Lưu ý khi bố trí tủ quần áo có gương trong phòng ngủ

Tủ quần áo có gương được sử dụng phổ biến hiện nay vì ngoài mang lại một vẻ đẹp sang trọng, thì chiếc gương tích hợp đưa đến sự tiện lợi trong việc trang điểm, nhìn ngắm đặc biệt là tiết kiệm diện tích phòng ngủ hiệu quả khi chiếc gương mang lại một cái nhìn thông thoáng hơn nhưng làm thế nào để đặt những chiếc tủ có gương hợp lý, đúng phong thủy ?

+ Thiết kế tủ quần áo gỗ công nghiệp cánh lùa
+ Tủ quần áo tự hiên cao cấp cho phòng ngủ gia đình bạn
+ 5 Điều nhất định phải biết khi mua tủ quần áo gỗ

Blog

Gương là một trong những nội thất được ứng dụng nhiều trong phòng ngủ vì nhiều tính năng nhưng sự phản chiếu của nó tác động ít nhiều đến yếu tố phong thủy vậy nên việc đặt tủ quần áo có gương sao cho phù hợp để giúp gia chủ có thể ngủ ngon, yên bình và đảm bảo thẩm mỹ là điều không dễ dàng. Một số điều mà bạn cần phải lưu ý dưới đây khi đặt tủ có gương.
 
Không nên đặt tủ quần áo có gương đối diện vào giường
Khi đặt tủ quần áo có gương ở phía đối diện sẽ gây ra hiện tượng chiếc gương phản chiếu gắn liền với chiếc giường ngủ tạo cảm giác bất an cho người ngủ. Về mặt phong thủy thì điều này sẽ tạo ra năng lượng xấu không tốt vì thế bạn cần nên tránh điều này.
 
luu-y-khi-bo-tri-tu-quan-ao-co-guong-trong-phong-ngu-1.png
 
Đặt tủ quần áo có gương bên cạnh giường ngủ
Hầu hết các gia đình đều có xu hương đặt tủ quần áo thông minh bên cạnh giường ngủ để tiện cho việc lấy mở cũng như đảm bảo sự an toàn. Tuy nhiên đối với những tủ có gương thì việc lắp đặt gần kề giường ngủ sẽ gây sự phản chiếu không tốt cho lắm. Khi ngủ sẽ gây ra không ít những ảo ảnh gây bất an và không thoải mái đặc biệt khi tỉnh giấc bạn có thể nhìn thấy mình trong đó.

luu-y-khi-bo-tri-tu-quan-ao-co-guong-trong-phong-ngu-2.png
 
 
Không nên đặt tủ quần áo có gương đối diện với cửa
Một trong những lưu ý khi đặt tủ quần áo gỗ công nghiệp có gương đó là tránh đặt việc chiếu thẳng vào cửa. Điều này sẽ phạm thuyết phong thủy và sẽ khiến nguồn năng lượng đi ra ngoài chủ nhân vì thế mà không có một sức khỏe tốt, vợ chồng ít hòa thuận.

luu-y-khi-bo-tri-tu-quan-ao-co-guong-trong-phong-ngu-3.png
 
Bên cạnh đó bạn cũng không nên đặt tủ có gương phản chiếu vào bồn tắm hoặc toilet vì nó cũng giống như việc đặt gương phản chiếu vào giuong ngu, nó sẽ khiến luồng khí năng lượng đi ra ngoài thay vì tạo vòng luân chuyển trong phòng.
 
Cách đặt tủ quần áo có gương hợp phong thủy
Tủ quần áo được xem là nội thất quan trong trong phòng ngủ nhằm mang lại một không gian gọn gàng, sang trọng cho phòng ngủ vì thế ngoài việc đặt ở đâu  hay chọn tủ như thế nào cũng rất quan trọng về thẩm mỹ và công năng.

luu-y-khi-bo-tri-tu-quan-ao-co-guong-trong-phong-ngu-4.png
 
Nên đặt tủ quần áo có gương theo hướng Đông Nam, Bắc Và Đông bởi theo phong thủy gương hướng Đông sẽ giúp cải thiện được sức khỏe và đặt gương theo hướng Đông Nam sẽ giúp gia chủ làm ăn phát đạt, thịnh vương và hướng Bắc có tác dụng gia chủ có đường công danh thuận lợi hơn rất nhiều. 

luu-y-khi-bo-tri-tu-quan-ao-co-guong-trong-phong-ngu-5.png
 
Ngoài ra bạn có thể đặt tủ quần áo có gương bên cạnh đầu giường, song song với giường để tránh sự phản chiếu với giường. Tuy nhiên tủ cần được bố trí sát tường và giữa khoảng cách với gương để đảm bảo cho việc an toàn trong quá trình nghỉ ngơi và sử dụng khi trang trí nội thất phòng ngủ.

luu-y-khi-bo-tri-tu-quan-ao-co-guong-trong-phong-ngu-6.png
 
Nên chọn tủ quần áo có gương với kích thước, màu sắc phù hợp với không gian nội thất phòng ngủ để đảm bảo cho việc sắp xếp và trang trí được dễ dàng hơn nhằm góp phần tạo ra một phòng ngủ rộng rãi và thông thoáng nhất.

luu-y-khi-bo-tri-tu-quan-ao-co-guong-trong-phong-ngu-7.png
 
Một số lưu ý trên mà bạn có thể tham khảo để đặt tủ quần áo có gương trong phòng ngủ cho hợp lý nhằm đảm bảo hợp phong thủy, thẩm mỹ và nhu cầu. Ở mỗi hướng, diện tích khác nhau mà cân nhắc trong việc bố trí ở một vị trí hợp lý. Nếu cần tư vấn gì thêm vui lòng liên hệ với Trang Trí Nội Thất nhé.

NHẬN GIA CÔNG SẢN XUẤT ĐỒ GỖ NỘI THẤT TOÀN QUỐC 


TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH - ĐÀ NẴNG - HÀ NỘI.

 

Liên Hệ: 1800 1238 

Email:  hcm@kozoka.comSản phẩm bán chạy

ON SALE

Scroll