Mẫu tủ quần áo đa năng cho phòng ngủ diện tích nhỏ

Không chỉ biết đến là nơi để lưu trữ mà tủ quần áo đa năng còn có những chức năng khác nhau như là một vách ngăn, nơi kết hợp với đầu giường hoặc là vật dụng để trang trí…. việc tích hợp nhiều ưu điểm giúp tủ quần áo thiết kế thông minh đã là một trong những lựa chọn cho nhiều gia đình hiện nay.

+ Tủ quần áo 2 buồng gỗ tự nhiên đẹp, hiện đại
+ 15 Mẫu tủ quần áo gỗ công nghiệp đẹp giá rẻ
+ Tủ quần áo gỗ xoan đào cho phòng ngủ đẹp

Blog

Có thể thấy trong phòng ngủ thì ngoài giường ngủ ra thì tủ quần áo đa năng được xem là ảnh hưởng nhiều đến diện tích, thẩm mỹ của căn phòng nhất. Đối với phòng ngủ diện tích rộng thì mọi thứ dường như dễ dàng nhưng trong phòng ngủ nhỏ thì cần vào sự khéo léo và lựa chọn nội thất đa năng nhằm tối ưu không gian một cách hiệu quả nhất mang lại một căn phòng thông thoáng, rộng rãi hơn. Chính vì thế mà chúng tôi muốn giới thiệu tủ quần áo đa năng !!!

quan-ao-da-nang-cho-phong-ngu-nho.png
 
Tủ quần áo lưu trữ và trang trí
Thiết kế tủ quần áo đa năng nên ngoài việc lưu trữ với những vách ngăn bên trong với hệ thống của lùa thì mẫu tủ này còn có thể là một địa điểm để trang trí cho phòng ngủ thêm đẹp và lung linh hơn. Những kệ mở ở bên ngoài cho phép người dùng có thể sử dụng để bố trí cây xanh, bức tranh hay những vật dụng nhỏ gọn khác một cách gọn gàng và nâng cao giá trị thẩm mỹ cho nội thất phòng ngủ nhỏ.

quan-ao-da-nang-cho-phong-ngu-nho-1.png
 
Tủ quần áo đa năng làm bức tường
Trong những căn hộ chung cư hay những nhà cấp 4 nhỏ thì việc tạo ra một không gian mở, giảm thiểu sự xuất hiện của bức trường là điều phổ biến để có thể nới rộng được không gian một cách hiệu quả. Tuy nhiên phòng ngủ là nơi cần nhiều sự riêng tư và thoải mái vậy nên bạn có thể sử dụng một chiếc tủ quần áo cánh lùa với cửa kính, chất liệu gỗ kết hợp vừa có thể làm vách ngăn cho phòng ngủ lại có thể lưu trữ. Một sự thiết kế và sắp xếp tuyệt vời mà những diện tích nhỏ có thể áp dụng.
 
quan-ao-da-nang-cho-phong-ngu-nho-2.png
 
Tủ quần áo với giường ngủ
2 Nội thất phòng ngủ quan trọng nhất trong phòng ngủ được tích hợp trong một thiết kế thì không gian được thông thoáng và rộng rãi hơn nhiều. Tủ quần áo gỗ kết hợp với cửa kính vừa có thể soi gương và nhân đôi diện tích nhỏ một cách hiệu quả. Trong khi đó một chiếc giường ngủ thông minh với khả năng điều chính lên xuống một cách dễ dàng và gấp gọn khi cần thiết để tạo ra nhiều không gian trống trong căn phòng mang lại sự thoải mái nhất định.

quan-ao-da-nang-cho-phong-ngu-nho-3.png
 
Trong khi đó kiểu tủ quần áo đa năng này lại được thiết kế khiếm khuyết để vừa bố trí một chiếc giường ngủ đôi lấp đầy vị trí đó là để tiết kiệm thêm không gian nhưng vẫn đảm bảo sự lưu trữ một cách thoải mái hơn. Có thể tận dụng thêm kệ và tủ trên để có thể tăng cường thêm cho việc lưu trữ giúp diện tích nhỏ trở nên gọn gàng và ngăn nắp hơn.

quan-ao-da-nang-cho-phong-ngu-nho-4.png
 
Ở trong thiết kế nội thất phòng trẻ em nhỏ bạn có thể lựa chọn giường ngủ, tủ quần áo, bàn học tập được tích hợp với nhau để tối ưu diện tích phòng ngủ nhỏ một cách hiệu quả nhất giúp trẻ có nhiều nơi để vui chơi hơn.

quan-ao-da-nang-cho-phong-ngu-nho-5.png
 
Tủ quần áo với bàn trang điểm
Mẫu tủ quần áo gỗ tự nhiên với vẻ đẹp ấm áp cho toàn bộ không gian. Ngoài những giá trị thẩm mỹ đem đến cho căn phòng thì mẫu tủ quần áo thông minh này còn được biết đến khi nó tích hợp với bàn trang điểm giúp cho phòng ngủ trở nên được đẹp, tiện lợi hơn rất nhiều. Vừa có một nơi lưu trữ quần áo vừa là không gian trang điểm tạo ra một khu vực làm đẹp lý tưởng.

quan-ao-da-nang-cho-phong-ngu-nho-6.png
 
Tủ quần áo với giường ghế thư giãn
Một tủ quần áo có thể thiết kế đi kèm với một chiếc ghế thư giãn giúp bạn có thể ngồi vừa đọc sách nghỉ ngơi lại có thể chiêm ngưỡng mọi thứ xung quanh một cách dễ dàng hơn tạo sự ấn tượng và mới lạ trong thiết kế nội thất phòng ngủ.

quan-ao-da-nang-cho-phong-ngu-nho-7.png
 
Mẫu tủ quần áo với thiết kế đa năng mang lại nhiều sự tiện lợi. Ngoài việc giúp phòng ngủ tối ưu được diện tích thì nó còn mang lại sự mới lạ, độc đáo và ấn tượng. Nếu bạn đang tìm kiếm những mẫu tủ nhỏ cho nhà hẹp thì hãy liên hệ với trang trí nội thất kozoka nhé.

NHẬN GIA CÔNG SẢN XUẤT ĐỒ GỖ NỘI THẤT TOÀN QUỐC 


TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH - ĐÀ NẴNG - HÀ NỘI.

 

Liên Hệ: 1800 1238 

Email:  hcm@kozoka.comSản phẩm bán chạy

ON SALE

Scroll