Tủ quần áo 2 buồng gỗ tự nhiên đẹp, hiện đại

Phòng ngủ gọn gàng nhờ vào việc bạn chọn một tủ quần áo thích hợp đặc biệt là những diện tích hẹp và hạn chế lại càng ưu tiên hơn. Tủ quần áo 2 buồng chất liệu gỗ tự nhiên cùng với thiết kế nhỏ gọn, vững chắc, màu sắc gỗ mộc mạc là điểm dừng mua của nhiều khách hàng hiện nay.

+ Mẫu tủ quần áo 4 buồng hiện đại đẹp cho phòng ngủ
+ 15 mẫu tủ quần áo gỗ công nghiệp giá rẻ
+ Tủ quần áo gỗ xoan đào cho phòng ngủ đẹp

Blog

Thiết kế tủ quần áo gỗ tự nhiên 2 buồng với phong cách hiện đại kết hợp với những cửa kéo, cửa lùa khác nhau và có thể lưu trữ được nhiều quần áo. Như bạn biết chất liệu gỗ tự nhiên luôn có ưu điểm về chất lượng với bề mặt cứng, chịu lực nhiều.
 
tu-quan-ao-go-tu-nhien-2-buong-dep-2.jpg
 
Nét mộc mạc của chiếc tủ quần áo gỗ này như phù hợp với một phong cách đồng quê trong phòng ngủ. Những đường vân gỗ kết hợp với những về đen của gỗ cùng với thiết kế cửa kéo, dưới tủ còn có ngăn kéo rất tiện lợi cho việc gấp gọn những bộ quần áo ở phía dưới.

tu-quan-ao-go-tu-nhien-2-buong-dep.jpg

Mẫu tủ quần áo gỗ tự nhiên 2 cánh với chất liệu làm bằng gỗ sồi, kiểu dáng độc đáo khi tạo ra những đường viền tủ rất đẹp và ấn tượng. Tủ với thiết kế cửa trượt với quá trình đóng mở êm ái nhẹ nhàng không phát tiếng động. Cấu tạo bên trong có thể tùy chỉnh đáp ưng cho bạn treo quần áo được nhiều.

tu-quan-ao-go-tu-nhien-2-buong-dep-3.jpg
 
Một trong những ưu điểm của dòng nội thất được làm bằng gỗ tự nhiên đó là việc lan tỏa sự ấm áp cho không gian xung quanh và rất an toàn trong quá trình sử dụng và chiếc tủ quần áo gỗ này cùng vậy. Sở hữu vẻ đẹp mộc mạc hiếm có, màu sắc nhạt nhẹ hiện đại này sẽ giúp phòng ngủ trở nên đẹp, tuyệt vời hơn. 

tu-quan-ao-go-tu-nhien-2-buong-dep-4.jpg
 
Tủ quần áo gỗ tự nhiên phong cách hiện đại, sang trọng với chất liệu gỗ sồi. Tủ sở hữu 2 buồng với 5 ngăn kéo khác nhau được phân chia tỉ lệ hợp lý cho việc sắp xếp và phân chia quần áo dễ dàng. Bề mặt trơn bóng, mịn và giá cả tương đối rẻ nên kiểu tủ này đang được nhiều khách hàng lựa chọn.

tu-quan-ao-go-tu-nhien-2-buong-dep-5.jpg
 
Trong thiết kế nội thất phòng ngủ bằng gỗ  thì kiểu tủ này cũng thích hợp với phong cách thiết kế này. Tủ nhỏ với 2 cửa với kích thước rộng rãi bên trong giúp bạn lưu trữu được nhiều. Mặt khác tủ với những ngăn kéo nhỏ ở dưới có thể giúp bạn bố trí những phụ kiện một cách dễ dàng.

tu-quan-ao-go-tu-nhien-2-buong-dep-12.jpg
 
Bộ tủ gỗ tự nhiên với kiểu dáng đơn giản thay vì những ngăn kéo tích hợp thì tủ với 2 buồng đơn giản với kết cấu bên trong đủ rộng để có thể treo móc quần áo thoải mái.

tu-quan-ao-go-tu-nhien-2-buong-dep-6-1.jpg
 
Bề mặt tủ quần áo với những đường viền đẹp với những đướng nét gỗ như tạo ra vách ngăn trong bề mặt của tủ. Tủ quần áo 2 buồng với thiết kế chân tủ cao tạo sự thông thoáng bề mặt ở dưới. Đối với những phòng ngủ có độ ẩm cao thì việc chọn kiểu này sẽ tránh được sự ẩm mốc và mối mọt trong quá trình sử dụng.

tu-quan-ao-go-tu-nhien-2-buong-dep-7.jpg
 
Những đường nét vân gỗ đẹp, tủ gỗ tự nhiên gỗ sồi cao cấp với 3 ngăn kéo kết hợp. Tủ vững chắc với bề mặt gỗ cúng và 2 cửa tủ kéo, bề mặt gỗ đặc trưng với phong cách hiện đại. Bạn có thể sử dụng ngăn kéo để lưu trữ những bộ quần áo ít sử dụng và gấp gọn chúng một cách gọn gàng.

tu-quan-ao-go-tu-nhien-2-buong-dep-8.jpg
 
So với chất liệu gỗ công nghiệp thì gỗ tự nhiên thường có giá cả đắt hơn nhiều tuy nhiên kiểu tủ với ưu điểm về chất lượng và màu sắc gỗ đặc trưng nên vẫn nhiều người lựa chọn. Tủ gỗ tự nhiên 2 cửa đẹp, sang trọng với chân tủ nhỏ dễ dàng cho việc di chuyển.

tu-quan-ao-go-tu-nhien-2-buong-dep-9-1.jpg
 
Thiết kế tay cầm dài so với bề mặt của tủ. Tủ quần áo 2 buồng đẹp và màu sắc nhạt với điểm nhấn từ những đường viền giúp chiếc tủ trở nên nổi bật hơn bao giờ hết.

tu-quan-ao-go-tu-nhien-2-buong-dep-10.jpg
 
Kiểu dáng mới lạ và độc đáo tủ quần áo gỗ với một chân ghế tích hợp như tạo một đường viền quanh tủ tạo ra sự vững chắc. Tủ quần áo 2 buồng với 3 ngăn kéo, màu sắc gỗ nâu trầm ấm phù hợp với không gian nội thất phòng ngủ ấm áp.

tu-quan-ao-go-tu-nhien-2-buong-dep-11.jpg
 
Một giường ngủ gỗ tự nhiên đẹp cho bạn một giấc ngủ ngon, sự nhẹ nhàng và êm ái và tủ quần áo cao cấp lại cho bạn sự thoải mái, gọn gàng và sự thông thoáng vì thế chúng là điều kiện cần và đủ trong một thiết kế nội thất phòng ngủ mà bạn cần quan tâm khi chọn lựa quần áo.

NHẬN GIA CÔNG SẢN XUẤT ĐỒ GỖ NỘI THẤT TOÀN QUỐC 


TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH - ĐÀ NẴNG - HÀ NỘI.

 

Liên Hệ: 1800 1238 

Email:  hcm@kozoka.comSản phẩm bán chạy

ON SALE

Scroll