Thiết kế phòng ngủ mộc mạc phong cách đồng quê

Thiết kế nội thất phòng ngủ mộc mạc hiện đại là một trong những phong cách được ứng dụng nhiều trong thời gian gần đây. Có phải đây là một làn gió mới “chống lại” những kiểu trang trí thiết kế tối giản theo kiểu mát mẻ đã chiếm ưu thế từ lâu ? Có lẽ là vậy.

+ Bất ngờ với phòng ngủ tầng gác mái tuyệt đẹp
Phong cách đương đại trong thiết kế nội thất phòng ngủ
Các mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp nhất hiện nay.

Blog

Những thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp với nét mộc mạc với hơi thở nông thôn của những vùng quê với những tông màu ấm áp, thảm trản sàn giảm dị, nội thất bằng gỗ tự nhiên cộng với những cảm hứng nghệ thuật từ phụ kiện,, bức tường bằng gỗ, đá tạo cảm giác như bạn đang lạc vào một miền quê, nông trại mà ỏ đó cảm nhận được sự yên bình, lãng mạn.

thiet-ke-phong-ngu-moc-mac-dong-que-day-lang-man-1.png
 
Một thiết kế nội thất phòng ngủ mộc mạc trong một cabin như cho thấy chủ nhận này đang sống một cuộc sống đơn giản, hoang dã và gần gũi thiên nhiên. Khi bên trong được trang trí với nững đèn ngủ, cây xanh, chiếc giường ngủ nhỏ, tủ quần áo và cửa kính có thể nằm nhìn ra bên ngoài và ở trên xung quanh được vây kín bằng chất liệu gỗ.

thiet-ke-phong-ngu-moc-mac-dong-que-day-lang-man-2.png
 
Phòng ngủ này xem như một thư viện ở nhà. Những sắc màu nổi bật của sách như là một sự bổ sung tuyệt vời trong ngôi nhà mộc mạc mang đến một cảm giác bình yên và lãng mạn.

thiet-ke-phong-ngu-moc-mac-dong-que-day-lang-man-3.png
 
Ở một tầng gác mái dường như không có ý nghĩ tuy nhiên sự sáng tạo đã giúp nơi đây trở thành “điểm hẹn lý tưởng” cho sự nghỉ ngơi. Sắc màu trắng, chất liệu nội thất phòng ngủ bằng gỗ cùng với thảm trải sàn, đèn chùm với nét cổ điển kết hợp.

thiet-ke-phong-ngu-moc-mac-dong-que-day-lang-man-4.png
 
Thảm trải sàn màu trắng rộng bao phủ nhiều toàn bộ không gian căn phòng đểm cảm nhận được sự mềm mượt trong khi đó giường ngủ gỗ tự nhiên cao cấp tạo ra sự ấm áp, một bức tường gạch thô sơ. Cách trang trí nội thất phòng ngủ thể hiện rõ nét hơi thở mộc mạc đồng quê.

thiet-ke-phong-ngu-moc-mac-dong-que-day-lang-man-5.png
 
Những tông màu trắng, xám với nét cổ điển từ nội thất mang đến sự nhẹ nhàng và lãng mạn.

thiet-ke-phong-ngu-moc-mac-dong-que-day-lang-man-6.png
 
Chất liệu nội thất phòng ngủ tự nhiên mộc mạc với những đường vân gỗ, chấm đen được tô điểm với màu trắng đã tạo ra một không gian nghỉ ngơi dành riêng cho 2 người.

thiet-ke-phong-ngu-moc-mac-dong-que-day-lang-man-7.png
 
 
Những bức tranh thiên nhiên với màu trắng đen, bức tường gỗ cùng với một giường ngủ bọc da cao cấp, thảm trải sàn hay một đèn trang trí độc đáo tất cà màu sắc được hài hòa và đồng điệu với nhau.

thiet-ke-phong-ngu-moc-mac-dong-que-day-lang-man-8.png
 
Đen và cây xanh nghệ thuật trang trí tường đầu ở đây - một lựa chọn tốt cho nghệ thuật ở phòng ngủ.

