Mẫu thiết kế phòng tắm trẻ em đầy màu sắc

Một trong những yếu tố không thể thiếu trong thiết kế nội thất nói chung và thiết kế nội thất phòng tắm nói riêng trong phòng trẻ em chính là màu sắc. Bởi nó thể hiện yếu tố sống động, vui tươi rất phù hợp với lứa tuổi của trẻ nhỏ.

+ Phong cách đơn giản trong thiết kế nội thất phòng tắm
+ Top những mẫu phòng tắm có thiết kế đơn giản
+ Bí quyết giúp phòng tắm luôn đẹp và sạch
 

Blog

Nếu như bạn đang tìm kiếm những ý tưởng để thiết kế nội thất phòng tắm cho trẻ em thì không thể bỏ qua những mẫu thiết kế dưới đây. Trang trí nội thất tin rằng ngoài việc thỏa mãu về đôi mắt bạn sẽ còn thêm một số ý tưởng mới khác để có thể trang trí phòng tắm.

thiet-ke-phong-tam-tre-em-day-mau-sac.jpg
 
Thoạt nhìn hẳn bạn không thể nhận ra đây là một phòng tắm bởi sự kết hợp của quá nhiều màu sắc cũng như họa tiết, bức tranh khác nhau tạo sự sống động trong nội thất phòng tắm. Chắc chắn con bạn sẽ luôn muốn vào đầy thư giãn chứ không phải bị ép buộc.

thiet-ke-noi-that-phong-tam-tre-em-day-mau-sac1.jpg
 
Mẫu thiết kế phòng tắm nhẹ nhàng với những họa tiết hoa cũng với sắc màu pastel ngọt ngào rất phù hợp cho các bé gái. Không gian màu trắng được điểm thêm những bông hoa đơn giản cũng đủ thay đổi diện mạo của căn phòng.

thiet-ke-noi-that-phong-tam-tre-em-day-mau-sac9.jpg
 
Thay vì chiếc gương khô cứng thì nó được thay thế bằng hình trái tim đẹp mắt và kết hợp với nhiều màu sắc ở trên tường. Một tủ chậu rửa màu xanh cũng với tường kính giúp căn phòng nhẹ nhàng và thông thoáng hơn rất nhiều.

thiet-ke-noi-that-phong-tam-tre-em-day-mau-sac16.jpg
 
Chiếc bồn tắm màu hồng đẹp được kết hợp với một số chi tiết trên tường nổi bật tạo điểm nhấn cho phòng tắm.

thiet-ke-noi-that-phong-tam-tre-em-day-mau-sac15.jpg
 
Nội thất phòng tắm được thiết kế và trang trí như một câu chuyện cổ tích với sự đầu tư từng chi tiết một. Những ánh đèn, tủ chậu rửa hay một bồn tắm đều được kết hợp đồng nhất thể hiện rõ được phong cách gia chủ muốn hướng tới cho trẻ.

thiet-ke-noi-that-phong-tam-tre-em-day-mau-sac5.jpg
 
Vâng, nhắc đến trẻ em thì không thể thiếu được màu sắc vì thế mà nó luôn được tận dụng triệt để trong trang trí. Sự kết hợp của nhiều màu sắc từ bức tường, sàn nhà cho tới nội thất nhưng không cảm thấy rối rắm thay vào đó là sự vui tươi, năng động và trẻ trung.

thiet-ke-noi-that-phong-tam-tre-em-day-mau-sac6.jpg
 
Phong cách hello kitty được áp dụng trong mẫu thiết kế này, màu hồng, đổ đẹp được kết hợp với một số điểm nhấn trên tường làm nên một phòng tắm đầy cuốn hút và ngọt ngào.

thiet-ke-noi-that-phong-tam-tre-em-day-mau-sac8.jpg
 
Một phòng tắm nhẹ nhàng của những con bướm và hoa cho nàng công chúa nhỏ của bạn cảm giác được ở trong vương quốc huyền diệu của mình ngay cả khi con bạn đang ở trong phòng tắm.

thiet-ke-noi-that-phong-tam-tre-em-day-mau-sac10.jpg
 
Một sự kết hợp màu sắc khác nhau trong phòng tắm đó là màu vàng, trắng và xanh lá cây làm nên sự thú bị và nổi bật hơn. Con của bạn chắc chắn sẽ yêu mến mẫu thiết kế này.

thiet-ke-noi-that-phong-tam-tre-em-day-mau-sac11.jpg
 
Những bông hoa trong thiết kế nội thất nhà tắm dường như xua tan sự đơn điệu trong nội thất phòng tắm màu trắng. Và một bóng đèn càng bổ sung thêm sự ngọt ngào và thú vị hơn.

thiet-ke-noi-that-phong-tam-tre-em-day-mau-sac12.jpg
 
Đó là những mẫu thiết kế nội thất phòng tắm đẹp cho trẻ em, bạn đã tìm ra ý tưởng cho nhà mình chưa ? Nếu chưa vui lòng liên hệ với trang trí nội thất kozoka để được tư vấn thiết kế. Ngoài ra ở đây bạn còn có thể chọn được nội thất ưng ý cho những đưa con yêu của bạn.

NHẬN GIA CÔNG SẢN XUẤT ĐỒ GỖ NỘI THẤT TOÀN QUỐC 


TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH - ĐÀ NẴNG - HÀ NỘI.

 

Liên Hệ: 1800 1238 

Email:  hcm@kozoka.comSản phẩm bán chạy

ON SALE

Scroll