Cập nhật mẫu giường ngủ trẻ em đẹp nhất

Giường ngủ trẻ em đẹp, một sự lựa chọn cần nhiều thời gian nhất đối với các bậc phụ huynh vì chữ “đẹp” ở đây không chỉ là nói đến hình dáng, mẫu mã màn còn phải phù hợp với sở thích, diện tích của của căn phòng cũng như lứa tuổi của bé vậy nên trang trí luôn cập nhật những mẫu giường ngủ trẻ em đẹp nhất để các bậc làm cha làm mẹ có nhiều sự lựa chọn phù hợp hơn.

+ Giường ngủ trẻ em giá rẻ với thiết kế đa phong cách
+ Mẫu giường ngủ trẻ em phong cách Hàn Quốc đẹp nhất
+ Mẫu giường cũi trẻ em đẹp và dễ thương

Blog

Mẫu giường ngủ trẻ em với những sắc màu, phong cách thiết kế khác nhau với những chất liệu an toàn đảm bảo cho bé có một nơi để nghỉ ngơi, thư giãn tuyệt vời. Bên cạnh đó khi chọn một chiếc giường đẹp thì từ đó bạn có thể sử dụng nó làm trung tâm để mua những nội thất, sử dụng những màu sắc tương tự để trang trí căn phòng trở nên dễ dàng hơn.

cap-nhat-mau-giuong-ngu-tre-em-dep-nhat-1.png
 
Giường tầng trẻ em
Giường tầng là một trong những kiểu giường ngủ trẻ em rất thích hợp cho những gia đình có 2 em nhỏ trở lên để tối ưu không gian một cách hiệu quả qua đó tạo ra nhiều không gian vui chơi cho bé hơn. Hiện nay có nhiều kiểu gường tầng khác nhau mà bạn có thể thoải mái lựa chọn.

cap-nhat-mau-giuong-ngu-tre-em-dep-nhat-2.png
 
Mẫu giường ngủ tầng trẻ em đẹp với thiết kế thông minh, an toàn với màu xanh nổi bật được điểm thêm màu trắng nhẹ nhàng rất phù hợp cho những bé gái. Chiếc giường với ngăn kéo ở phía dưới cùng với hộc nhỏ lưu trữ 2 bên cạnh để dễ dàng lưu trữ mọi thứ gọn gàng.

cap-nhat-mau-giuong-ngu-tre-em-dep-nhat.png
 
Một kiểu giường ngủ trẻ em đẹp  thông minh với thiết kế lối cầu thang an toàn và đa năng với việc tận dụng những bậc thang để lưu trữ một cách gọn gàng. Giường ngủ trẻ em vừa là nơi để ngủ còn có thể là nơi hoạt động vui chơi với những ngăn kéo và một chiếc kệ kết hợp.

cap-nhat-mau-giuong-ngu-tre-em-dep-nhat-3-1.png
 
Thiết kế tương tự nhưng màu sắc hồng này mang đến vẻ nữ tính hơn rất nhiều dành riêng cho những bé gái. 

cap-nhat-mau-giuong-ngu-tre-em-dep-nhat-4.png
 
Chất liệu gỗ tạo sự chắc chắn với màu sắc trắng được tô điểm thêm với màu sắc gỗ đặc trưng. Giường cao ráo thông thoáng với cầu thang và thành giường tạo sự an toàn trong quá trình sử dụng.

cap-nhat-mau-giuong-ngu-tre-em-dep-nhat-5.png
 
Màu trắng với một thiết kế mang phong cách tân cổ điển đẹp mà bạn có thể tham khảo.

cap-nhat-mau-giuong-ngu-tre-em-dep-nhat-6.png
 
cap-nhat-mau-giuong-ngu-tre-em-dep-nhat-7.png

cap-nhat-mau-giuong-ngu-tre-em-dep-nhat-8.png

cap-nhat-mau-giuong-ngu-tre-em-dep-nhat-9-1.png

Giường đơn trẻ em
 
Cùng với mẫu giường tầng giường đơn trẻ em dành cho gia đình có diện tích rộng và những thiết kế nội thất phòng trẻ em riêng biệt. Thay vì giường đôi thì giường đơn sẽ tối ưu và tiết kiệm diện tích một cách hiệu quả nhất.

cap-nhat-mau-giuong-ngu-tre-em-dep-nhat-10-2.png
 
Giường đơn trẻ em màu trắng đẹp cùng với màu trắng nhẹ nhàng và không gian trẻ sẽ đáng yêu hơn với bộ nội thất với sắc màu tương tự.

cap-nhat-mau-giuong-ngu-tre-em-dep-nhat-11.png
 
Thiết kế giường với màu sắc trắng tạo điểm nhấn với những đường nét gỗ bên cạnh đó có ngăn kéo lưu trữ ở dưới để trẻ có thể lưu trữ. Thiết kế thấp cùng với đầu gường và cuối giường được tạo từ thanh gỗ tạo sự an toàn trong quá trình sử dụng.

cap-nhat-mau-giuong-ngu-tre-em-dep-nhat-12.png
 
Đầu giường được thiết kế độc đáo với việc tạo ra một nơi lưu trữ nhỏ như một chiếc tủ đầu giường trẻ em kết hợp để bé có thể lưu trữ một số vật dụng như đồng hồ, đèn ngủ tiện lợi và giường còn có ngăn kéo thông minh ở phía dưới rất tiện lợi.

cap-nhat-mau-giuong-ngu-tre-em-dep-nhat-13.png
 
Sắc vàng, một màu sắc mang đến sự nổi bật, ấn tượng cho toàn bộ phòng ngủ của bé. Màu sắc nổi bật rất được ưa chuộng trong thiết kế giường ngủ trẻ em và màu vàng dường như cũng rất thích hợp.

cap-nhat-mau-giuong-ngu-tre-em-dep-nhat-14.png
 
Giường ngủ trẻ em kiểu dáng này có nhiều màu sắc khác nhau bạn có thể chọ ra một màu sắc mà bé yêu thích.

cap-nhat-mau-giuong-ngu-tre-em-dep-nhat-15.png
 
Mới lạ, độc đáo và rất phù hợp cho những bé yêu, kiểu giường đơn với việc tạo thêm những họa tiết, hình vẽ kết hợp ở đầu và cuối giường.

cap-nhat-mau-giuong-ngu-tre-em-dep-nhat-16.png
 
Có rất nhiều kiểu mẫu khác mà bạn có thể thao khảo thêm với những phong cách khác biệt mang đến sự mới lạ cho phòng ngủ trẻ em.

cap-nhat-mau-giuong-ngu-tre-em-dep-nhat-17.png

cap-nhat-mau-giuong-ngu-tre-em-dep-nhat-19.png

cap-nhat-mau-giuong-ngu-tre-em-dep-nhat-20.png

cap-nhat-mau-giuong-ngu-tre-em-dep-nhat-21.png
 
Ngoài những mẫu trên thì trang tri noi that còn nhiều mẫu mã đẹp khác mà quý Khách hàng có thể liên hệ với chúng tối để giúp bé có một không gian vui chơi và nghỉ ngơi thoải mái với một chiếc giường ngủ trẻ em đẹp phù hợp với sở thích của bé.

NHẬN GIA CÔNG SẢN XUẤT ĐỒ GỖ NỘI THẤT TOÀN QUỐC 


TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH - ĐÀ NẴNG - HÀ NỘI.

 

Liên Hệ: 1800 1238 

Email:  hcm@kozoka.comSản phẩm bán chạy

ON SALE

Scroll