thiet-ke-phong-ngu-moc-mac-dong-que-day-lang-man-9.png
 
Thiết kế nội thất phòng ngủ mộc mạc nông thôn khi bức tường đã tận dụng một thân cây để trang trí cùng với bức tường gỗ. Giường ngủ mềm mại với chât liệu bọc vải, tủ âm tường nhỏ tối ưu diện tích để mang đến một phòng ngủ nhỏ đẹp.

thiet-ke-phong-ngu-moc-mac-dong-que-day-lang-man-10.png
 
Một giường ngủ có ngăn kéo thông minh được làm từ gỗ tự nhiên trong khi đó thảm trải sàn trải dài gắn kết với rèm cửa. Bức tường gỗ và trắng được trang trí thêm những bức tranh độc đáo ở trên cây cột đủ đẻ cảm nhận được sự thoải mái và gọn gàng trong căn phòng này.

thiet-ke-phong-ngu-moc-mac-dong-que-day-lang-man-11.png
 
Ý tưởng trang trí phòng ngủ với một chậu cây xanh treo lủng lẳng cùng với sàn gỗ cũng đủ mang đến một hơi thở của đồng quê lãng mạn.

thiet-ke-phong-ngu-moc-mac-dong-que-day-lang-man-12.png
 
Nét nông thôn trong sự mộc mạc của trang trí phòng ngủ chính là đây, một sự đơn sơ vô cùng nhưng lại cảm nhận được sự yên bình và thư thái.

thiet-ke-phong-ngu-moc-mac-dong-que-day-lang-man-13.png
 
Thiết kế nội thất phòng ngủ đồng quê hiện đại với sự đơn giản tạo sự khác đi và ở đây ánh sáng cùng với một sự mộc mạc từ gỗ và đèn trang trí cũng đủ.

thiet-ke-phong-ngu-moc-mac-dong-que-day-lang-man-14.png
 
Hòn đá đặc trưng này đằng sau đầu giường ngủ với tủ đầu gường đẹp có kết cấu hiển thị đẹp bởi ánh sáng rực rỡ.

thiet-ke-phong-ngu-moc-mac-dong-que-day-lang-man-15.png
 
Có thể thấy sắc xanh của thiên nhiên cùng với nội thất gỗ là sự kết hợp tuyệt vời cùng một chút xanh và trắng.

thiet-ke-phong-ngu-moc-mac-dong-que-day-lang-man-16.png
 
Không gian phòng ngủ lãng mạn với thảm trải sàn, sắc màu pastel điểm nhấn và màu trắng xung quanh.
 
thiet-ke-phong-ngu-moc-mac-dong-que-day-lang-man-17.png
 
Một phòng ngủ hiện đại mộc mạc kết hợp sự đơn giản của chủ nghĩa tối giản và sự ấm áp của nội thất phòng ngủ bằng gỗ.

thiet-ke-phong-ngu-moc-mac-dong-que-day-lang-man-18.png
 
Vải kiểu dệt là một cách tốt để mang lại một bảng màu tinh tế với sự trộn lẫn giữa những màu sắc khác nhau để mang lại điểm nhấn cho phòng ngủ.

thiet-ke-phong-ngu-moc-mac-dong-que-day-lang-man-19.png
 
Giống như một bức tường chưa hoàn thiện thiết kế nội thất phòng ngủ mộc mạc đồng quê với những tấm gỗ được lắp ghép thể hiện nguyên sự tự nhiên vốn có của nó. Một bức tranh cùng với 2 chiếc ghế thư giãn màu sắc cam đưa đến sự ấm áp.

thiet-ke-phong-ngu-moc-mac-dong-que-day-lang-man-20.png
 
Các mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp nhất hiện nay với những nét mộc mạc đồng quê đem đến sự yên bình, lãng mạn giúp bạn có thể thoát khỏi những sự ồn ào mệt mỏi giữa chốn đô thị để cảm nhận được sự thoải mái nhất. Những mẫu trên sẽ là ý tưởng tuyệt vời để bạn có thể sở hữu một phòng ngủ cho riêng bạn.

NHẬN GIA CÔNG SẢN XUẤT ĐỒ GỖ NỘI THẤT TOÀN QUỐC 


TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH - ĐÀ NẴNG - HÀ NỘI.

 

Liên Hệ: 1800 1238 

Email:  hcm@kozoka.comSản phẩm bán chạy

ON SALE

Scroll