Thiết kế tủ quần áo gỗ công nghiệp cánh lùa

Mẫu tủ quần áo gỗ công nghiệp với thiết kế cánh lùa đẹp, kiểu dáng hiện đại sang trọng, giá rẻ được rất nhiều gia đình lựa chọn. Bên cạnh đó tủ cửa lùa với diện tích cố định không chiếm thêm bất kỳ diện tích nào giúp bạn tối ưu không gian phòng ngủ một cách hiệu quả nhất.

Blog

Những kiểu tủ quần áo gỗ công nghiệp cánh lùa mang đến với nhiều ưu điểm với sự đa dạng về chất liệu gỗ bề mặt kết hợp như Acrylic, Laminate, Veneer với màu sắc khác nhau. Tùy vào từng thiêt kế nội thất phòng ngủ mà bạn có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp.

thiet-ke-tu-quan-ao-go-cong-nghiep-canh-lua-sang-trong-1.png
 
Tủ quần áo gỗ công nghiệp cánh lùa đa dạng về chất liệu

 thiet-ke-tu-quan-ao-go-cong-nghiep-canh-lua-sang-trong-2.png

Nhằm nâng cao bảo vệ môi trường cũng như sự khan hiếm của gỗ tự nhiên những dòng nội thất gỗ công nghiệp được ra đời và ưu tiên sử dụng hơn. Mẫu tủ quần áo gỗ giá rẻ với cốt gỗ MDF, MFC kết hợp với chất liệu bề mặt khác nhau như Acrylic, Laminate với nét đặc trưng riêng nhất định vì thế tạo sự phong phú hco khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm tốt nhất.

Nhiều sự lựa chọn về màu sắc

thiet-ke-tu-quan-ao-go-cong-nghiep-canh-lua-sang-trong-3.png 

Sắc màu luôn có tầm quan trọng trong trang trí nội thất phòng ngủ, không chỉ đòi hỏi những nét riêng phù hợp mà còn đảm bảo cho việc ngủ, thư giãn được thoải mái. Với những sự đa dạng về màu sắc tủ quần áo cánh lùa giúp bạn dễ dàng chọn được một màu ưng ý nhất. Để tránh lựa chọn màu sắc không phù hợp bạn nên xem xét màu sơn tường, nội thất xung quanh, môi trường bên ngoài hay cách trang trí để chọn tủ quần áo gỗ công nghiệp cánh lùa cao cấp phù hợp.

Tủ quần áo gỗ công nghiệp cánh lùa giá rẻ

 thiet-ke-tu-quan-ao-go-cong-nghiep-canh-lua-sang-trong-4.png

So với tủ quần áo gỗ tự nhiên thì gỗ công nghiệp trong nội thất thường có giá rẻ hơn tạo ra sự lựa chọn nhiều cho khách hàng khác nhau. Những mẫu tủ áo gỗ công nghiệp rẻ như chất liệu Melamie hay Veneer…

Tiết kiệm diện tích hiệu quả

thiet-ke-tu-quan-ao-go-cong-nghiep-canh-lua-sang-trong-5.png 

Đối với những gia đình có một không gian sống, sinh hoạt nghỉ ngơi hạn chế thì những phương án nội thất thông minh như giường ngủ, ghế sofa giường, bàn ăn mở rộng luôn được lựa chọn và một tủ quần áo gỗ công nghiệp cánh lùa cũng vậy. Thiết kế cửa trượt sang phải hoặc sang trái một cách dễ dàng nên bạn với đường ray trượt êm, bền mà không chiếm thêm bất kỳ không gian diện tích nào.
 
Tủ quần áo gỗ công nghiệp cánh lùa hiện đại

 thiet-ke-tu-quan-ao-go-cong-nghiep-canh-lua-sang-trong-6.png

Phong cách hiện đại với sự tối giản về đường nét và phong cách thiết kế luôn được nhắc đến ở những tủ quần áo gỗ công nghiệp và chính sự đơn giản ấy lại mang đến một vẻ đẹp sang trọng, thông thoáng hơn cho phòng ngủ. Bề mặt các đường khung tủ thường thẳng, bề mặt trong mịn, bóng gương. Xu hướng lựa chọn những cánh lùa được nhiều trong trang trí nội thất phòng ngủ cho vợ chồng trẻ.

