Tủ quần áo gỗ công nghiệp màu trắng hiện đại

Mẫu tủ quần áo gỗ công nghiệp hiện đại với màu trắng sang trọng với kiểu dáng thanh tế, nhẹ nhàng, giá rẻ luôn được nhiều gia đình yêu thích đặc biệt là khách hàng nữ. Màu trắng có thể kết hợp với nhiều màu sắc và thiết kế khác nhau cùng với đó là diện tích nhỏ hay lớn cũng mang đến sự thông thoáng cho không gian nội thất phòng ngủ.

+ Tủ quần áo gỗ công nghiệp Laminate bền đẹp
+ Thiết kế tủ quần áo gỗ veneer đẹp và sang trọng
+ Mẫu tủ quần áo đa năng cho phòng ngủ diện tích nhỏ


Blog

Mẫu tủ quần áo gỗ công nghiệp màu trắng được thiết kế với nhiều kiểu dáng, màu sắc khác nhau từ cửa lùa, cửa kéo hay tủ âm tường với những chất liệu phổ biến cao cấp như Acrylic, Laminate, Melamine, Veneer và dưới đây là một số tủ quần áo đẹp mang lại sự sang trọng cho phòng ngủ cũng như hút khách trong những năm vừa qua.

tu-quan-ao-go-cong-nghiep-mau-trang-hien-dai-1.png
 
Tủ quần áo gỗ công nghiệp cửa lùa màu trắng
Thiết kế tủ quần áo tủ gỗ công nghiệp màu trắng với cánh lùa sang trọng, thiết kế 2 buồng rộng rãi cho phép lư trữ được nhiêu phụ kiện, trang phục thời trang. Mẫu tủ có thể đặt để ở nhiều vị trí khác nhau.

tu-quan-ao-go-cong-nghiep-mau-trang-hien-dai-3.png
 
Tủ với thiết kế cửa lùa 2 buồng được tô điểm thêm với những đường sọc xám đen ấn tượng để giúp nó trở nên nổi bật hơn. Cửa trượt giúp cho quá trình đóng mở không hề tốn diện tích.

tu-quan-ao-go-cong-nghiep-mau-trang-hien-dai-2.png
 
Kiểu tủ quần áo màu trắng cửa trượt thiết kế 2 buồng đẹp khác cũng đang được yêu chuộng. Tủ áo Pax với cấu tạo bên trong được phân chia thành nhiều vách ngăn khác nhau. Chân tủ có thể điều chỉnh đề có thể điều chỉnh phù hợp với diện tích sàn trong phòng ngủ.

tu-quan-ao-go-cong-nghiep-mau-trang-hien-dai-4.png

tu-quan-ao-go-cong-nghiep-mau-trang-hien-dai-5.png

tu-quan-ao-go-cong-nghiep-mau-trang-hien-dai-6.png
 
Tủ quần áo gỗ công nghiệp âm tường màu trắng
Tủ quần áo gỗ công nghiệp màu trắng thiết kế âm tường tiết kiệm diện tích một cách tối đa nhất nó giống như một bức tường đơn giản màu trắng nhưng lại có khả năng lưu trữ tuyệt vời. Đây được xem là nội thất phòng ngủ thông minh không thể thiếu trong diện tích nhỏ.

tu-quan-ao-go-cong-nghiep-mau-trang-hien-dai-7.png
 
Tủ âm tường gỗ công nghiệp màu trắng 4 buồng rộng rãi có thể giúp bạn sắp xếp quần áo một cách dễ dàng với bên trong nhiều ngăn kéo. Thiết kế chất liệu cao cấp giúp cho quá trình đóng mở dễ dàng, chạy êm.

tu-quan-ao-go-cong-nghiep-mau-trang-hien-dai-8.png
 
Thiết kế tay cầm nhỏ gọn với cửa tủ quần áo gỗ giúp cho quá trình trượt mở dễ dàng hơn. Chất liệu giá rẻ cùng với kiểu mẫu sang trọng được làm bằng gỗ Laminate với độ cong vệnh, mối mọt tạo sự an toàn cho ngưởi sử dụng.

