé gái để đảm bảo sự hài hòa phù hợp với diện tích, lứa tuổi của bé. Nếu cần tư vấn gì thêm vui lòng liên hệ với trang trí nội thất nhé.

NHẬN GIA CÔNG SẢN XUẤT ĐỒ GỖ NỘI THẤT TOÀN QUỐC 


TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH - ĐÀ NẴNG - HÀ NỘI.

 

Liên Hệ: 1800 1238 

Email:  hcm@kozoka.comSản phẩm bán chạy

ON SALE

Scroll