Phong cách đương đại trong thiết kế nội thất phòng ngủ

Thiết kế nội thất phòng ngủ đương đại hướng đến sự tân thời với việc sử dụng những đường thẳng trong nội thất, phảng phất sự tối giản nhưng lại thêm thắt yếu tố nghệ thuật với những màu sắc táo báo mang đến một không gian nghỉ ngơi thư giãn và sang trọng.

+ Các mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp nhất hiện nay
+ Ý tưởng thiết kế nội thất phòng ngủ cho người yêu sách
+ Thiết kế nội thất phòng ngủ chung với phòng làm việc

Blog

Nếu như phong cách hiện đại gắn liền với sự đơn giản trong màu sắc và nội thất cũng như cách trang trí thì thiết kế nội thất phòng ngủ đương đại lại mang đến về một cái nhìn rõ nét và chú trọng nội thất không gian hơn, nói một cách dễ hiểu khác là nó như được “nâng cấp” từ sự hiện đại và kết hợp với những nhu cầu của thời đại, xu hướng đã tạo ra một phong cách đương đại.

phong-cach-duong-dai-trong-thiet-ke-noi-that-phong-ngu.png
 
Một trong những gam màu đặc trưng trong thiết kế nội thất phòng ngủ đương đại là những gam màu tươi sáng nổi bật như màu trắng, xám, xanh hay màu đen.. Nhưng bảng màu này góp phần làm nổi bật những nội thất xung quanh như giường ngủ, tủ quần áo. Căn phòng này với sắc màu nhẹ từ bức tường cộng thêm màu xám, bức tranh tạo sự sang trọng với nét nghệ thuật.

phong-cach-duong-dai-trong-thiet-ke-noi-that-phong-ngu-1.png
 
Phòng ngủ đương đại còn nhấn mạnh những đường nét hình học và thừa hưởng những yếu tố hiện đại nên vẫn cảm nhận được sự tối giản trong trang trí và thiết kế. Màu sắc trắng pha lẫn với màu cam nhẹ tạo ra màu sắc vàng nhẹ trên toàn bộ căn phòng. Một giường ngủ bọc nệm, tủ quần áo gỗ với sự thông thoáng cho nơi nghỉ ngơi được tuyệt vời.

phong-cach-duong-dai-trong-thiet-ke-noi-that-phong-ngu-2.png
 
Vẫn sự đơn giản nhưng phong cách đương đai cũng chú trọng vào những điểm nhấn màu sắc và yếu tố nghệ thuật nên phòng ngủ với màu xanh từ bức tường góp phần làm tan sự đơn điệu, bên cạnh đó việc sử dụng bức tranh nghệ thuật cùng với ghế sofa.. tạo ra nét sang trọng.

phong-cach-duong-dai-trong-thiet-ke-noi-that-phong-ngu-3.png
 
Giường ngủ bọc nệm sang trọng với chất liệu vải cũng như những họa tiết làm tăng sự nổi bật của nội thất chính. Một rèm cửa sọc với ghế sofa dài, không gian ám áp với đồ nội thất màu đen, trắng, trung tính và chất liệu cotton vải cũng là một trong những nét đặc trưng của phong cách đương đại trong thiết kế nội thất phòng ngủ.

phong-cach-duong-dai-trong-thiet-ke-noi-that-phong-ngu-4.png
 
Không gian phòng ngủ màu trắng tinh khôi nhẹ nhàng với sắc xanh thanh lịch được kết hợp, rèm cửa màu xám cùng với nội thất gỗ màu đen. Sắc màu nhẹ đơn sắc được tụ họp giúp phòng ngủ đơn giản nhưng rất ấm áp.

phong-cach-duong-dai-trong-thiet-ke-noi-that-phong-ngu-5.png
 
Ứng dụng giấy dán tường họa tiết hình học trên một mảng miếng của tường để trang trí. Giường ngủ bọc nệm cao tạo sự cảm giác êm ái, sang trọng và nổi bật khi điểm thêm gối ngủ màu vàng. Phòng ngủ master đẹp với cây xanh hay những điểm nhấn màu sắc táo bạo.