Mẫu tủ quần áo gỗ công nghiệp cánh lùa đẹp

thiet-ke-tu-quan-ao-go-cong-nghiep-canh-lua-sang-trong-7.png 

Thiết kế tủ quần áo gỗ công nghiệp Laminate 3 buồng với chất lượng tốt, tay nắm với kim loại mỏng màu sắc trắng thanh. Ở giữ được kết hợp với kính nhằm tiện lợi cho quá trình sử dụng cũng như tối ưu diện tích không gian hiệu quả.

thiet-ke-tu-quan-ao-go-cong-nghiep-canh-lua-sang-trong-8.png
 
Tủ áo 3 buồng của trượt với sự kết hợp với màu đen với từng điểm nhấn ở trên bề mặt tủ. Đường kẻ sọc, gương kính với sự hài hòa cân đối mang đến sự sang trọng cho không gian nội thất phòng ngủ.

thiet-ke-tu-quan-ao-go-cong-nghiep-canh-lua-sang-trong-9.png
 
Màu sắc trắng nhẹ nhàng tủ quần áo gỗ công nghiệp 2 cánh hiện đại với chất liệu gỗ công nghiệp khả năng chống mối mọt, cong vênh và bề mặt không lo bị phai màu trong quá trình sử dụng.

thiet-ke-tu-quan-ao-go-cong-nghiep-canh-lua-sang-trong-10.png
 
Ở những diện tích phòng ngủ lựa chọn những mẫu tủ quần áo đơn nhỏ, màu sắc trắng sẽ tốt hơn trong việc giảm thiểu diện tích, mang lại sự thông thoáng.  Chất liệu Acrylic bóng gương kết hợp với đường sọc đen sang trọng.

thiet-ke-tu-quan-ao-go-cong-nghiep-canh-lua-sang-trong-11.png
 
Tủ phòng ngủ cánh lùa gỗ veneer sồi với màu sắc gỗ đặc trưng và màu trắng ở khung tủ phía sau. Màu sắc này góp phần mang lại sự ấm áp cho căn phòng.

thiet-ke-tu-quan-ao-go-cong-nghiep-canh-lua-sang-trong-12.png
 
Tủ quần áo gỗ công nghiệp cánh lùa đẹp với thiết kế 2 buồng vơi sự mới lạ khi cộng hưởng từ 2 màu sắc khác nhau. Bề mặt bóng gương với gam màu xám đem đến sự sang trọng, hiện đại ở bên khác lại có sự mộc mạc ấm áp.

thiet-ke-tu-quan-ao-go-cong-nghiep-canh-lua-sang-trong-13.png
 
Trắng và đen là một bộ đôi màu sắc hoàn hảo khi đi chung với nhau. Chiếc tủ với thiết kế màu trắng đen và khung tủ màu sắc trắng. Bề mặt đẹp bóng gương mịn mang lạc cho ngườn nhìn cảm giác sạch sẽ.

thiet-ke-tu-quan-ao-go-cong-nghiep-canh-lua-sang-trong-14.png
 
Hay một màu sắc và bộ màu sắc khác mà bạn có thể chọn với sự nhẹ nhàng hơn với sắc màu khác.
 
Với những ưu điểm trên có thể thấy mẫu tủ quần áo gỗ công nghiệp gỗ công nghiệp tốt nhất hiện nay là một trong những lựa chọn tốt cho phòng ngủ mà bạn có thể tham khảo. Hãy liên hệ với Trang Trí Nội Thất Kozoka để chọn những mẫu tủ áo đẹp nhất nhé.

NHẬN GIA CÔNG SẢN XUẤT ĐỒ GỖ NỘI THẤT TOÀN QUỐC 


TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH - ĐÀ NẴNG - HÀ NỘI.

 

Liên Hệ: 1800 1238 

Email:  hcm@kozoka.comSản phẩm bán chạy

ON SALE

Scroll