Tủ quần áo gỗ tự nhiên cao cấp cho gia đình Bạn

Tủ quần áo gỗ tự nhiên cao cấp như gỗ sồi mỹ, sồi nga hay gỗ xoan đào... với chất lượng, kiểu dáng bền đẹp với những góc cạnh của những đường nét thiết kế tỉ mỉ đến từng chi tiết mang lại sự sang trọng cho phòng ngủ. Bên cạnh đó gỗ tự nhiên với nét mộc mạc, màu sắc từ gỗ vì thế luôn mang lại sự ấm áp.

+ Tủ quần áo 2 buồng gỗ tự nhiên đẹp, hiện đại
+ Tủ quần áo gỗ xoan đào đẹp cho phòng ngủ
Tủ quần áo gỗ tự nhiên giá rẻ cho phòng ngủ

Blog

Tủ quần áo gỗ tự nhiên cánh lùa
Mẫu tủ quần áo gỗ tự nhiên max cao cấp với thiết kế cánh lùa hiện đại, kiểu dáng sang trọng. Tủ với thiết kế 2 buồng, chiều cao tương đối phù hợp với nhiều phòng ngủ. Cửa tủ với lùa và được lắp ghép từ những thanh gỗ một cách khéo léo tạo sự thông thoáng cho những quần áo bên trong vừa đảm bảo ngăn bụi một cách hiệu quả.

tu-quan-ao-go-tu-nhien-cao-cap-cho-gia-dinh-ban-1.png
 
Kích thước bề ngang rộng tủ gỗ tự nhiên 2 buồng với sự kết hợp của 2 màu sắc trắng và gỗ khác nhau với cửa lùa. Sự lựa chọn tối ưu cho phòng ngủ nhỏ sang trọng. Bề mặt gỗ với chất liệu tự nhiên, đẹp mộc mạc mang hơi ấm cho toàn bộ căn phòng.

tu-quan-ao-go-tu-nhien-cao-cap-cho-gia-dinh-ban-2.png
 
Mẫu tủ quần áo gỗ Attraction cửa lùa kiểu dáng đẹp, ân tượng với sự kết hợp giữa màu trắng đen và gỗ mang lại đến một cái nhìn mới mẻ cho phòng ngủ. Tủ 3 buồng với không gian lưu trữ rộng với nhiều ngăn kéo và móc treo cho phép bạn có thể sắp xếp quần áo một cách gọn gàng nhất. 

tu-quan-ao-go-tu-nhien-cao-cap-cho-gia-dinh-ban-3.png
 
Tủ quần áo gỗ tự nhiên kết hợp với kính
Mẫu tủ quần áo gỗ tự nhiên hiện đại Radius với việc kết hợp với kính tích hợp 2 chức năng mang đến sự tiện lợi cho quá trình sử dụng. Tủ với 2 buồng với những đường viền ngăn giả ở ngoài. Một chiếc gương lớn giữa tủ để cho phép bạn có thể soi gương mặt khác làm điểm nhấn cho chiếc tủ.

tu-quan-ao-go-tu-nhien-cao-cap-cho-gia-dinh-ban-4.png
 
Tủ quần áo gỗ tự nhiên cao cấp Antala 3 cánh và 2 ngăn kéo ở dưới, thiết kế chắc chắn, màu sắc gỗ đẹp, thanh mảnh với không gian lưu trữ rộng với gương nhỏ kết hợp rất tiện lợi.

tu-quan-ao-go-tu-nhien-cao-cap-cho-gia-dinh-ban-5.png
 
Hệ thống bên trong với nhiều ngăn kéo, cửa tủ rộng với bề mặt bóng gương tích hợp và chất liệu gỗ tự nhiên đẹp được tạo thành một không gian nội thất phòng ngủ gỗ sang trọng. Tủ Marcato được nhiều khách hàng yêu thích vì cánh lùa, cửa kính tối ưu diện tích một cách hiệu quả.

tu-quan-ao-go-tu-nhien-cao-cap-cho-gia-dinh-ban-6.png
 
Tủ quần áo gỗ tự nhiên cửa kéo
Cửa kéo là dạng tủ quần áo gỗ tự nhiên cao cấp được sử dụng từ lâu với phong cách truyền thống nhưng với những ưu điểm sang trọng, chất lượng được lâu thay vì của trượt thường bị hư hỏng với những đường ray. Tủ đựng đồ Teramo với 3 buồng với 2 ngăn kéo, màu sắc gỗ đẹp, chân tủ thanh mảnh để có thể bố trí vật dụng một cách gọn gàng.

tu-quan-ao-go-tu-nhien-cao-cap-cho-gia-dinh-ban-7.png
 
Một dòng thiết kế tủ Teramo nhỏ gọn khác với 2 buồng, màu sắc gỗ tương tự nhưng kích thước nhỏ hơn phù hợp với nhu cầu sử dụng ít hoặc phòng ngủ nhỏ rất thích hợp.
 
tu-quan-ao-go-tu-nhien-cao-cap-cho-gia-dinh-ban-8.png
 
Tủ quần áo gỗ tự nhiên 2 buồng cao cấp được xem là kiểu tủ được mua khá nhiều. Tủ Shalstone với màu sắc gỗ sáng, hiện đại đẹp có thêm một ngăn kéo nhỏ phía dưới giúp bạn có thể bố trí những quần áo không thường xuyên sử dụng hoặc phụ kiện.

tu-quan-ao-go-tu-nhien-cao-cap-cho-gia-dinh-ban-12.png
 
Màu sắc gỗ ấm áp khác biệt với kiểu dáng thanh mảnh đẹp. Tủ áo Rimini nhỏ gọn phù hợp với nhiều phong cách thiết kế nội thất phòng ngủ khác nhau cùng với những tủ đầu giường và giường ngủ đồng bộ khác.

tu-quan-ao-go-tu-nhien-cao-cap-cho-gia-dinh-ban-9-1.png
 
Mẫu thiết kế tủ quần áo cửa kéo 2 buồng Rimini điêu khắc và vạt cánh chạy theo chiều dọc thông qua những cánh cửa để giúp bạn có thể dễ dàng đóng mở rất tiện lợi và tạo điểm nhấn riêng biệt hơn. 

tu-quan-ao-go-tu-nhien-cao-cap-cho-gia-dinh-ban-10-1.png
 
 
Gam màu trầm tối tủ quần áo gỗ lyon sở hữu vẻ đẹp rắn chắc, tối rất phù hợp cho những phòng ngủ người lớn tuổi. Tay cầm bằng nhôm với những ngăn kéo ở phía dưới thiết kế thấp rất an toàn.

tu-quan-ao-go-tu-nhien-cao-cap-cho-gia-dinh-ban-11.png
 
Lựa chọn một tủ quần áo gỗ tự nhiên cao cấp hay một giường ngủ đẹp… rất quan trọng để tạo ra sự tiện nghi và sang trọng tuy nhiên bạn cần chú ý một kiểu dáng, màu sắc hay kích thước để tạo nên sự hài hòa với những nội thất xung quanh tạo được vẻ đẹp hoàn hảo nhất.

NHẬN GIA CÔNG SẢN XUẤT ĐỒ GỖ NỘI THẤT TOÀN QUỐC 


TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH - ĐÀ NẴNG - HÀ NỘI.

 

Liên Hệ: 1800 1238 

Email:  hcm@kozoka.comSản phẩm bán chạy

ON SALE

Scroll