phong-cach-duong-dai-trong-thiet-ke-noi-that-phong-ngu-6.png
 
Màu xanh của biến, màu vàng của nắng hay màu trắng của cát được đan xen và xuất hiện trong phòng ngủ này. Thật lý tưởng khi phòng ngủ này có một hướng view gần biển. Bức tường màu xám hay những nội thất lớn và những điểm xuyến nhỏ trong trang trí với sắc màu nổi bật là yếu tố thường thấy ở phong cách đương đại.

phong-cach-duong-dai-trong-thiet-ke-noi-that-phong-ngu-7.png
 
Cách phân chia nội thất một cách khoa học với trần nhà cao, đường khung cửa sổ rộng, không gian trống nhiều để tạo sự thông thoáng, phòng ngủ với màu xanh, trắng nhẹ với chất liệu nội thất phòng ngủ gỗ tự nhiên, cây xanh mà bức tranh nghệ thuật, gôi ôm màu vàng giúp căn phòng đẹp hơn.

phong-cach-duong-dai-trong-thiet-ke-noi-that-phong-ngu-8.png
 
Kim loại màu sáng, thép không rỉ cũng đóng vai trò khá quan trọng trong thiết kế nội thất phòng ngủ đương đại đẹp. Để tạo sự thu hút phòng ngủ được trang trí với gam màu đỏ mận, ánh vàng của đèn trang trí, bức tranh nghệ thuật tươi sáng thể hiện sự sang trọng, giường ngủ cao cấp bằng kim loại và riêng biệt.

phong-cach-duong-dai-trong-thiet-ke-noi-that-phong-ngu-9.png
 
Pòng ngủ master rộng rãi và thông thoáng với một giường ngủ rộng, nội thất hay sắc màu phụ kiện được tối giản tiết kiệm diện tích một cách cụ thể và đặc biệt là cảm nhận được sự gọn gàng và sạch sẽ hơn.

phong-cach-duong-dai-trong-thiet-ke-noi-that-phong-ngu-10.png
 
Trần nhà được tạo điểm nhấn với một vệt dài màu xanh nổi bật được kẻo dài từ bức tường đến trần nhà và những màu trắng giúp điểm nhấn đó trở nên rạng rỡ hơn. 

phong-cach-duong-dai-trong-thiet-ke-noi-that-phong-ngu-11.png
 
Nội thất phòng ngủ chung cư cao cấp với một kích thước diện tích rộng, phòng ngủ master thể hiện sự sang trọng từ sàn gỗ công nghiệp, thảm trải sàn hay ghế ăn sofa. 

phong-cach-duong-dai-trong-thiet-ke-noi-that-phong-ngu-12.png
 
Thảm trải sàn cùng với bức tranh đã làm nên nét nghệ thuật trong căn phòng ngủ master đương đại này.

phong-cach-duong-dai-trong-thiet-ke-noi-that-phong-ngu-13.png
 
Sắc màu cam hồng nhẹ trở thành điểm nhấn tạo bạo, nhẹ nhàng và duy nhất trong thiết kế nội thất phòng ngủ master.

phong-cach-duong-dai-trong-thiet-ke-noi-that-phong-ngu-14.png
 
Một số mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ đương đại trên là những ví dụ và lột tả phần nào nét đặc trưng của phong cách này. Nếu bạn yêu thích phong cách này thì có thể lấy ý tưởng từ những mẫu trên.

NHẬN GIA CÔNG SẢN XUẤT ĐỒ GỖ NỘI THẤT TOÀN QUỐC 


TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH - ĐÀ NẴNG - HÀ NỘI.

 

Liên Hệ: 1800 1238 

Email:  hcm@kozoka.comSản phẩm bán chạy

ON SALE

Scroll