Thiết kế tủ quần áo gỗ ép hiện đại giá rẻ

Tủ quần áo gỗ ép hay còn gọi là tủ quần áo gỗ công nghiệp với phong cách hiện đại, giá rẻ đang được nhiều người lựa chọn trong phòng ngủ. Được làm từ những dăm gỗ công với keo tạo thành những độ dày khác nhau và được phủ thêm một lớp bề mặt bảo vệ với màu sắc khác nhau tạo sự sang trọng, đẹp cho không gian phòng ngủ.

+ Mẫu tủ quần áo đa năng cho phòng ngủ  diện tích nhỏ
+ Tủ quần áo 2 buồng gỗ tự nhiên đẹp, hiện đại
+ Chi phí ít nên mua tủ quần áo gì là hợp lý ?

Blog

Tủ quần áo gỗ ép hiện đại
Xu hướng thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại trở nên phổ biến và tủ quần áo gỗ ép công nghiệp với sự tối giản về màu sắc, đường nét thiết kế với bề mặt trơn, bóng mượt nên dễ dàng với nét hiện đại đẹp. 

tu-quan-ao-go-ep-hien-dai-gia-re-1.png
 
Tủ quần áo gỗ ép giá rẻ, đa dạng
Được làm từ những cây gỗ công nghiệp ngắn ngày cộng với keo và một lớp bảo vệ với quy trình sản xuất hàng loạt, nhanh chóng nên giá cả củ tủ quần áo gỗ ép tương đối rẻ và có nhiều mức giá khác nhau phù hợp với từng thu nhập của gia đình.

tu-quan-ao-go-ep-hien-dai-gia-re-2.png
 
Những chất liệu được tin dùng trong tủ ép gỗ công nghiệp như Acrylic, Laminate, Veener, Melanite… tương ứng với giá và những ưu điểm riêng biệt bạn có thể cân nhắc và xem xét kỹ trước khi mua sản phẩm.

tu-quan-ao-go-ep-hien-dai-gia-re-3.png
 
Tủ quần áo gỗ ép đẹp
Nhu cầu sử dụng một tủ quần áo gỗ công nghiệp đẹp càng nhiều và trở nên phổ biến trong phòng ngủ của mọi gia đình vì kiểu dáng và mẫu mã rất đẹp với sự cộng hưởng của nhiều màu sắc khác, kích thước khác nhau nhằm giúp khách hàng có thể chọn được mẫu mã ưng ý cho từng diện tích nhất định. 

tu-quan-ao-go-ep-hien-dai-gia-re-4.png
 
Kích thước và kiểu dáng đa dạng 
Mẫu tủ quần áo của kéo 4 buồng với màu trắng nhẹ, phong cách hiện đại, đẹp và sang trọng cho những phòng ngủ trẻ em hay phòng ngủ nhỏ có thể sử dụng để tối ưu diện tích một cách hiệu quả nhất.

tu-quan-ao-go-ep-hien-dai-gia-re-6.png
 
Tủ quần áo hai cánh được chia thành 2 tầng riêng biệt với kích thước lớn nhỏ khác nhau. Mặt khác tủ còn một kệ mở bên cạnh để có thể bỏ những phụ kiện như sách, báo, điều khiển hay chậu hoa nhỏ để giúp phòng ngủ gọn gàng và có thể trang trí thêm.
 
tu-quan-ao-go-ep-hien-dai-gia-re-7.png
 
Màu sắc nổi bật là điểm được thấy nhiều trong thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại vì thế ngoài một chiếc giường ngủ thì tủ quần áo màu sắc là nội thất được ưu tiên về mảng này. Tủ phòng ngủ với sắc vàng nổi bật với nhiều ngăn kéo mang sự ấm áp, tươi vui vào phòng ngủ

tu-quan-ao-go-ep-hien-dai-gia-re-8.png
 
Hay một màu xanh dịu nhẹ mang âm hưởng của thiên nhiên qua một tủ quần áo gỗ ép công nghiệp đẹp.

tu-quan-ao-go-ep-hien-dai-gia-re-9.png
 
Tủ quần áo gỗ ép giá rẻ cửa lùa được xem là một trong những kiểu tủ được nhiều người sử dụng vì tiết kiệm và tối ưu được diện tích. Mẫu tủ với màu sắc gỗ đẹp, tinh tế và cửa kéo giúp cho phòng ngủ trở nên gọn gàng.

tu-quan-ao-go-ep-hien-dai-gia-re-10.png
 
Tủ áo đẹp với màu xanh nhẹ và kích thước bề ngang rộng với hệ thống cánh trượt, kiểu dáng thanh lịch rất phù hợp trong thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại đẹp mà bạn có thể chọn nó làm điểm nhấn thay thế một giường ngủ giá rẻ khác.
 
tu-quan-ao-go-ep-hien-dai-gia-re-11.png
 
Tủ quần áo gỗ ép kết hợp với chất liệu bề mặt acrylic với bề mặt sáng bóng gương, trơn mịn và lắp đặt thêm kính tạo sự tiện lợi khi sử dụng. Màu sắc và chất liệu này dễ dàng vệ sinh không lo thấm nước, bụi cũng như ánh nắng mặt trời, bị ẩm mốc và mối mọt.

tu-quan-ao-go-ep-hien-dai-gia-re-12.png
 
Ngoài chất liệu tủ quần áo gỗ tự nhiên thì những thiết kế tủ âm tường bằng gỗ ép công nghiệp cũng rất phổ biến với giá cả rẻ song lại tiết kiệm được diện tích một cách đáng kể tạo sự thông thoáng và rộng rãi cho phòng ngủ hơn.
 
tu-quan-ao-go-ep-hien-dai-gia-re-14.png
 
Tủ âm tường có thể được kết hợp thêm với bề mặt kính để tạo sự sang trọng hay những phòng ngủ nhỏ rất thích hợp. Mẫu tủ âm tường của trượt acyrlic cũng rất nhiều người lựa chọn.

tu-quan-ao-go-ep-hien-dai-gia-re-15.png
 
Màu sắc xám cộng với bóng điện kết hợp với kính ở giữa mẫu tủ âm tường hiện đại giúp phòng ngủ trở nên sang trọng.

tu-quan-ao-go-ep-hien-dai-gia-re-17.png
 
Tủ quần áo gỗ ép có nhiều kích thước khác nhau như thiết kế tủ âm tường, tủ áo cửa trượt, cửa kéo và màu sắc riêng biệt với giá cả tương đối rẻ vì thế tùy thuộc vào kích thước, nội thất xung quanh để bạn có thể chọn một kiểu mẫu phù hợp trong trang trí nội thất đẹp.

NHẬN GIA CÔNG SẢN XUẤT ĐỒ GỖ NỘI THẤT TOÀN QUỐC 


TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH - ĐÀ NẴNG - HÀ NỘI.

 

Liên Hệ: 1800 1238 

Email:  hcm@kozoka.comSản phẩm bán chạy

ON SALE

Scroll