Tủ quần áo âm tường hiện đại cho phòng ngủ nhỏ

Tủ quần áo âm tường hiện đại là kiểu thiết kế phù hợp cho những phòng ngủ có diện tích nhỏ hoặc cần đến sự an toàn nhằm mang lại sự thông thoáng. Tủ âm tường với chất liệu gỗ công nghiệp, tự nhiên với nhiều màu sắc khác nhau, chi phí rẻ nên không khó để có thể đóng mẫu tủ này.

+ Mẫu tủ quần áo âm tường đẹp bằng gỗ công nghiệp
+ Tủ quần áo cửa lùa hiện đại đẹp nhất năm 2017
+ Đóng tủ quần áo âm tường đẹp và giá rẻ

Blog

Ở các nước phát triển tủ quần áo âm tường hiện đại dường như hiện diện ở trong mỗi phòng ngủ và ở Việt Nam tuy không nhiều nhưng hiện nay các kiến trúc sư đã tư vấn cùng như những ưu điểm của nó khiến việc chọn đóng tủ âm tường cũng được nhiều gia đình áp dụng.

tu-quan-ao-am-tuong-hien-dai-cho-phong-ngu-nho-1.png
 
Tủ quần áo âm tường hiện đại tối giản
Thiết kế tủ quần áo âm tường hiện đại được làm bằng 2 loại gỗ chính phổ biến đó là gỗ công nghiệp và gỗ tự nhiên với sự tối giản về đường két thiết kế mang đến một cái nhìn rất gọn gàng thông thoáng cho phòng ngủ.

tu-quan-ao-am-tuong-hien-dai-cho-phong-ngu-nho-2.png
 
Mặt khác với việc sự tối giản về chi tiết người nhìn có cảm nhận như một bức tường nếu như bạn sử dụng màu sắc giống như sơn tường. Đơn giản nhưng rất sang trọng và mang lại phòng ngủ nhỏ đẹp, gọn gàng khác với những tủ quần áo cổ điển hay tân cổ điển

tu-quan-ao-am-tuong-hien-dai-cho-phong-ngu-nho-3.png
 
Tủ quần áo âm tường hiện đại thiết kế nhỏ gọn
Tùy thuộc vào bức tường trong phòng ngủ mà bạn có thể đặt đóng ở những vị trí thích hợp để đảm bạo sự tiện lơi và an toàn phù hợp với kích thước của phòng ngủ. Tuy nhiên cần lưu ý việc đặt ở vị trí nào hạn chế ánh nắng mặt trời cũng như độ ẩm để đảm bảo an toàn cũng như mang lại giá trị sử dụng lâu dài cho tủ.

tu-quan-ao-am-tuong-hien-dai-cho-phong-ngu-nho-4-1.png
 
Mẫu tủ âm tường bằng chất liệu gỗ với thiết kế 3 buồng được gắn liền với 3 của kéo nhỏ tiện lợi rất phù hợp cho những không gian nội thất phòng ngủ nhỏ gọn. Tủ với ngăn kéo bên trong rất tiện lợi và tối ưu diện tích hiệu quả.

tu-quan-ao-am-tuong-hien-dai-cho-phong-ngu-nho-5.png
 
Thiết kế nhỏ gọn mẫu tủ quần áo âm tường với thiết kế như 2 buồng, màu sắc trắng cùng với chất liệu acrylic nên dễ dàng trong việc trong việc vệ sinh, màu sắc trắng đơn sắc nhẹ rất phù hợp cho những thiết kế nội thất phòng ngủ nhỏ.

tu-quan-ao-am-tuong-hien-dai-cho-phong-ngu-nho-6.png
 
Tủ quần áo hiện đại cánh lùa
Sở hữu một phòng ngủ nhỏ đẹp đòi hỏi sự khéo léo rất nhiều trong việc sử dụng và lựa chọn nội thất. Bởi hầu như chúng chiếm phần lớn diện tích của căn phòng. Vì thế việc thiết kế tủ âm tường đẹp, hiện đại với cửa lùa hay còn gọi là cánh trượt sẽ giúp bạn tối ưu diện tích một cách hiệu quả hơn. Vì trong quá trình mở ra đóng vào không thành vật cản.

tu-quan-ao-am-tuong-hien-dai-cho-phong-ngu-nho-7.png
 
Xu hướng sử dụng và đóng tủ quần áo cánh lùa trở nên phổ biến vì thế bạn có thể chọn một màu sắc phù hợp với không gian và những nội thất xung quanh như giường ngủ cao cấp, tủ đầu giường của căn phòng để mang lại nét đẹp phù hợp và nhằm tối ưu diện tích làm nới rộng không gian phòng ngủ.

tu-quan-ao-am-tuong-hien-dai-cho-phong-ngu-nho-9.png
 
Mẫu tủ quần áo của lùa với thiết kế 2 cửa màu săc xám trắng nhẹ, đơn sắc với sự tối giản về họa tiết và đường nét này cũng rất đẹp mà bạn có thể áp dụng

tu-quan-ao-am-tuong-hien-dai-cho-phong-ngu-nho-10.png
 
Tủ quần áo âm tường cửa kính
Kính hay gương là chất liệu được dùng nhiều trong thời điểm hiện tại, nó như là “mốt”. Bạn thể cảm nhận được khi bước vào những trung tâm, công ty lớn và thấy sự choáng ngợp sang trọng từ chất liệu kính mang lại. Trong phòng ngủ diện tích nhỏ thì tủ quần áo âm tường bằng cửa kính cũng là một gợi ý mà bạn cần phải biết hay áp dụng.

tu-quan-ao-am-tuong-hien-dai-cho-phong-ngu-nho-11.png
 
Tủ quần áo âm tường cửa kính giúp bạn có thể nhân đôi diện tích không gian phòng ngủ nhỏ, tạo sự tiện lợi cho việc soi gường hay dễ dàng vệ sinh, tạo cảm giác sạch sẽ và rộng thoáng và đưa đến sự sang trọng cho phòng ngủ có diện tích hạn chế.

tu-quan-ao-am-tuong-hien-dai-cho-phong-ngu-nho-12.png
 
Chọn và đóng tủ quần áo âm tường cánh lùa cao cấp cho phòng ngủ có diện tích hẹp bạn cần ưu tiên những đặc điểm trên như sự tối giản về màu sắc, hoa tiết hay thiết kế cửa lùa, cửa kính… tất cả những điều đó sẽ giúp bạn có một không gian nghỉ ngơi thư giãn thỏai mái, sang trọng.

NHẬN GIA CÔNG SẢN XUẤT ĐỒ GỖ NỘI THẤT TOÀN QUỐC 


TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH - ĐÀ NẴNG - HÀ NỘI.

 

Liên Hệ: 1800 1238 

Email:  hcm@kozoka.comSản phẩm bán chạy

ON SALE

Scroll