Đóng tủ quần áo âm tường đẹp và giá rẻ

Tủ quần áo âm tường hiện là nội thất được ưa chuộng trong phòng ngủ nên được nhiều công ty và cửa hàng bày bán với nhiều kiểu dáng khác nhau và màu sắc đa dạng và giá cả tương đối rẻ trong đó phải kể đến trang trí nội thất. Một trong những địa điểm cung cấp tủ quần áo được nhiều khách hàng lựa chọn.

+ Tủ quầm áo âm tường cách trượt trong phòng ngủ
+ Mẫu tủ quần áo âm tường gỗ tự nhiên đẹp
+ Mẫu tủ quần áo nào sẽ lên ngôi vào năm 2017 ?

Blog

Ưu điểm của tủ quần áo âm tường
 
Xuất phát từ những ưu điểm đặc trưng như tiện kiệm diện tích, lưu trữ được nhiều và mẫu mã đa dạng vì thế không chỉ những căn hộ, ngôi nhà nhỏ mới lựa chọn cho phòng ngủ tủ quần áo âm tường mà trong không gian rộng nó vẫn là lựa chọn tuyệt vời.

dong-tu-quan-ao-am-tuong-dep-va-gia-re-1.jpg
 
Cái cần nhất của một phòng ngủ chính là sự thông thoáng và rộng rãi vì thế tủ quần áo âm tường có thể chứa nhiều vật dụng và đồ đạc khác nhau giúp trang trí nội thất phòng ngủ dễ dàng hơn.

dong-tu-quan-ao-am-tuong-dep-va-gia-re-1-1.jpg
 
Tủ âm tường cũng có thể hình thành từ nhiều loại gỗ khách nhau như gỗ công nghiệp, gỗ tự nhiên vì thế có màu sắc, kiểu dáng vô cùng đa dạng bạn có thê lựa chọn dễ dàng một màu sắc và phong cách phù hợp với thiết kế nội thất phòng ngủ nhà mình.
 
Nơi đóng tủ quần áo âm tường giá rẻ
 
Do nhiều ưu điểm trên nên trang trí nội thất không ngừng đưa ra thị trường những mẫu tủ quần áo âm tường giá rẻ được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như gỗ công nghiệp như gỗ Acrylic, MDF.. hay gỗ tự nhiên như gỗ sồi, teak, gỗ thông… mỗi chất liệu tương đương với mức giá khác nhau phù hợp với mức thu nhập của nhiều gia đình khác nhau.

dong-tu-quan-ao-am-tuong-dep-va-gia-re-2.jpg
 
Trang trí nội thất không chỉ chú trọng về chất lượng mà kiểu dáng thời thượng, tính thẩm mỹ cao cũng luôn đồng hành với những tủ âm tường giúp các gia chủ có một không gian mang tên mình với những đặc trưng riêng phù hợp với sở thích và phong cách phòng ngủ. Bạn có thể chọn sắc cam, vàng, hồng, đỏ…

dong-tu-quan-ao-am-tuong-dep-va-gia-re-3.jpg
 
Trang trí nội thất luôn nhận đóng tủ quần áo âm tường theo yêu cầu với chất lượng và giá cả đảm bảo phù hợp với kích thước của căn nhà và tạo sự kiên cố và chắc chắn. 

dong-tu-quan-ao-am-tuong-dep-va-gia-re-4.jpg
 
Khác với tủ thông thường những mẫu tủ âm tường thường đòi hỏi rất cao độ chính xác, cắt chuẩn kích thước để trong quá trình lắp đặt không có những khe hở tuy nhiên bạn sẽ không cần phải lo những điều đó bởi trang trí nội thất sở hữu đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, kinh nghiệm cao cùng với máy mọc hiện đại sẽ giúp cho quá trình lắp đặt nhanh chóng, chính xác nhất.

dong-tu-quan-ao-am-tuong-dep-va-gia-re-6.jpg
 
Như vậy khi đến trang trí nội thất bạn không chỉ dễ dàng đóng được tủ quần áo âm tường giá rẻ mà còn đảm bảo được chất lượng và kiểu dáng, màu sắc yêu thích nhằm mang lại một không gian nghỉ nghơi, thư giãn của riêng mình. Vì trước khi đóng nhân viên sẽ đo đạc kích thước, tư vấn về phong cách và kiểu dáng để bạn tìm ra giải pháp phù hợp nhất.

TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH - ĐÀ NẴNG - HÀ NỘI.

 

Liên Hệ: 1800 1238 

Email:  hcm@kozoka.comSản phẩm bán chạy

ON SALE

Scroll