Bí quyết giúp phòng tắm luôn đẹp và sạch

Nội thất nhà tắm đẹp và sạch không chỉ giúp cho ngội nhà sạch sẽ, trong lành mà giúp bạn có những giây phút thoải mái, nghỉ ngơi khi bước vào căn phòng này.

+ Lời khuyên để có một nội thất phòng tắm gọn gàng
+ Những mẫu nhà tắm đẹp ngoài sức tưởng tượng
+  Mẹo thiết kế phòng tắm nhỏ

Blog

Để đánh giá sự hoàn hảo của một căn nhà thì thiết kế nội thất phòng tắm cũng rất được xem trọng. Vì thế ngoài việc trang trí đẹp bạn cần phải giữ chúng luôn sạch với những cách sau đây.
 
Vệ sinh nội thất phòng tắm hàng ngày
 
Một trong những điều dễ dàng mà bạn có thể làm nhất để giúp nhà tắm luôn sạch và đẹp chính là việc dọn dẹp và lau chùi. Việc này sẽ không tốn nhiều thời gian của bạn nếu bạn làm hàng ngày. Những nội thất như vòi sen, bồn tắm, bồn rửa bạn nên làm sạch để chúng luôn sáng bóng và thơm tho. Ngoài ra nó còn đảm bảo an toàn vệ sinh.

bi-quyet-giup-phong-tam-luon-dep-va-sach-2.jpg
 
Ngoài việc lau chùi nội thất phòng tắm bạn cũng nên lưu ý tới tường và sàn nhà để chúng luôn sạch sẽ. 
 
Bố trí nội thất gọn gàng
 
Không những việc thiết kế nội thất đẹp hay sử dụng màu sắc hợp lý đã tạo ra được một nhà tắm đẹp và gọn gàng mà nó phụ thuộc nhiều vào việc bố trí nội thất vì thế nên bố trí như thế nào để tạo được lối đi thông thoáng và tiết kiệm được diện tích. Nên để các vật dụng cá nhân một cách cố định để có thể dễ dàng lấy và giúp không gian phòng tắm đẹp hơn.

bi-quyet-giup-phong-tam-luon-dep-va-sach-1.jpg
 
Không nên để nhiều vật dụng.
 
Nhà tắm cũng là nơi bạn nghỉ ngơi và thư giãn chính vì thế không những không gian nhỏ mà đối với không gian lớn bạn nên tiết chế và sử dụng vật dụng sao cho thích hợp. Không nên để nhiều vật dunhg cá nhân bừa bãi và lộn xộn làm nhà tắm thêm rối rắm và mất đi thẩm mỹ. 

bi-quyet-giup-phong-tam-luon-dep-va-sach-3.jpg
 
Giữ cho phòng tắm luôn khô ráo
 
Phòng tắm ẩm ướt không những làm cho chất lượng nội thất nhà tắm giảm sút và thẩm mỹ bị đánh mất mà còn tạo nên những mùi hôi hội và không an toàn cho căn nhà vì thế bạn nên giữ cho nhà tắm luôn khô ráo.

bi-quyet-giup-phong-tam-luon-dep-va-sach-4.jpg
 
Để làm được cách này bạn có thể sử dụng quạt thông gió, máy lọc khí hoặc mở cửa sổ để giúp nhà tắm luôn sạch sẽ khô ráo và có bầu không khí trong lành và thoáng mát.
 
Sử dụng thùng rác trong phòng tắm
 
Để giúp phòng tắm gọn gàng, sạch sẽ và thuận tiện thì việc sử dụng một thùng rác là điều không thể thiếu. Tuy nhiên bạn cần lưu ý là thùng rác phải được đổ và vệ sinh mỗi ngày để giúp không gian sạch sẽ và thoáng mát hơn.

bi-quyet-giup-phong-tam-luon-dep-va-sach.jpg
 
 
Nước tẩy rửa và hương thơm
 
Sử dụng nước tẩy rửa sẽ giúp nội thất nhà tắm như tủ chậu rửa, bồn tắm… được sáng và sạch hơn. Ngoài ra không thể quên những lọ nước hoa xịt phòng. Nó mang đến một phòng tắm dễ chịu và thư giãn rất nhiều.
 
Với việc làm này thường xuyên sẽ giúp bạn có một nhà tắm luôn sạch và đẹp giúp bạn và các thành viên trong gia đình có được một không gian an toàn sạch sẽ và có những giây phút thư giãn tuyệt vời.

NHẬN GIA CÔNG SẢN XUẤT ĐỒ GỖ NỘI THẤT TOÀN QUỐC 


TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH - ĐÀ NẴNG - HÀ NỘI.

 

Liên Hệ: 1800 1238 

Email:  hcm@kozoka.comSản phẩm bán chạy

ON SALE

Scroll