Phong cách đơn giản trong thiết kế phòng tắm

Đơn giản và sang trọng là một trong những xu hướng đang được nhiều người hướng tới trong thiết kế nội thất phòng tắm hiện nay. Nếu như bạn đang định có ý định làm mới hoặc xây phòng tắm thì không nên bỏ qua những mẫu này.

+ Top những mẫu phòng tắm có thiết kế sang trọng
+  Lời khuyên để có một nội thất phòng tắm gọn gàng
+ Mẫu thiết kế phòng tắm đáng yêu cho các nàng

Blog

Nét đẹp đôi khi đến từ những điều đơn giản nhất, không quá cầu kỳ, phô trương hay tận dụng quá nhiều màu sắc và họa tiết. Không gian nhà tắm mềm mại cũng với màu xanh nhẹ nhàng với nội thất phòng tắm đơn giản nhưng vẫn mang lại nét hiện đại cho căn phòng.


phong-cach-don-gian-trong-thiet-ke-noi-that-nha-tam1.jpg
 
Ở một không gian khác màu sắc nhẹ được chọn làm màu sắc chủ đạo và được tạo điểm nhấn với những thiết kệ đẹp trên tường mang lại khu lưu trữ tuyệt vời và tiện lợi. Nội thất đơn giản sẽ giúp không gian được thông thoáng và rộng rãi hơn.

phong-cach-don-gian-trong-thiet-ke-noi-that-nha-tam.jpg
 
Một sự kết hợp trắng đen hoàn hảo từ màu sắc đến nội thất mang đến một không gian hiện đại vô cùng. Đây được xem là cách kết hợp dễ dàng nhưng lại tạo ra hiệu ứng tích cực nhất trong thiết kế phòng tắm hiện đại.

phong-cach-don-gian-trong-thiet-ke-noi-that-nha-tam11.jpg
 
Không gian nhà tắm với nội thất gỗ mang lại sự ấm áp với thiết kế đơn giản nhưng đầy lôi cuốn. Bên cạnh đó những bức tranh, lọ hoa mang lại những giây phút thư giãn tuyệt vời cho chủ nhân.

phong-cach-don-gian-trong-thiet-ke-noi-that-nha-tam5-1.jpg
 
Xám và trắng là 2 sắc màu dường như có tính chất dung hòa, phòng tắm không quá nhiều chi tiết cùng với đó là một chiếc đèn trang trí khác bắt mắt được bố trí ở vị trí hợp lý.

phong-cach-don-gian-trong-thiet-ke-noi-that-nha-tam7.jpg
 
Thay vì sử dụng những bức tường vôi thì hiện nay tường kính đang là xu thết và là mốt trong trang trí nội thất nhà tắm. Đó được xem là ý tưởng hay giúp tiết kiệm diện tích và làm tăng sức hút của căn phòng giúp con người cảm thấy thoải mái không bị tù bức bởi những bức tương xung quanh.

phong-cach-don-gian-trong-thiet-ke-noi-that-nha-tam3.jpg
 
Thiết kế gương rộng cùng với những cửa kính nới rộng được phòng tắm cùng với nội thất gỗ không quá cầu kỳ nhưng mang lại nét sang trọng và hiện đại hơn.

phong-cach-don-gian-trong-thiet-ke-noi-that-nha-tam2.jpg
 
Ở mỗi sự kết hợp màu sắc hay nội thất đều không quá cầu kỳ và xem trọng vào chi tiết nhưng đều cho chúng ta thấy được sự sang trọng của nó. Chỉ cần vài điểm nhấn như bức tranh đã có thể biến nhà tắm như đang lạc vào không gian khác giúp con người cảm nhận được sự tự do và thoải mái.

phong-cach-don-gian-trong-thiet-ke-noi-that-nha-tam4.jpg
 
Màu beige được ứng dụng kèm theo đó là những lọ hoa, hộc lưu trữ đơn giản kiểu thiết kế này rất thích hợp với những phòng tắm có diện tích nhỏ.

phong-cach-don-gian-trong-thiet-ke-noi-that-nha-tam8.jpg
 
Có thể thấy rằng màu trắng cùng với màu gỗ là một trong những kết hợp nhiều nhất trong phong cách đơn giản và mang lại hiệu ứng tích cực nhất. Không quá đơn điệu, không quá cầu kỳ và lại dễ dàng phối hợp mang lại cho người tắm được thư giãn.

phong-cach-don-gian-trong-thiet-ke-noi-that-nha-tam9.jpg
 
Với những mẫu thiết kế nội thất phòng tắm với phong cách đơn giản trên hy vọng rằng bạn sẽ có những ý tưởng mới cho ngôi nhà. Ngoài ra bạn có thểm xem thêm top những mẫu phòng tắm thiết kế sang trọng. Nếu cần tư vấn hay hỗ trợ gì thêm vui lòng liên hệ với trang trí nội thất nhé.
 

NHẬN GIA CÔNG SẢN XUẤT ĐỒ GỖ NỘI THẤT TOÀN QUỐC 


TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH - ĐÀ NẴNG - HÀ NỘI.

 

Liên Hệ: 1800 1238 

Email:  hcm@kozoka.comSản phẩm bán chạy

ON SALE

Scroll