tu-quan-ao-go-cong-nghiep-mau-trang-hien-dai-9.png
 
Tủ quần áo gỗ công nghiệp cửa kéo
Tủ quần áo Nodli màu trắng nhỏ gọn 2 buồng với 2 ngăn kéo ở dưới màu trắng đẹp có thể phù hợp trong thiết kế nội thất phòng ngủ trẻ em. So với cửa lùa thì cửa kéo thường được đánh giá cao về chất lượng hơn.
 
tu-quan-ao-go-cong-nghiep-mau-trang-hien-dai-10.png

 
Tủ áo gỗ công nghiệp màu trắng 2 buồng với phụ kiện bên trong qua những ngăn kéo bằng lưới rất đẹp và thanh mảnh, kiểu dáng tinh tế, tối ưu được diện tích mang đến sự thông thoáng cho phòng ngủ mà đôi khi một chiếc giường ngủ nhỏ nữa cũng đủ mang đến cho bạn một nơi nghỉ ngơi thoải mái.

tu-quan-ao-go-cong-nghiep-mau-trang-hien-dai-11.png
 
 
Thiết kế 3 buồng rộng rãi giúp cho việc lưu trữ được nhiều hơn, tủ với việc lựa chọn những màu sắc trắng và cửa kéo. Những phòng ngủ diện tích lớn thì việc sắm sửa chọn mua một tủ quần áo lớn sẽ rất thích hợp.

tu-quan-ao-go-cong-nghiep-mau-trang-hien-dai-13.png
 
Tủ với tay cầm màu trắng được thiết kế 2 buồng lưu trữ, tủ quần áo gỗ công nghiệp màu trắng thanh mảnh mang đến mọt cái nhìn tinh tế.

tu-quan-ao-go-cong-nghiep-mau-trang-hien-dai-14.png
 
Tủ quần áo gỗ công nghiệp kết hợp với kính
Màu trắng là sắc màu có thể phù hợp với những nội thất phòng ngủ khác nhau và góp phần nới rộng diện tích một cách hiệu quả. Tuy nhiên chưa dừng lại ở đó tủ gỗ công nghiệp kết hợp với cửa kính đa năng rất tiện lợi cho quá trình sử dụng được nhiều khách hàng chọn lựa.

tu-quan-ao-go-cong-nghiep-mau-trang-hien-dai-15.png
 
Tủ quần áo cửa kính kết hợp tạo nên một điểm nhấn thú vị hơn, tủ được phân chia thành 3 buồng với tấm kính ở giữa cho phép bạn có thể soi gương và ăn gian diện tích căn phòng.


tu-quan-ao-go-cong-nghiep-mau-trang-hien-dai-17-1.png
 
Mẫu thiết kế tủ quần áo gỗ 2 buồng bề mặt kính 2 bên, nhỏ gọn đẹp cho những nàng độc thân, phongg ngủ trẻ em rất thích hợp.

tu-quan-ao-go-cong-nghiep-mau-trang-hien-dai-16-1.png
 
Ngoài ra còn nhiều kiểu mẫu tủ quần áo gỗ công nghiệp tốt nhất hiện nay với kích thước lớn nhỏ, thông minh mà tùy thuộc vào sở thích và phong cách thiết kế nội thất phòng ngủ để có thể chọn ra được một kiểu dáng phù hợp.

tu-quan-ao-go-cong-nghiep-mau-trang-hien-dai-18.png
 
Mẫu tủ quần áo gỗ công nghiệp màu trắng sang trọng với nhiều kiểu dáng thiết kế, kích thước và chất liệu như Laminte, Acrylic hay Veneer luôn được cập nhật ở trang trí nội thất vì thế nếu bạn có nhu cầu vui lòng liên hệ nhé.

NHẬN GIA CÔNG SẢN XUẤT ĐỒ GỖ NỘI THẤT TOÀN QUỐC 


TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH - ĐÀ NẴNG - HÀ NỘI.

 

Liên Hệ: 1800 1238 

Email:  hcm@kozoka.comSản phẩm bán chạy

ON SALE

Scroll