Căn phòng không đơn thuần chỉ là nơi ngủ nghỉ cho các bé, mà nó còn nơi gắn liền với tuổi thơ của trẻ. Một không gian sống với các món đồ nội thất đẹp, thiết kế thông minh kèm màu sắc bắt mắt sẽ góp phần mang lại bầu không khí năng động, kích thích trí sáng tạo, phát triển tư duy của bé.
Đến với trang trí nội thất, bạn sẽ tìm thấy được vô vàn những sản phẩm nội thất phòng trẻ em được chúng tôi thiết kế dành riêng cho bé từ những mẫu giường công chúa, bàn trang điểm xinh xắn dành riêng cho bé gái hay các mẫu giường ngủ trẻ em, bàn học mang hình dáng các chú siêu nhân cực kì dễ thương cho các bé trai.


 
Nội thất phòng trẻ em cao cấp dành cho bé yêu
Những mẫu nội thất trẻ em cao cấp với nhiều màu sắc, kích thước và phong cách khác nhau phù hợp với sở thích của trẻ nhỏ. Không những tăng tính an toàn cho bé mà nội thất cao cấp còn kích thích tính sáng tạo của trẻ.
28 Đã xem 12:00 21/06/2017
Tổng hợp những ghế học trẻ em dễ thương
Chọn những ghế học trẻ em dễ thương với những kích thước, tiêu chuẩn khoa học sẽ giúp bé hứng thú cho việc học tập của mình và đảm bảo yếu tố thoải mái, hợp lý trong lúc ngồi. +
94 Đã xem 12:00 08/06/2017
Mẫu phòng ngủ trẻ em khiến bạn phải xao xuyến
Nếu như vô tình lạc bước vào trong những không gian thiết kế phòng ngủ trẻ em này thì không chỉ con bạn mà bạn cũng muốn ở lại mãi. Không chỉ màu sắc và những nội thất còn làm bạn phải quyến luyến.
102 Đã xem 12:00 23/05/2017
Những cách trang trí nội thất phòng baby đẹp
Khi gia đình có một thành viên mới thì việc trang trí nội thất phòng baby được nhiều bố mẹ quan tâm và yêu thích. Có nhiều cách để căn phòng được dễ thương và đáng yêu hơn như những sơn tường, nôi thất đáng yêu hay thảm trải sàn… tất cả sẽ ...
112 Đã xem 12:00 19/05/2017
Khám phá thiết kế phòng ngủ trẻ em trên thế giới
Thiết kế nội thất phòng ngủ trẻ em thông minh, sáng tạo kèm theo đó là những màu sắc vui nhộn luôn là xu hướng trong mọi thời đại nhằm đưa đến một thế giới vui chơi, ngủ nghỉ và khám phá cho trẻ. + ...
117 Đã xem 12:00 09/05/2017
Một số ý tưởng trang trí phòng ngủ trẻ em trai
Đa số đều cho rằng phòng ngủ là nơi có nhiều sự khác biệt nhất trong tất cả các phòng đối với từng ngôi nhà. Trang trí phòng ngủ trẻ em trai cũng là nơi thể hiện rõ điều đó với nhiều phong cách khác nhau.
196 Đã xem 12:00 20/04/2017
Scroll